Trái Đất nóng dần lên và quần áo ngắn dần đi, nam nhân ở Paris sắp quấn khăn ào ra đường tới nơi

Đại Ngọc, Theo Helino 23:30 25/06/2019

Tuy là một cái nhìn khá sâu sắc đối với thực trạng biến đổi khí hậu, thế nhưng nhà mốt Ludovic de Saint Sernin cũng ngầm khuyến cáo rằng người ngợm phải đẹp đẽ ra sao mới có thể quấn khăn một cách dũng cảm như thế được.

Với thực trạng ô nhiễm môi trường kèm theo hàng loạt hệ luỵ như biến đổi khí hậu, nhiệt độ trung bình tăng cao... thì xem ra đã đến lúc để giới thời trang tìm ra một giải pháp thiết thực cho những ngày hè nóng đến mức rán được cả trứng trên mặt đường. Chung quy là trời càng nóng thì đồ càng ngắn, đơn giản thiết thực, như chính cách nhà mốt Ludovic de Saint Sernin "vẽ đường cho hươu chạy" tại Tuần lễ thời trang nam giới mùa Xuân-Hè 2020 tại Paris.

Cụ thể, trong không gian thanh cảnh của trung tâm Georges-Pompidou, quan khách không ai đoái hoài về toàn cảnh Paris nhìn qua cửa kính bởi tất thảy đều dán mắt vào một nam nhân mảnh khảnh eo ót, múi bụng nổi rõ, uyển chuyển sải bước trong "trang phục" - hay thực chất chỉ là một chiếc khăn tắm?!

Trái Đất nóng dần lên và quần áo ngắn dần đi, nam nhân ở Paris sắp quấn khăn ào ra đường tới nơi - Ảnh 1.

Không. Đó không phải khăn tắm. Kỳ thực là một chiếc váy xẻ vạt được làm từ chất liệu len lông cừu Úc. Có điều ai quan tâm dí sát mắt hay sờ tận tay xem nó là cái chi trong khi nhìn xa thì kiểu gì cũng ra một cái khăn tắm vắt vẻo trên hông anh người mẫu.

Điều kinh khủng nhất mà may mắn đã không xảy ra, là NTK de Saint Sernin từng nảy nòi ý định cho cái "khăn tắm" đấy chia tay với phần hạ bộ của anh người mẫu ngay giữa đường catwalk. "Tôi định cho anh ấy làm rơi khăn đấy, nhưng nghĩ lại thì thấy để dành cho dịp khác tốt hơn", de Saint Sernin chia sẻ. 

Nam nhân cường tráng và khăn tắm cũn cỡn là một concept kinh điển. Nhưng dù đẹp đẽ hay trứ danh đến đâu thì cũng chưa ai mặt dày mặc thế này ra ngoài đường.

Trong trường hợp xảy ra thì quả đây là một màn phô dâm kinh thiên động địa trong lịch sử kinh đô thời trang Paris. Nó cho thấy rằng không chỉ Trái Đất nóng lên mà con người ta cũng đang nóng lên theo đến mức phát rồ phát dại.

Ngoài màn trình diễn quấn khăn đầy khiêu khích thì tổng thể BST Xuân-Hè 2020 của Ludovic de Saint Sernin, người trong cuộc tự đánh giá là "nóng và ẩm" - theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Một vài khách mời tại show diễn thì thủ thỉ rằng thứ thời trang này nặng tính nhục dục quá, cảm tưởng như dành cho những con người luôn sẵn sàng 24/7 cho công cuộc truy hoan vậy.

Phần lớn các thiết kế trong BST mới Ludovic de Saint Sernin dựa trên tiêu chí là "nóng như thế này thì làm sao phải mặc".

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • TP.HCM: Người phụ nữ biến chứng tử vong nhanh tại bệnh viện sau 1 tuần tiêm filler nâng ngực

    Sau 1 tuần tiêm filler nâng ngực, nữ bệnh nhân bị suy hô hấp, tổn thương phổi nặng nề và tử vong bất thường.
  • Đọc thêm