Trai ế và gái ế thường nghĩ gì trong đầu?

Nguyễn Dung, Theo Trí Thức Trẻ 06:42 04/12/2020

Ế là xu thế nhưng cũng có ế this ế that đấy!

Thời đại FA lên ngôi, hội có đôi có cặp thì ít mà phe ế đông như kiến. Lý do của mỗi người mỗi khác nhưng các nam thanh nữ tú hẳn cũng sốt ruột ít nhiều khi nghe ai đó nhắc đến deadline 30 tuổi.

Mà không chỉ có thế, con trai và con gái độc thân lâu năm cũng khác xa nhau. FA lâu năm thì con trai nhìn đứa con gái nào cũng thành con cáo, còn con gái độc thân lâu năm thì nhìn thằng con trai nào cũng đều là trai đểu. Còn cụ thể ra sao thì phải từ từ nghiên cứu mới được.

Đầu tiên là cánh mày râu nhé!

FA riết quả thật sẽ sinh tật đó! Không cần ngày nào cũng phải gội đầu, giặt đồ, giặt tất, có mụn cũng không sợ,... Nói chung các anh này sẽ chẳng cần chăm chút ngoại hình vì dù gì cũng chỉ có một mình. Mà còn một tật nữa là mê game. Có khi họ còn thấy chơi game còn thú vị hơn con gái nhiều.

Thậm chí con trai độc thân nhiều có khi còn tự tạo khoảng cách với những người khác giới. Chẳng hạn như block một cô gái, tuyệt đối không bao giờ mềm lòng hoặc đột nhiên bắt đầu nghi ngờ về xu hướng tính dục của mình rồi, cảm thấy thằng bạn cùng phòng cũng dễ thương phết!

Trai ế và gái ế thường nghĩ gì trong đầu? - Ảnh 1.

Nói thế thôi nhưng thỉnh thoảng hội con trai FA lâu năm cũng rung rinh trước cô nàng xinh xắn nào đó, chân tay còn luống cuống nữa cơ mà. Nhưng sự ngượng ngùng đó không phải vì không thích, cũng không phải thiếu đi sự chủ động vốn có, mà là bởi vì sợ. Nhịp sống một mình của bản thân khó lắm mới được như hiện tại mà bị xáo trộn thì lại chẳng sợ à? Vả lại có một mối quan hệ yêu đương nghiêm túc cũng rất khó. Bởi từ lúc bắt đầu, phát triển mối quan hệ cho đến lúc nhận ra sự bất đồng trong quan điểm là cả một quá trình.

Cuối cùng là vì một mình quá lâu mà con trai - những người thường được cho là chủ động hơn, sẽ quên đi cách bắt đầu một mối quan hệ như thế nào. Đặc biệt là những người không tiền, không nhà, không xe, không có ai để ý,... còn cảm thấy tự ti, áp đặt mình rằng chưa xứng đáng để yêu đương, cần phải có sự nghiệp trong tay đã rồi mới lo được cho đối phương.

Tiếp theo là bàn về con gái, phái yếu cũng có không ít nỗi niềm nè!

Điều quan trọng nhất là con gái FA lâu sẽ càng nghiêm khắc hơn trong tình yêu, hi vọng có ai đó cực phẩm sẽ đến giải cứu bản thân thoát khỏi cảnh cô đơn này. Con gái thường tự nhủ rằng: "Lần yêu đương sau nhất định sẽ chọn người tốt hơn, không còn tạm bợ như với người trước nữa". Nhưng tạm bợ thì dễ còn ổn định mới khó và thế là tiêu chuẩn cứ vậy mà đẩy lên ngút trời.

Trai ế và gái ế thường nghĩ gì trong đầu? - Ảnh 2.

Hơn nữa, càng không muốn tạm bợ thì lúc có một người con trai xuất hiện trong cuộc đời, con gái lại càng nhìn thấy nhiều khuyết điểm của anh ta. Điều này khiến con gái không khỏi lo lắng, theo bản năng loại anh ta sang một bên và quyết định thà độc thân còn hơn.

Bên cạnh đó, cũng có không ít cô nàng vì độc thân lâu năm mà thỉnh thoảng lại muốn ra đường hốt ngay một anh trai về làm chồng hoặc đăng "Phây" than thở thèm có bồ. Nhưng tất cả chỉ dừng lại ở mong muốn thôi chứ đa số gái ế, hễ có ai muốn tán tỉnh là lại "xách dép" bỏ chạy thục mạng ấy mà. Kết quả thì ai cũng biết rồi đấy, "gấu chưa có mà gió đã về" rồi kia kìa.

Ảnh minh hoạ

Trai ế và gái ế thường nghĩ gì trong đầu? - Ảnh 3.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm