Trai đẹp trổ tài nấu nướng đảm đang như Masterchef: Không biết nên tập trung nhìn người hay nhìn đồ ăn luôn!

Jo, Theo Trí Thức Trẻ 16:11 14/03/2020

Với khả năng bếp núc "không phải dạng vừa đâu", Quang Hiển đang nhận được sự quan tâm không nhỏ trên các group nấu ăn.

Trai đẹp tất nhiên được cộng điểm. Nhưng mà, trai đã đẹp lại còn biết nấu ăn thì thôi rồi, cực phẩm là đây chứ đâu! Ai chẳng thích có một anh bạn trai khéo léo, đảm đang để được ăn đồ ăn ngon mỗi ngày.

Gần đây, một chàng trai có tên Quang Hiển (sinh năm 1995, ở Hà Nội) đã khiến rất nhiều người phải trầm trồ, ngưỡng mộ với màn khoe các món ăn do mình tự làm cực kì ngon mắt. Cậu bạn này có thể làm đủ món từ những chiếc bánh ngọt màu sắc cho đến món mặn hấp dẫn. Thậm chí, Quang Hiền còn bỏ công bày biện được cả một bàn tiệc tối lãng mạn dưới ánh nến với đồ ăn ngon nữa cơ! Những món ăn do Quang Hiển nấu trông ngon mắt đến nỗi người ta còn tưởng cậu bạn "chôm" ảnh mạng để sống ảo nữa cơ!

Trai đẹp trổ tài nấu nướng đảm đang như master chef: Không biết nên tập trung nhìn người hay nhìn đồ ăn luôn! - Ảnh 1.

Anh chàng này là chủ nhân của rất nhiều món ăn hấp dẫn

Làm bánh đẹp miễn chê

"Cân" luôn cả các món mặn

Điều bất ngờ là hiện tại, Quang Hiển đang làm ở một agency chứ không hề làm công việc gì liên quan đến bếp núc. Mọi công thức nấu nướng đều do cậu bạn lên mạng tìm rồi học hỏi thêm ở các food blogger nước ngoài. Cậu bạn cho biết mình được truyền cảm hứng từ mẹ - người luôn yêu thích việc nấu những món ăn ngon nêu từ đó, luôn thích được làm những món ăn ngon cho mọi người.

Không chỉ nấu ăn ngon, Quang Hiển còn sở hữu ngoại hình rất cuốn hút. Cậu bạn sở hữu vẻ ngoài điển trai cùng nụ cười rạng rỡ khiến rất nhiều người liêu xiêu. Xem ảnh mà không biết nên chú ý vào đồ ăn hay người nấu nữa đây nè!

Tự tay chuẩn bị cả một bàn tiệc hấp dẫn

Trai đẹp trổ tài nấu nướng đảm đang như master chef: Không biết nên tập trung nhìn người hay nhìn đồ ăn luôn! - Ảnh 5.

Ngoại hình cuốn hút

Hiện tại, Quang Hiển và những món ăn do cậu nấu đang nhận được rất nhiều sự quan tâm, chú ý. Bên cạnh những comment hỏi công thức nấu, tips nấu thì cũng có không ít người hỏi "shop" có cho order cậu bạn này đem về không đấy!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm