Quyền Linh, Đại Nghĩa và sao Vbiz không ngừng vươn đến các giá trị hướng thiện, lan tỏa năng lượng tích cực trong thời đại 4.0!

Ngọc Thuỳ/ Design: Đức Minh, Theo Helino 20:30 13/09/2019

Song song với việc mang đến những giây phút giải trí cho người hâm mộ, các ngôi sao Vbiz thời đại 4.0 còn có thêm một sứ mệnh tuyệt vời hơn khi là cầu nối truyền tải những thông điệp yêu thương, lòng nhân ái từ trái tim đến với trái tim.

Quyền Linh: Lòng tốt ẩn sau cái danh "MC gian lận" nhất Việt Nam!

Từ năm 1992 đến nay, Quyền Linh đã trải qua đủ mọi vai trò: diễn viên phim điện ảnh - truyền hình, nghệ sĩ kịch nói và MC, anh được khán giả dành tặng biệt danh rất đời - "MC nông dân". Và ở "Vượt lên chính mình" cũng vậy, Quyền Linh đưa cái "nông dân", cái mộc mạc, vui tính của mình để tạo thiện cảm với khán giả, xoá tan lời đánh giá "phô và vụng về" ở những số phát sóng đầu tiên.

Đặc biệt, anh còn được biết đến với câu chuyện "gian lận" để giúp những mảnh đời khó khăn. Cụ thể, ở trong vòng xóa nợ cho các gia đình tham gia gameshow, người chơi phải thực hiện 2 thử thách liên quan tới công việc của họ trong vòng 1 phút 30 giây để được xóa 50% số tiền nợ ngân hàng. Nhưng với Quyền Linh, 1 phút 30 giây còn có kết quả trái ngược với khoa học khi anh thường xuyên bấm đồng hồ trước thời gian quy định. Nói về điều này, Quyền Linh từng chia sẻ: "Tôi cũng chỉ bấm theo trái tim của mình và ở đó có sự nhân văn, tình người trong những lần ấn ngón tay".

Quyền Linh, Đại Nghĩa và sao Vbiz không ngừng vươn đến các giá trị hướng thiện, lan tỏa năng lượng tích cực trong thời đại 4.0! - Ảnh 1.

Không chỉ thế, Quyền Linh còn là một con người thầm lặng khi thường xuyên rút sạch ví tiền gửi tặng thêm cho những hoàn cảnh khó khăn. Nếu những ai đã theo dõi chương trình "Vượt lên chính mình" chắc chắn đều biết tới câu nói quen thuộc của Quyền Linh: "Một nhà tài trợ gửi tặng...", "Một khán giả giấu tên gửi tặng..." Và nhà tài trợ, khán giả giấu tên đó không ai khác chính là Quyền Linh. Chưa dùng lại ở đó, gia đình nhỏ hạnh phúc của nam MC cũng là cảm hứng cho nhiều người.

Quyền Linh, Đại Nghĩa và sao Vbiz không ngừng vươn đến các giá trị hướng thiện, lan tỏa năng lượng tích cực trong thời đại 4.0! - Ảnh 2.
Quyền Linh, Đại Nghĩa và sao Vbiz không ngừng vươn đến các giá trị hướng thiện, lan tỏa năng lượng tích cực trong thời đại 4.0! - Ảnh 3.

MC Quyền Linh luôn được người hâm mộ yêu quý vì lòng tốt đặc biệt của mình.

MC Đại Nghĩa: Kiên trì với các hoạt động thiện nguyện, dành gần 1 tỷ đồng xây dựng mái ấm cho bà con nghèo!

Cũng như Trấn Thành, MC Đại Nghĩa là cái tên gắn liền với nhiều show truyền hình, đặc biệt là ở khu vực miền Tây. Từng được Trường Giang nhận xét là "MC giàu nhất Việt Nam" nhưng Đại Nghĩa lại có cuộc sống vô cùng giản dị và thường xuyên góp mặt trong các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng, đặc biệt là người dân nghèo.

Trong suốt gần 2 thập kỷ bước chân vào Vbiz, Đại Nghĩa chưa từng va phải bất kì tai tiếng nào, và ngày càng ghi điểm bởi sự duyên dáng và không ngừng nỗ lực phát triển bản thân. Không chỉ thế, ngoài đóng góp hết mình cho nghệ thuật, MC Đại Nghĩa còn là người thành lập quỹ từ thiện mang tên An Vui nhằm xây dựng những căn nhà tình thương và cầu đường cho bà con ở những vùng quê gặp nhiều khó khăn.

Quyền Linh, Đại Nghĩa và sao Vbiz không ngừng vươn đến các giá trị hướng thiện, lan tỏa năng lượng tích cực trong thời đại 4.0! - Ảnh 4.

Cũng như Trấn Thành, MC Đại Nghĩa là cái tên gắn liền với nhiều show truyền hình, đặc biệt là ở khu vực miền Tây.

Quyền Linh, Đại Nghĩa và sao Vbiz không ngừng vươn đến các giá trị hướng thiện, lan tỏa năng lượng tích cực trong thời đại 4.0! - Ảnh 5.

Từng được Trường Giang nhận xét là "MC giàu nhất Việt Nam" nhưng Đại Nghĩa lại có cuộc sống vô cùng giản dị và thường xuyên góp mặt trong các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng

MC Đại Nghĩa cũng từng khiến nhiều người không khỏi bất ngờ khi tham gia một gameshow và quyết dùng hết số tiền thưởng gần 1 tỷ đồng để góp vào quỹ An Vui mà không nhận bất kì một khoản riêng nào cho mình. Nghĩa cử cao đẹp của MC Đại Nghĩa khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ, hành động của nam MC đã góp phần thay đổi cách nhìn của nhiều người về giới nghệ sĩ và truyền những năng lượng tích cực đến với công chúng.

Quyền Linh, Đại Nghĩa và sao Vbiz không ngừng vươn đến các giá trị hướng thiện, lan tỏa năng lượng tích cực trong thời đại 4.0! - Ảnh 6.

MC Đại Nghĩa cũng từng khiến nhiều người không khỏi bất ngờ khi tham gia một gameshow và quyết dùng hết số tiền thưởng gần 1 tỷ đồng làm từ thiện

Ốc Thanh Vân - Mai Phương: Tình bạn đẹp giữa Vbiz lắm ồn ào, lắm thị phi!

Ốc Thanh Vân và Mai Phương là hai người đồng nghiệp, là chị em thân thiết nổi tiếng của Vbiz. Sẽ không ai có thể chứng kiến tình chị em này đáng ngưỡng mộ thế nào khi Mai Phương vướng phải căn bệnh ung thư quái ác và phải điều trị tích cực. Từ khi Mai Phương phát bệnh, Ốc Thanh Vân là một trong số nghệ sĩ đầu tiên xuất hiện bên cạnh để lo lắng, kêu gọi quyên góp để người em thân thiết có thể yên tâm vượt qua giai đoạn khó khăn nhất cuộc đời. Ốc Thanh Vân cũng khẳng định sẽ lo lắng cho con gái của Mai Phương, việc của nữ diễn viên chỉ là phải thật mạnh mẽ, phải sống kiên cường.

Quyền Linh, Đại Nghĩa và sao Vbiz không ngừng vươn đến các giá trị hướng thiện, lan tỏa năng lượng tích cực trong thời đại 4.0! - Ảnh 7.

Ốc Thanh Vân và Mai Phương là hai người đồng nghiệp, là chị em thân thiết nổi tiếng của Vbiz.

Cho tới khi Mai Phương ra viện và điều trị bệnh tại nhà, người thường xuyên cập nhật tình hình sức khoẻ của cô tới mọi người vẫn luôn là Ốc Thanh Vân. Thậm chí, cô còn gác lại kỳ nghỉ lễ dài ngày bên chồng con và đi cùng đàn em để tiện chăm sóc, cũng nhằm ghi lại những khoảnh khắc ý nghĩa nhất tại vùng đất hạnh phúc và linh thiêng. Có thể nói, trong suốt quá trình điều trị bệnh, Mai Phương chưa bao giờ đơn độc, vì có người chị thân thiết luôn sát cánh, đó là Ốc Thanh Vân. Tình bạn đẹp của Ốc Thanh Vân, sự nỗ lực cố gắng chống chọi với bệnh tật của Mai Phương trở thành nguồn cảm hứng, truyền năng lượng tích cực với đông đảo khán giả.

Quyền Linh, Đại Nghĩa và sao Vbiz không ngừng vươn đến các giá trị hướng thiện, lan tỏa năng lượng tích cực trong thời đại 4.0! - Ảnh 8.

Tình bạn đẹp của Ốc Thanh Vân, sự nỗ lực cố gắng chống chọi với bệnh tật của Mai Phương trở thành nguồn cảm hứng, truyền năng lượng tích cực với đông đảo khán giả.

Ngay từ bây giờ, bạn đã có thể tải trước ứng dụng Lotus tại đây và chờ đến ngày 16/9 để chính thức sử dụng.
Quyền Linh, Đại Nghĩa và sao Vbiz không ngừng vươn đến các giá trị hướng thiện, lan tỏa năng lượng tích cực trong thời đại 4.0! - Ảnh 10.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm