Trâm Anh ví mình như Sulli ở sự lạc quan, loạt hot girl đồng cảm khi nói về sức ép cuộc sống khiến mình không biết bám víu vào đâu

M416, Theo Helino 09:58 15/10/2019

Không chỉ Trâm Anh, nhiều hot girl khác cũng chia sẻ cảm giác đồng cảm về những áp lực mình gặp phải và cảm thấy xót xa thay cho sự ra đi đầy đau lòng của Sulli.

Trâm Anh vẫn là một trong những hot girl thị phi nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Sau khi biến mất và hoàn toàn im hơi lặng tiếng trên MXH sau một scandal động trời chưa được kiểm chứng thì gần đây, cô nàng đã "comeback" với diện mạo mới và cả rổ triết lý siêu deep.

Trâm Anh ví mình như Sulli ở sự lạc quan, loạt hot girl đồng cảm khi nói về sức ép cuộc sống khiến mình không biết bám víu vào đâu - Ảnh 1.

Trâm Anh quay trở lại hoạt động sau chuỗi ngày im lặng vì scandal chưa được xác thực hồi tháng 4

Mới đây, nhân sự việc đau lòng của Sulli, Trâm Anh cũng đã kịp có một bài đăng khá dài trên story. Cô nàng chia sẻ cảm giác của bản thân lúc này: bàng hoàng, xót xa, nuối tiếc cho một bông hoa rực rỡ đang độ tuổi đôi mươi như Sulli.

Trâm Anh ví mình như Sulli ở sự lạc quan, loạt hot girl đồng cảm khi nói về sức ép cuộc sống khiến mình không biết bám víu vào đâu - Ảnh 2.

Trâm Anh chia sẻ sự đồng cảm với Sulli

Bên cạnh đó, Trâm Anh cũng tìm thấy chính mình của 5 tháng trước có đôi nét giống Sulli. Hậu loạt scandal, cả hai đều từ những cô gái luôn luôn cười vui vẻ, luôn luôn lạc quan, chỉ sau một ngày nụ cười ấy không bao giờ còn thấy nữa. Thậm chí, cô nàng còn từng có ý định buông xuôi với thế giới.

"Chỉ trong một tháng mất hết tất cả từ bạn bè, công việc, tiền bạc cùng vô số điều tiếng xấu xa nhất trên đời nhắm vào mình và gia đình. Đau lòng nhất những lời đó lại phát ra từ người bạn mình luôn yêu quý và tôn trọng", Trâm Anh viết.

Nguyên văn chia sẻ của Trâm Anh:

"Tự nhiên chợt nhớ lại chính mình của cách đây 5 tháng trước. Từ một cô gái luôn luôn cười, luôn luôn vui vẻ, luôn luôn lạc quan, chỉ sau một ngày nụ cười ấy không bao giờ còn thấy nữa...

Không thể xinh đẹp thuần khiết như Sulli nhưng chị ấy giống mình là luôn cười, lạc quan. Cho đến một ngày không chịu nổi nữa.

Chỉ trong một tháng mất hết tất cả từ bạn bè, công việc, tiền bạc cùng vô số điều tiếng xấu xa nhất trên đời nhắm vào mình và gia đình. Nhưng đau lòng nhất những lời đó lại phát ra từ người bạn mình luôn yêu quý và tôn trọng...

Khi bản thân mệt mỏi và muốn buông xuôi với thế giới toàn sự khinh miệt và lòng người đổi thay thì may mắn vẫn đến với mình khi chính chị gái là người kéo mình ra khỏi cái ý nghĩ tuyệt vọng ấy.

Mình luôn thích Sulli từ khi chị còn trong nhóm F(x) cho đến khi chị bị quá nhiều người ghét vì đời tư... Thích vẻ đẹp thuần khiết cho đến việc chị chẳng quan tâm đến thế giới ngoài kia, thích làm gì thì làm, muốn yêu ai thì yêu...

Thấy tiếc, thấy xót xa, thấy đau lòng...

Cuộc sống là một trải nghiệm. Hãy thử sống qua những ngày tồi tệ nhất đi. Nếu thấy mệt thì nằm xuống, nếu không thì phải sống thật mạnh mẽ."

Bên cạnh Trâm Anh, nhiều hot girl khác cũng đã chia sẻ cảm xúc đau lòng vì sự ra đi đột ngột của Sulli. Ai nấy đều tiếc cho một nhan sắc, một tài năng, một sự rực rỡ của cô gái 25 tuổi ấy.

Trâm Anh ví mình như Sulli ở sự lạc quan, loạt hot girl đồng cảm khi nói về sức ép cuộc sống khiến mình không biết bám víu vào đâu - Ảnh 4.

An Nguy viết: "Nếu bạn muốn tự tử, hãy nói chuyện với một ai đó trước. Trên đời này vẫn luôn có những người yêu thương bạn và chưa chắc họ đã nhận ra những tổn thương bạn đang phải chịu đựng. Bạn chỉ cần nói với họ bạn cần sự giúp đỡ thôi. Bạn xứng đáng được cứu vớt. Bạn xứng đáng được sống. Mọi thứ đều sẽ ổn thôi. Chắc chắn đấy. Nên hãy để bản thân có cơ hội được thấy nó".

Trâm Anh ví mình như Sulli ở sự lạc quan, loạt hot girl đồng cảm khi nói về sức ép cuộc sống khiến mình không biết bám víu vào đâu - Ảnh 5.

Châu Bùi thì lại bức xúc trước cảnh nhiều người đã dồn Sulli vào bước đường cùng này. "Ai cũng có những sai lầm, nếu mình muốn lên tiếng, thay bằng dồn con người ta đến bước đường cùng, hãy cho họ những lời khuyên, dẫn họ theo 1 lối đi đúng đắn là mình cũng đang làm được 1 việc tốt. Hoặc chọn im lặng, nếu 1 sự việc mình không thực sự hiểu hết và mình không sống trong cuộc sống người ta. Tiếc thương!"

Trâm Anh ví mình như Sulli ở sự lạc quan, loạt hot girl đồng cảm khi nói về sức ép cuộc sống khiến mình không biết bám víu vào đâu - Ảnh 6.

Hà Lade cũng từng phải trải qua chuỗi ngày tháng tồi tệ khi mất đi phương hướng vì sự nhạy cảm của xã hội, nói không ai tin, cảm giác không biết bấu víu vào đâu

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Á hậu Tường San trước khi lên xe hoa ở tuổi 20: “Bản sao Hà Tăng” có body mướt mắt, cuộc sống sang chảnh

    Nhan sắc của Tường San từng “gây sốt” khi cạnh tranh với Hoa hậu Lương Thùy Linh tại Miss World Vietnam 2018
  • Đọc thêm