nhanh như chớp nhí

Trấn Thành khẳng định: "Giới tính là em phân biệt không rõ đâu Will à!"

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 18:17 15/04/2019

Will để thua trước Vinh Râu trong tập 3 "Nhanh như chớp nhí" mùa 2.

Tập 3 "Nhanh như chớp nhí" mùa 2 đã vừa lên sóng trên HTV2 - Vie Channel.

Vòng tranh tài "không dìm cũng tự chìm" giữa 2 đội trưởng Will và Vinh Râu mang đến tràng cười không dứt bởi lối chơi "lầy bất chấp, nhây hết mình". Khát khao giành chiến thắng đến cùng nhưng đội trưởng Will "mắc kẹt" trong loạt câu hỏi không tưởng. Nhận câu đầu tiên: "Bình bát là cái bình hay cái bát?", nam ca sĩ tự tin "xuất chưởng" 2 câu trả lời là "một loài hoa" và "cái ly". Trong khi đó, đối thủ Vinh Râu ghi điểm nhẹ nhàng khi đưa câu trả lời là "Bình bát là một loại trái".

Nhanh như chớp nhí: Phần thi của Will

Chưa hết, ở một câu hỏi khác: "Con trai của cô Hoa có bà ngoại là người Nhật, ông Nội là người Pháp, mẹ là người Việt Nam lai Nhật, ba là người Mỹ lai Pháp. Vậy con cô Hoa có giới tính gì?", Will tiếp tục bị đánh lừa khi không đọc kỹ câu hỏi: "Tùy, nam hay nữ gì cũng được" mặc cho đáp án đã được đưa thẳng vào đề. Ngay lúc này, Trấn Thành chọc ghẹo: "Bởi vậy, giới tính là em phân biệt không rõ đâu Will à". Kết quả nhận được còn đắng lòng hơn khi tỷ số áp đảo 6 – 3 nghiêng về đối thủ Vinh Râu.

Trấn Thành khẳng định: Giới tính là em phân biệt không rõ đâu Will à! - Ảnh 2.

Tận dụng tất cả "kho kiến thức khổng lồ" cùng sự nỗ lực đến giây phút cuối, Hồng Long đã khiến cả khán phòng nghẹt thở, hồi hộp và vỡ òa hạnh phúc khi xuất sắc ghi tên mình vào danh sách nhà vô địch "Nhanh như chớp nhí". Cậu bé đến với câu hỏi cao nhất của chương trình: "Mặt trời là một hành tinh hay một ngôi sao?". Chỉ còn hơn 7 giây cuối cùng, Hồng Long vẫn còn lăn tăn suy nghĩ. Trong khi đó, cả 2 đội trưởng Will và Vinh Râu cùng MC khách mời Thúy Ngân không thể ngồi yên vì quá hồi hộp. Hồng Long đã chứng minh mình thật sự là một gương mặt nhí đáng gờm khi xuất thần tung đáp án: "Mặt trời là một ngôi sao", đồng nghĩa với việc xuất sắc hoàn thành 10/10 câu hỏi.

Nhanh như chớp nhí: Con trai MC Hồng Phúc phá kỷ lục

Trấn Thành khẳng định: Giới tính là em phân biệt không rõ đâu Will à! - Ảnh 4.

Nam châm hút tiếng cười tiếp theo chính là cuộc tý thí giữa Bảo Anh và Việt Anh. Tuy không hoàn thành sứ mệnh chinh phục 10 câu hỏi nhưng cả 2 "lập công" bồi dưỡng "vitamin cười" cho khán giả. Ở câu hỏi: "Bà nội và bà ngoại, ai già hơn?", Việt Anh bất ngờ trả lời "bà già" khiến Trấn Thành ngơ ngác. Nhận câu hỏi khác: "Bé Bi về đến nhà, không có ra mở cửa mà bé Bi vẫn vào được nhà. Tại sao?", nếu như Bảo Anh xuất sắc đưa ra câu trả lời là "nhà không khóa cửa" thì Việt Anh lật luôn đáp án là vì "quên bấm cửa". Phần thi "nhỉnh" hơn Việt Anh đã giúp Bảo Anh chiến thắng với tỷ số 7 – 3. Trải qua 4 phần thi và tỷ số san bằng 2 đều, team Will và Vinh Râu bước vào vòng thi phụ. Vẫn giữ vững phong độ và sự nhanh nhạy, Vinh Râu dễ dàng đưa ra câu trả lời nhanh nhất và mang về giải thưởng cao nhất về cho đồng đội.

Tập 4 "Nhanh như chớp nhí" mùa 2 chào đón sự xuất hiện của Mạc Văn Khoa và Quách Ngọc Tuyên cùng 6 tài năng nhí sẽ được phát sóng trên kênh truyền hình HTV2 - Vie Channel lúc 20h Chủ nhật – 21/04/2019.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Kinh khủng hơn cả biệt giam, biện pháp tra tấn dã man nhất lịch sử này khiến tù nhân phát điên, muốn t.ự t.ử chỉ sau vài giờ

    Nó khiến con người ta bứt rứt và căng thẳng đến hoảng loạn. Vài giờ sau, uất hận, điên cuồng sẽ "tiễn" người ta về cõi chết!
  • Đọc thêm