Trai độc thân chi 350 triệu tân trang lại căn hộ Vinhomes, phong cách Indochine hoài cổ khiến ai nhìn cũng mê mẩn

Hà Bích Ngọc, Theo Trí Thức Trẻ 00:05 07/03/2021

Căn hộ Vinhomes 55m2 của anh chàng độc thân được thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết.

Căn hộ Vinhomes Ocean Park này có diện tích 55m2, được thiết kế với 1 phòng khách - bếp, 1 phòng ngủ và một phòng làm việc + thay đồ. Chủ nhân của ngôi nhà là một người thuộc thế hệ cuối 8X, yêu thích tông màu xanh lá và phong cách nội thất Indochine.

Căn hộ ban đầu có 2 phòng ngủ nhưng vì sống độc thân nên anh chỉ giữ lại 1 phòng ngủ, phòng còn lại cải tạo thành phòng làm việc và thay đồ. Phong cách chính của căn hộ là Indochine. Kiến trúc sư đã khéo léo kết hợp giữa nét hoài cổ và những đường nét, màu sắc mới mẻ để tạo nên tổng thể hài hoà, độc đáo cho không gian.

Trai độc thân chi 350 triệu tân trang lại căn hộ Vinhomes, phong cách Indochine hoài cổ khiến ai nhìn cũng mê mẩn - Ảnh 2.

Phong cách Indochine tạo nét hoài cổ cho căn hộ

Trai độc thân chi 350 triệu tân trang lại căn hộ Vinhomes, phong cách Indochine hoài cổ khiến ai nhìn cũng mê mẩn - Ảnh 3.

Tông chủ đạo là xanh - nâu - trắng

Trai độc thân chi 350 triệu tân trang lại căn hộ Vinhomes, phong cách Indochine hoài cổ khiến ai nhìn cũng mê mẩn - Ảnh 4.

Mỗi góc đều toát lên nét nghệ thuật

Các khu vực chức năng được liên kết liền mạch. Gần cửa là khu vực bếp, bên cạnh là tủ đựng giày. Bộ bàn ghế ăn nhỏ gọn được đặt đối diện với bếp, khu vực này có điểm nhấn là bức tường màu xanh nổi bật.

Căn hộ có tông chủ đạo là trắng – nâu – xanh. Kiến trúc sư sử dụng nhiều loại vật liệu đan xen như gỗ tự nhiên lau dầu, gỗ công nghiệp sơn PU, gạch nung Bát Tràng, mây tre đan, gạch terazzo...

Toàn bộ hệ thống đèn thả, đèn tường, đèn cây được đặt gia công từng bộ phận, thể hiện sự cầu kỳ, tỉ mỉ đến cả những chi tiết nhỏ. Những đường cong mềm mại cũng là điểm nhấn ấn tượng trong không gian hoài cổ này. Căn hộ có thời gian hoàn thiện khoảng 3 tháng với tổng chi phí là 350 triệu đồng.

Góc bếp nhỏ gọn gàng, tiện nghi

Trai độc thân chi 350 triệu tân trang lại căn hộ Vinhomes, phong cách Indochine hoài cổ khiến ai nhìn cũng mê mẩn - Ảnh 6.

Những đường cong mềm mại là điểm nhấn của căn hộ

Phòng ngủ ấm cúng, gần gũi

Phòng thay đồ và góc làm việc

Trai độc thân chi 350 triệu tân trang lại căn hộ Vinhomes, phong cách Indochine hoài cổ khiến ai nhìn cũng mê mẩn - Ảnh 9.

Nguồn: KTS Phạm Thành Trung

Trai độc thân chi 350 triệu tân trang lại căn hộ Vinhomes, phong cách Indochine hoài cổ khiến ai nhìn cũng mê mẩn - Ảnh 10.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Lý Hải - Minh Hà lên tiếng về Lật Mặt: 48H bị thế lực chơi bẩn

    Lý Hải - Minh Hà thú nhận không biết chuyện gì đã xảy ra cho đến khi được fan gửi thông tin cho xem.
  • Đọc thêm