Trần Đức Bo xuất hiện trên sóng truyền hình, gây bất ngờ khi cover hit Mỹ Tâm, Hiền Hồ, Phí Phương Anh!

QuangMT, Theo Nhịp Sống Việt 16:31 08/05/2021

Các khách mời đi từ bất ngờ tới thích thú khi thấy một Trần Đức Bo nghiêm túc trên sân khấu.

Ca Sĩ Bí Ẩn mùa 5 - Làn Sóng Mới tiếp tục lên sóng tập 3 với sự tham gia của 3 khách mời Quách Ngọc Tuyên, Hạ Anh, Võ Thành Tâm. Đây là các diễn viên góp mặt trong bộ phim chiếu rạp đình đám của ca sĩ Lý Hải - Lật Mặt: 48h.

Trần Đức Bo xuất hiện trên sóng truyền hình, gây bất ngờ khi cover hit Mỹ Tâm, Hiền Hồ, Phí Phương Anh! - Ảnh 1.

S.T Sơn Thạch - Puka - Lý Hải

Trần Đức Bo xuất hiện trên sóng truyền hình, gây bất ngờ khi cover hit Mỹ Tâm, Hiền Hồ, Phí Phương Anh! - Ảnh 2.

Võ Thành Tâm - Hạ Anh - Quách Ngọc Tuyên

Sự xuất hiện đặc biệt nhất của tập này phải kể đến màn lộ diện của hiện tượng mạng vô cùng đình đám thời gian qua - Trần Đức Bo. Nam thí sinh là người được công chúng biết tới với nhiều hình ảnh và video vui nhộn trên các nền tảng mạng xã hội. Đến với Ca Sĩ Bí Ẩn, Trần Đức Bo gây bất ngờ lớn cho dàn nghệ sĩ vì xuất hiện với ngoại hình rất chỉn chu và giọng hát khá ổn khi cover bản hit Gặp Nhưng Không Ở Lại của ca sĩ Hiền Hồ. Điều này khiến Khả Như nức nở dành lời khen cho nam thí sinh: "Chị không ngờ em lại hát hay đến vậy". S.T Sơn Thạch cũng ngỡ ngàng: "Anh xem em trên mạng nhìn em rất nhỏ nhắn nhưng ở ngoài em cao quá".

Ca Sĩ Bí Ẩn: Trần Đức Bo gây bất ngờ về giọng hát

Bên cạnh phần trình diễn chinh phục được cả dàn nghệ sĩ, Trần Đức Bo còn thể hiện thêm khả năng hát chay cực ngọt ca khúc Muộn Màng Là Từ Lúc của Mỹ Tâm, trình diễn điệu nhảy trendy Cắm Sừng Ai Đừng Cắm Sừng Em và đặc biệt là không quên gửi đến khán giả các động tác gắn liền với thương hiệu cá nhân của mình. Trọn màn lộ diện làm cả ê-kíp có những tràng cười vô cùng sảng khoái.

Trần Đức Bo xuất hiện trên sóng truyền hình, gây bất ngờ khi cover hit Mỹ Tâm, Hiền Hồ, Phí Phương Anh! - Ảnh 4.
Trần Đức Bo xuất hiện trên sóng truyền hình, gây bất ngờ khi cover hit Mỹ Tâm, Hiền Hồ, Phí Phương Anh! - Ảnh 5.
Trần Đức Bo xuất hiện trên sóng truyền hình, gây bất ngờ khi cover hit Mỹ Tâm, Hiền Hồ, Phí Phương Anh! - Ảnh 6.

Đến với Ca Sĩ Bí Ẩn mùa 5 - Làn Sóng Mới tập 3, bộ ba diễn viên Quách Ngọc Tuyên, Hạ Anh và Võ Thành Tâm có phần mở màn và tung hứng vui nhộn với đội nhà. Quách Ngọc Tuyên phát biểu: "Tuyên để ý tự nhiên vô tình ở đây có mặt của nhiều anh em trong ê-kíp phim Lật Mặt quá nè". Khả Như liền "bóc phốt" ca sĩ Lý Hải đến với chương trình là để "cài người nhà" vào. Đáp lại Khả Như, ca sĩ Lý Hải cho rằng đây chỉ mới là "một góc nhỏ" của ê-kíp làm phim và thẳng thắn không nhường đội khách để xóa tan "nghi án cài người".

Ca Sĩ Bí Ẩn: Khả Như "bóc phốt" Lý Hải

Trong tập 3 này, phần lộ diện của ca sĩ Tăng Phúc gây không ít tiếng cười, khiến dàn nghệ sĩ thích thú. Theo đó, Tăng Phúc mở màn bằng phần hát vọng cổ nhưng với phong cách "tấu hài" làm cho cả đội khách và đội nhà đi từ tò mò sang hoang mang cực độ. Đến cuối cùng, màn tháo mặt nạ của Tăng Phúc khiến ca sĩ Lý Hải và Puka phải bất ngờ. Nam ca sĩ trình bày bản hit Đừng Chờ Anh Nữa siêu ngọt làm cho dàn nghệ sĩ chăm chú thưởng thức. Chưa dừng lại ở đó, Tăng Phúc còn "vạch mặt" S.T Sơn Thạch chơi cầu lông dở, đánh thua cả các cô chú lớn tuổi.

Ca Sĩ Bí Ẩn: Tăng Phúc "vạch mặt" S.T Sơn Thạch

Trần Đức Bo xuất hiện trên sóng truyền hình, gây bất ngờ khi cover hit Mỹ Tâm, Hiền Hồ, Phí Phương Anh! - Ảnh 9.
Trần Đức Bo xuất hiện trên sóng truyền hình, gây bất ngờ khi cover hit Mỹ Tâm, Hiền Hồ, Phí Phương Anh! - Ảnh 10.

Tập 3 của Ca Sĩ Bí Ẩn mùa 5 - Làn Sóng Mới sẽ được phát sóng vào lúc 21h thứ Hai, ngày 10/5 trên kênh HTV7.

Ảnh, video: Dong Tay Promotion

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày