"Trạm Kế Tiếp Hạnh Phúc" dẫn đầu rating, giật sạch spotlight của Địch Lệ Nhiệt Ba

KHÁNH LYNK, Theo Helino 14:59 29/01/2020

"Trạm Kế Tiếp Hạnh Phúc" do Tống Thiến, Tống Uy Long diễn chính đang trở thành đối thủ nặng kí và tạm vượt mặt Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư của mỹ nhân Tân Cương Địch Lệ Nhiệt Ba trên nhiều phương diện.

Khi nghe tin Trạm Kế Tiếp Hạnh Phúc rục rịch lên sóng, nhiều khán giả đã háo hức không thôi vì khá lâu rồi màn ảnh Trung mới có lại một bộ phim nói về đề tài tình chị em. Thế nhưng, chẳng ngờ rằng bộ phim chỉ vừa lên sóng ngày đầu tiên đã gây sốt tới mức đứng đầu rating trong số các chương trình chiếu cùng khung giờ.

Trạm Kế Tiếp Hạnh Phúc dẫn đầu rating, giật sạch spotlight của Địch Lệ Nhiệt Ba - Ảnh 1.

Bộ đôi Tống Thiến và Tống Uy Long đang hớp hồn khán giả.

Trạm Kế Tiếp Hạnh Phúc dẫn đầu rating, giật sạch spotlight của Địch Lệ Nhiệt Ba - Ảnh 2.

Đài Hồ Nam dẫn đầu rating khung giờ tối muộn nhờ Trạm Kế Tiếp Hạnh Phúc

Điều này làm cho các tác phẩm khác đang chiếu cùng thời điểm hiện tại phải dè chừng, đặc biệt là Chẩm Thượng Thư của tiểu hoa đán Địch Lệ Nhiệt Ba. Trạm Kế Tiếp Hạnh Phúc hiện đang tạm vượt mặt Chẩm Thượng Thư và thuận lợi chiếm vị trí đầu trên bảng xếp hạng độ hot của các phim đang chiếu. Chưa kể phim còn có ưu thế hơn về độ phủ sóng vì được chiếu trên đài truyền hình thay vì chỉ chiếu mạng như Chẩm Thượng Thư.

Trạm Kế Tiếp Hạnh Phúc dẫn đầu rating, giật sạch spotlight của Địch Lệ Nhiệt Ba - Ảnh 3.

Ngoài ra, phim cũng đc điểm số cao trên Douban với nhiều đánh giá tích cực. Trong khi Chẩm Thượng Thư chỉ có điểm mức khá, dù trước khi chiếu độ thảo luận của Chẩm Thượng Thư cao hơn hẳn nhờ việc ăn theo Tam Sinh Tam Thế. Đáng buồn thay, sau khi phim lên sóng, nội dung chỉ đủ làm hài lòng khán giả yêu thích loạt phim Tam Sinh Tam Thế và fan của cặp đôi Bạch Cửu – Đông Hoa chứ vẫn chưa đủ sức thuyết phục những người xem khó tính.

Trạm Kế Tiếp Hạnh Phúc dẫn đầu rating, giật sạch spotlight của Địch Lệ Nhiệt Ba - Ảnh 4.

Điểm douban của Trạm Kế Tiếp Hạnh Phúc mở đầu đã rất khả quan...

Trạm Kế Tiếp Hạnh Phúc dẫn đầu rating, giật sạch spotlight của Địch Lệ Nhiệt Ba - Ảnh 5.

Trái ngược với con số khiêm tốn của Chẩm Thượng Thư.

Trạm Kế Tiếp Hạnh Phúc dẫn đầu rating, giật sạch spotlight của Địch Lệ Nhiệt Ba - Ảnh 6.

Trạm Kế Tiếp Hạnh Phúc đứng đầu bảng xếp hạng phim hot, theo sau là Chẩm Thượng Thư

Sở dĩ, phim mới của cặp đôi Tống Uy LongTống Thiến thu hút được lượng người xem đông đảo phần lớn nhờ vào độ ăn ý nhịp nhàng và ngoại hình lung linh của hai diễn viên chính. Tình tiết diễn biến nhanh không dài dòng, khác hẳn lối triển khai tuyến tình cảm từ từ dễ gây nhàm chán thường thấy ở các bộ phim khác. Cộng thêm nội dung đánh trúng vào tâm lí của nữ giới độ tuổi 30, cũng góp phần không nhỏ vào việc giữ chân người xem.

Trạm Kế Tiếp Hạnh Phúc dẫn đầu rating, giật sạch spotlight của Địch Lệ Nhiệt Ba - Ảnh 7.

"Thật sự gây bất ngờ luôn! Phim tình cảm đầy cảnh ngọt ngào như vậy quả thật đã xuất hiện! Soái ca mỹ nữ, diễn xuất của cả hai đều rất ổn, đọc thoại cũng tốt! Cuối cùng cũng có phim để tôi cày rồi! Phim xem hay quá trời! Cảnh nữ chính uống say ở tập 1 hết sức đáng yêu, chờ phim ra tiếp để xem đây!" Trích một bình luận top được hơn 1000 lượt like trên Douban.

Trạm Kế Tiếp Hạnh Phúc dẫn đầu rating, giật sạch spotlight của Địch Lệ Nhiệt Ba - Ảnh 8.

Trailer "Trạm Kế Tiếp Hạnh Phúc"

Trạm Kế Tiếp Hạnh Phúc đang được lên sóng trên Netflix.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

 • Xôn xao clip Trấn Thành khó chịu ra mặt, bất lực khi bị chĩa máy quay trong sự kiện, lý do khiến nhiều người cảm thông

  Đoạn clip Trấn Thành không thoải mái khi bị liên tục chĩa máy quay đang nhận sự quan tâm của cộng đồng mạng.
 • Đọc thêm