Trấn Thành không ngại chọc Hari Won trên truyền hình: "Em vẫn đẹp nhưng chỉ có già thôi!"

QuangMT, Theo Nhịp Sống Việt 18:09 04/08/2020

Trước cô nàng Midu, Trấn Thành đã có những lời chọc ghẹo bà xã của mình.

Tuần này, tập 8 "Siêu tài năng nhí" sẽ lên sóng với sự xuất hiện của giám khảo khách mời Midu. Nếu như ở tập 1, Hari Won từng tự tin khoe mình lớn hơn chồng 2 tuổi: "Khi tôi hai tuổi anh còn chưa đi tự đi vệ sinh được!" thì ở tập này, tuổi tác cũng chính là vũ khí để Trấn Thành chọc ghẹo bà xã.

Trấn Thành không ngại chọc Hari Won trên truyền hình: Em vẫn đẹp nhưng chỉ có già thôi! - Ảnh 1.

Khi Midu vừa xuất hiện, Trấn Thành liền quay ngoắt 180 độ để tập trung hoàn toàn về vị giám khảo khách mời với những lời đường mật. Chính Hari Won cũng phải khen ngợi Midu ngày càng xinh đẹp trong khi mình thì ngày càng "chững chạc". Trước lời bộc bạch này của bà xã, Trấn Thành liền "an ủi": "Em vẫn đẹp nhưng chỉ có già thôi!".

Siêu tài năng nhí: Trấn Thành chọc Hari Won "đẹp nhưng già"

Trấn Thành không ngại chọc Hari Won trên truyền hình: Em vẫn đẹp nhưng chỉ có già thôi! - Ảnh 3.

Trong tập 8, cậu bé Bảo Long đến với chương trình cùng khả năng "khắc nhập khắc xuất" – kết nối và tháo rời những vật rắn chỉ trong nháy mắt. Trong một thử thách, cả Midu và Hari Won đều lên sân khấu kiểm tra "thủ thuật" và tham gia vào màn ảo thuật của Bảo Long. Thế nhưng, Bảo Long chỉ tập trung vào Midu mà mặc kệ Hari Won, khiến cô phải thốt lên: "Bé này chỉ tập trung vào người đẹp thôi" khiến Trấn Thành phải căn dặn: "Mình già rồi bớt nhõng nhẽo lại". Đặc biệt, trong phần dự thi của siêu nhí Bảo Long, Trấn Thành cũng tranh thủ thể hiện khả năng làm "thần bài" của mình khiến Hari Won, Midu và Gil Lê hoang mang.

Siêu tài năng nhí: Trấn Thành làm ảo thuật

Trấn Thành không ngại chọc Hari Won trên truyền hình: Em vẫn đẹp nhưng chỉ có già thôi! - Ảnh 5.

Gương mặt nhí thứ hai sẽ xuất hiện trong tập 8 là em Thanh Ân (14 tuổi). Sinh ra trong một gia đình không mấy khá giả, hàng ngày, Ân phải phụ mẹ bán hàng rong, nước giải khát. Cha em từng là công nhân xây dựng, sau một tai nạn đành phải bỏ nghề. Tuy phải phụ giúp gia đình kiếm sống, Thanh Ân vẫn tập trung vào việc học và tiếp tục trui rèn đam mê võ thuật của mình.

Đến với Taekwondo từ năm 6 tuổi, Thanh Ân dùng sự kiên trì, bền bỉ để vươn ra biển lớn với các giải đấu tại Đài Loan, Trung Quốc, Hoa Kỳ lẫn Hàn Quốc. Sau nhiều năm khổ luyện, em đã đạt được huy chương Vàng, Bạc tại giải đấu Taekwondo châu Á cũng như 2 huy chương Bạc cúp Thế giới. Với Thanh Ân, được chọn vào đội tuyển không chỉ giúp đam mê phát triển mà còn là cơ hội để phụ giúp kinh tế cho gia đình.

Trong phần thể hiện của mình, Thanh Ân gây ấn tượng với phần thực hiện cú đá có độ cao gấp 3 lần chiều cao cơ thể của mình. Ngoài ra, giám khảo Hari Won cũng vô cùng ấn tượng với khả năng múa võ kết hợp nhạc của thí sinh.

Trấn Thành không ngại chọc Hari Won trên truyền hình: Em vẫn đẹp nhưng chỉ có già thôi! - Ảnh 6.

"Siêu tài năng nhí" tập 8 sẽ được phát sóng vào lúc 20h30, thứ Năm ngày 06/08 trên kênh HTV7.

Siêu tài năng nhí: Trailer tập 8

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm