Trái ngược với Pha Lê, An Nguy vẫn đầy hăng hái, không kêu than khi bị giao việc nặng

QuangMT; Ảnh: Ân Nguyễn, Theo Trí Thức Trẻ 19:42 22/12/2017

An Nguy đảm nhận công việc phụ bếp nhưng không hề có ý kiến gì trong tập 10 "Vua đầu bếp: Người nổi tiếng".

Tuần trước 4 thí sinh đầu tiên của top 10 "Vua đầu bếp: Người nổi tiếng" đã có một trận chiến ẩm thực nảy lửa, với chiến thắng thuộc về Thu Hằng - Đức Hải. Tuần này sẽ là sự đối đầu trực tiếp của 6 nghệ sỹ còn lại: siêu mẫu Hà Anh, diễn viên An Nguy, ca sĩ Song Luân, MC – Diễn viên Thanh Vân Hugo, ca sĩ Kiwi Ngô Mai Trang và người mẫu Hoàng Long.

Trailer tập 10

Trái ngược với Pha Lê, An Nguy vẫn đầy hăng hái, không kêu than khi bị giao việc nặng - Ảnh 2.

An Nguy được biết đến trong "Vua đầu bếp" là một thí sinh nấu ăn bằng bản năng, có sức tập trung tốt và rất lạnh lùng khi đứng bếp. Chính sự "lầm lì" và ít nói khiến cho An Nguy là một ẩn số rất khó đoán. Bước vào thử thách đồng đội tuần này, An Nguy sẽ chung đội với siêu mẫu Hoàng Long và ca sĩ Kiwi Ngô Mai Trang.

Được giao những công việc như một phụ bếp, thế nhưng An Nguy dường như không lấy làm phiền lòng, mà trái lại rất vui vẻ và thoải mái để hoàn thành nhiệm vụ của mình, cho dù đó là việc cạo dừa, gọt xoài, hay liên tục chạy ra vào kho thực phẩm và dụng cụ để bổ sung những nguyên liệu còn thiếu… Không những thế, nữ diễn viên còn dành sự tập trung cao độ vào công việc của mình mà không đặt ra bất kỳ câu hỏi nào. Rút kinh nghiệm qua những thử thách trước, An Nguy đã chia sẻ rằng cô sẽ giao tiếp nhiều hơn với đồng đội. Liệu việc đặt niềm tin hoàn toàn vào đồng đội như Kiwi Ngô Trang và Hoàng Long, An Nguy có phạm sai lầm như ca sĩ Pha Lê từng mắc phải?

Trái ngược với Pha Lê, An Nguy vẫn đầy hăng hái, không kêu than khi bị giao việc nặng - Ảnh 3.

Trái ngược với Pha Lê, An Nguy vẫn đầy hăng hái, không kêu than khi bị giao việc nặng - Ảnh 4.

An Nguy đảm nhận hết mọi công việc phụ bếp mà không ca thán điều gì

Không biết đề bài từ ban giám khảo như thế nào nhưng ca sĩ Mai Trang đã quyết định dẫn dắt đội mình nấu các món ăn ít tinh bột và chú trọng vào việc giữ gìn vóc dáng. Trong khi đó, siêu mẫu Hà Anh với kiến thức chuyên môn về lĩnh vực người mẫu lại không đồng tình với quan điểm của Mai Trang khi thẳng thắn cho biết: "Hà Anh lại không hoàn toàn đồng tình với suy nghĩ này, Hà Anh vẫn lựa chọn nấu các món có protein và cả tinh bột nữa".

Trái ngược với Pha Lê, An Nguy vẫn đầy hăng hái, không kêu than khi bị giao việc nặng - Ảnh 5.

Trái ngược với Pha Lê, An Nguy vẫn đầy hăng hái, không kêu than khi bị giao việc nặng - Ảnh 6.

Tập 10 sẽ được phát sóng vào lúc 20h00 tối Chủ nhật, ngày 24/12/2017 trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam.

Song Luân và Kiwi Ngô Mai Trang khoe giọng trước dàn khách mời nữ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm