Trai tráng vả nhau bôm bốp trong giải vô địch tát toàn nước Nga

Cào Cào, Theo Helino 16:00 21/08/2018

Nếu bạn muốn tìm kiếm một môn thể thao vừa đau vừa nhục, hãy đến với giải vô địch tát tại xứ sở bạch dương.

Boxing có thể được coi là môn thể thao đối kháng nguy hiểm nhất; tuy nhiên, đó là thể thao chuyên nghiệp, những người tham gia đều là các vận động viên với nhiều năm rèn luyện kĩ năng và sức bền để thi đấu và chịu đựng. 

Những ai không phải là võ sĩ chuyên nghiệp mà muốn tham gia một cuộc thi đối kháng tầm cỡ, có thể "lên đài" tại giải vô địch tát toàn nước Nga được tổ chức tại Mát-xcơ-va. Tại đây, thanh niên trai tráng trưởng thành vả nhau bôm bốp để giành chức vô địch.

Trai tráng vả nhau bôm bốp trong giải vô địch tát toàn nước Nga - Ảnh 1.

Cuộc thi gần nhất được tổ chức vào hồi tháng 4 tại trung tâm triển lãm Sarychev Power. Mục đích của cuộc thi là nhằm tôn vinh tinh thần thể dục thể thao, lòng yêu nước và là nơi những người đàn ông khoẻ mạnh và bền bỉ nhất nước Nga phô diễn sức mạnh phi thường.

Bởi không gì chứng tỏ tinh thần ái quốc hơn là tát vào mặt đối thủ.

Sự kiện này được tổ chức theo hình thức đấu loại trực tiếp. Hai người đàn ông sẽ lên đài và vả nhau chan chát, vả đến khi nào một trong hai đầu hàng. Thật không thể chờ đến khi môn thể thao thú vị này có mặt tại Olympic. 

Nhà vô địch năm nay - Yuriy Kuzmin đến từ Nizhny Novgorod, sau khi chịu ăn vả suốt vài giờ đồng hồ đã ẵm về nhà hơn 9 triệu VND tiền thưởng cho chức vô địch. 

Trai tráng vả nhau bôm bốp trong giải vô địch tát toàn nước Nga.

Theo UNILAD

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Khả Ngân ho ra máu, lộ cánh tay gầy rộc chằng chịt kim tiêm; Ngô Diệc Phàm bỏ trốn, vội vã bán tháo siêu biệt thự vì?

    Khả Ngân khiến các fan lo lắng khi chia sẻ hình ảnh phải truyền nước tận 10 ngày liền và để lộ cánh tay gầy rộc chằng chịt kim tiêm.
  • Đọc thêm