Trần như nhộng đánh đu ngoài cửa sổ nhà cao tầng, người đàn ông khiến dân mạng tưởng tượng ra đủ loại tình huống

Đức 2 Xích, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:01 19/02/2022

Theo đó, một cư dân mạng đã đăng tải bức ảnh lên và cho biết sự việc diễn ra ở ngay tầng trên trong khu chung cư nhà mình.

Mới đây, một bức ảnh người đàn ông trần truồng đang bám vào cửa sổ đã thu hút sự chú ý của CĐM Trung Quốc.

Theo đó, một cư dân mạng đã đăng tải bức ảnh lên và cho biết sự việc diễn ra ở ngay tầng trên trong khu chung cư nhà mình.

Người này cũng cho biết mặc dù thời tiết đang rất lạnh, nhưng người đàn ông kia vẫn có vẻ cam chịu trong bộ dạng tồng ngồng. Thi thoảng, anh ta còn ngó đầu vào nhà để nhìn ngó rồi lại bất ngờ rụt đầu lại như thể không muốn bị phát hiện.

Trần như nhộng đánh đu ngoài cửa sổ nhà cao tầng, người đàn ông khiến dân mạng tưởng tượng ra đủ loại tình huống - Ảnh 1.

Hình ảnh sự việc

Ngay lập tức, bức ảnh đã thu hút được sự chú ý và làm dấy lên rất nhiều kịch bản được CĐM Trung Quốc tô vẽ.

Theo đó, người thì cho rằng anh này đang "ăn vụng" và bất ngờ bị phát hiện nên phải cùng đường lẩn trốn ra tận ngoài cửa sổ trong bộ dạng trần như nhộng.

Kẻ thì nghi ngờ đây là một người sử dụng ma túy, do lên cơn ngáo nên không kiểm soát nổi bản thân và có hành động kì quái.

Lại có người cho rằng đây có thể là... kịch bản của một bộ phim nào đó!

Tuy nhiên, một người đàn ông trong nhà đã phát hiện thấy anh ta. Người này thậm chí còn kẹp tay người đàn ông vào cửa sổ để anh ta không thể rời khỏi đây.

Chính điều này đã khiến luận điểm "ăn vụng" càng được củng cố hơn. Cũng được biết, sau đó cảnh sát đã có mặt và hộ tống nhân vật chính của bức ảnh về đồn cảnh sát.

Nguồn: Sina

https://kenh14.vn/tran-nhu-nhong-danh-du-ngoai-cua-so-nha-cao-tang-nguoi-dan-ong-khien-dan-mang-tuong-tuong-ra-du-loai-tinh-huong-20220219153817849.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm