Trách móc người xem keo kiệt không donate, nữ streamer xinh đẹp trở thành tâm điểm chỉ trích

Xing Xing, Theo Trí Thức Trẻ 06:30 13/08/2020

Nữ streamer trên Twitch khiến fan bức xúc vì trách móc họ không donate.

Streamer InvaderVie là một trong những gương mặt quen thuộc trên nền tảng Twitch. Cô thường xuyên livestream nhiều trò chơi khác nhau gồm Mass Effect, Animals Crossing: New Horizons và The Legend of Zelda. Tuy nhiên, gần đây cô lại tập trung vào chia sẻ kinh nghiệm và cho lời khuyên về cuộc sống thay vì chơi game. Theo nam YouTuber It'sAGundam, nguyên nhân của việc này là do người xem không donate.

Trách móc người xem keo kiệt không donate, nữ streamer xinh đẹp trở thành tâm điểm chỉ trích - Ảnh 1.

Ảnh: Twitch.

Trước đó, InvaderVie đã bị fan chỉ trích dữ dội khi cô bắt đầu bất mãn với những người chỉ xem stream mà không donate. Cô cho rằng, nếu chỉ bỏ 5 USD để trở thành người đăng ký kênh mà không donate thêm thì không nên xem các nội dung trên kênh Twitch của cô. Không những thế, nữ streamer này còn cho rằng họ nên đi xin việc thay vì xem stream.

Trách móc người xem keo kiệt không donate, nữ streamer xinh đẹp trở thành tâm điểm chỉ trích - Ảnh 2.

Ảnh: picuki.

Ngay giữa làn sóng dịch bệnh Covid-19, rất nhiều người đã bị mất việc hoặc không có việc làm, nên phát ngôn của cô nhận về vô số gạch đá.

Ngay cả nam YouTuber It'sAGundam cũng phải lên tiếng vì hành động của cô. Anh nghiêm túc phân tích các buổi stream và nhận ra InvaderVie chỉ bắt đầu chơi game khi kiếm đủ tiền từ người xem. It'sAGundam còn nhận xét rằng anh không thể hiểu những gì nữ streamer nói trên sóng trực tiếp và lo ngại fan nước ngoài sẽ nghĩ sai về các streamer.

Ngoài nhận về nhiều gạch đá, kênh Twitch của InvaderVie đã mất lượng lớn người đăng ký. Đây chắc chắn đã là bài học cho cô nàng streamer này.

Trách móc người xem keo kiệt không donate, nữ streamer xinh đẹp trở thành tâm điểm chỉ trích - Ảnh 4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người thân tiết lộ cuộc sống suy sụp và không ngủ yên của NS Hoài Linh sau 1 tháng NS Chí Tài và dì ruột qua đời

    Trong giây phút tiễn đưa người dì ruột qua đời ở Mỹ, NS Hoài Linh đã bật khóc nức nở.
  • Đọc thêm