Trải nghiệm Modern Asian Cuisine - say mê tinh hoa ẩm thực Châu Á đương đại

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 21/09/2022

Nền ẩm thực của mỗi quốc gia, mỗi vùng địa lý đều mang trong mình những nét khác biệt, sự độc đáo đó đến từ hương vị và nguyên liệu làm nên món ăn. Từng món ăn đều được các đầu bếp làm bật lên phong cách và tinh thần ẩm thực đặc trưng.

Thuật ngữ "Cuisine" ra đời chính là sự định nghĩa cho việc thể hiện tinh hoa văn hóa vào ẩm thực của từng vùng trên thế giới.

Như vậy, không phải bất cứ món ăn nào cũng có thể gọi là Cuisine. Để được định vị là Cuisine mỗi món ăn được chăm chút chỉn chu, tỉ mỉ từng chi tiết qua đôi tay của các đầu bếp, từ khâu lựa chọn nguyên liệu đến khâu chế biến cho đến cách trình bày nhằm làm bật lên phong cách và tinh thần ẩm thực đặc trưng. Điều này chỉ có những nhà hàng có đẳng cấp và nhà bếp thực sự có tài năng mới có thể tự tin giới thiệu Menu của mình theo hướng Cuisine.

Trải nghiệm Modern Asian Cuisine - say mê tinh hoa ẩm thực Châu Á đương đại - Ảnh 1.

Không gian sang trọng và đẳng cấp tại POSH Dining Lounge

POSH - một cái tên đã trở nên quá quen thuộc trong giới Lounge, giờ đây đã có bước chuyển mình khi phát triển thêm hướng Dining với thực đơn Modern Asian Cuisine vô cùng đặc biệt không có ở bất kỳ nơi nào khác.

Trải nghiệm Modern Asian Cuisine - say mê tinh hoa ẩm thực Châu Á đương đại - Ảnh 2.

Món ăn chỉn chu từ nội dung đến hình thức

Trải nghiệm Modern Asian Cuisine - say mê tinh hoa ẩm thực Châu Á đương đại - Ảnh 3.

Kết hợp yếu tố văn hóa vào làm ẩm thực làm nổi bật lên món ăn

Với mức sống ngày càng được nâng cao, việc ăn uống không đơn thuần chỉ là để lấp đầy chiếc dạ dày. Giờ đây, nghệ thuật trong ẩm thực đã được nâng lên một tầm cao mới. Có thể hiểu rằng, việc thưởng thức Menu Modern Asian Cuisine tại POSH không chỉ ăn ngon, mà còn là thưởng thức nghệ thuật nấu nướng như thổi hồn tinh hoa vào các món ăn và đặc biệt là cảm nhận kinh nghiệm dày dặn và sự sáng tạo tài ba của những vị đầu bếp hàng đầu trong việc cân bằng các loại hương vị và phong cách trình bày mãn nhãn. Kết hợp với một không gian Dining - Lounge sang trọng tạo cho thực khách một trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời toàn diện mà chỉ có POSH mới mang lại được.

Trải nghiệm Modern Asian Cuisine - say mê tinh hoa ẩm thực Châu Á đương đại - Ảnh 4.

Đến với POSH, khách hàng sẽ được trải nghiệm hình thức kết hợp Dining-Lounge với các món ăn phong phú, đầy nghệ thuật có trong Menu Modern Cuisine Asia. Sự hài hòa giữa nghệ thuật kiến trúc và nghệ thuật ẩm thực Châu Á đương đại sẽ làm tôn lên đẳng cấp của khách hàng. Ghé thăm POSH và cùng khám phá những sáng tạo độc đáo, vô cùng hấp dẫn này!

POSH Dining Lounge - Modern Asian Cuisine

08 Dong Khoi, D1, HCMC

0906 738 836

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14