Trái ngược với Vương Nhất Bác cần trợ lý chăm sóc, Triệu Lệ Dĩnh vẫn tự mình cầm ô che nắng ở hậu trường Hữu Phỉ

Rosé, Theo Trí Thức Trẻ 15:59 17/04/2020

Ở loạt ảnh mới nhất được ghi lại tại hậu trường Hữu Phỉ, Triệu Lệ Dĩnh đã tỏ ra rất độc lập trong khi Vương Nhất Bác phải nhờ đến trợ lý che ô cho mình.

Là một trong những dự án cổ trang Trung Quốc đang được đông đảo “con dân” mong ngóng từng ngày, nên nhất cử nhất động của đoàn làm phim Hữu Phỉ luôn trở thành chủ đề nóng trên mạng xã hội. Thậm chí, đôi khi chỉ là những khoảnh khắc nhỏ nhặt được ghi lại tại hậu trường của hai cái tên đình đám Cbiz là Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác cũng đủ để Hữu Phỉ gây sốt rồi.

Trái ngược với Vương Nhất Bác cần trợ lý chăm sóc, Triệu Lệ Dĩnh vẫn tự mình cầm ô che nắng ở hậu trường Hữu Phỉ - Ảnh 1.

Trong loạt ảnh mới nhất được ghi lại tại trường quay, cặp đôi chính đã tỏ ra khá đối lập trong phong cách khi Triệu Lệ Dĩnh tự mình cầm ô che nắng còn Vương Nhất Bác lại phải nhờ tới sự giúp đỡ từ trợ lý của mình. Những tấm hình đã được dân tình đua nhau chia sẻ kèm theo hàng ngàn bình luận khá hài hước dành cho hai diễn viên. Đa số đều cho rằng, tính cách mạnh mẽ và phong thái tràn đầy năng lượng của Triệu Lệ Dĩnh đối lập hoàn toàn với vóc dáng nhỏ bé thường thấy của cô.

Trái ngược với Vương Nhất Bác cần trợ lý chăm sóc, Triệu Lệ Dĩnh vẫn tự mình cầm ô che nắng ở hậu trường Hữu Phỉ - Ảnh 2.
Trái ngược với Vương Nhất Bác cần trợ lý chăm sóc, Triệu Lệ Dĩnh vẫn tự mình cầm ô che nắng ở hậu trường Hữu Phỉ - Ảnh 3.
Trái ngược với Vương Nhất Bác cần trợ lý chăm sóc, Triệu Lệ Dĩnh vẫn tự mình cầm ô che nắng ở hậu trường Hữu Phỉ - Ảnh 4.

Triệu Lệ Dĩnh mặc trang phục màu vàng nhạt còn Vương Nhất Bác mặc đồ màu trắng, họ đang đứng phía sau để theo dõi các diễn viên đóng thế ghi hình. Bà xã Phùng Thiệu Phong dường như đang rất vô tư thoải mái với thế đứng hiên ngang và không làm phiền đến ai, thậm chí đôi lúc, nữ diễn viên sinh năm 1987 còn phá lên cười khi xem cảnh đóng thế.

Trái ngược với Vương Nhất Bác cần trợ lý chăm sóc, Triệu Lệ Dĩnh vẫn tự mình cầm ô che nắng ở hậu trường Hữu Phỉ - Ảnh 5.
Trái ngược với Vương Nhất Bác cần trợ lý chăm sóc, Triệu Lệ Dĩnh vẫn tự mình cầm ô che nắng ở hậu trường Hữu Phỉ - Ảnh 6.

Những tấm hình tại hậu trường cho thấy cả đoàn làm phim Hữu Phỉ đang làm việc rất hăng say để có thể hoàn thành tác phẩm này một cách xuất sắc. Khán giả cũng đang nóng lòng chờ đợi ngày phim lên sóng, để được chiêm ngưỡng dung mạo xinh đẹp cũng như khí chất ngời ngời của Dĩnh tỷ trong màn trình diễn cùng Vương Nhất Bác ngày comeback.

Bộ phim Hữu Phỉ dự định sẽ lên sóng vào tháng 11/2020.

Nguồn: QQ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm