Trác Vỹ tiết lộ Lý Tiểu Lộ bị lừa 42 tỷ đồng, PGone đăng ảnh đầu chảy máu vì không chịu được áp lực?

Nhã An, Theo Helino 00:00 16/11/2019

Những tình tiết xung quanh bê bối ngoại tình, ly hôn của Lý Tiểu Lộ - PGone - Giả Nãi Lượng vẫn chưa có hồi kết.

Những tình tiết xung quanh vụ việc Lý Tiểu LộGiả Nãi Lượng ly hôn hiện đang nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng. Trong một diễn biến mới nhất, Trác Vỹ - Đệ nhất paparazzi xứ Trung bất ngờ bị réo gọi trên mọi mặt trận. Trong bài đăng mới nhất của mình tại 1 ứng dụng mạng xã hội, Trác Vỹ đã làm rõ mọi nghi ngờ về việc phía ông đã chủ động liên hệ với Lý Tiểu Lộ về clip và hình ảnh làm dấy lên nghi vấn ngoại tình.

Trác Vỹ tiết lộ Lý Tiểu Lộ bị lừa 42 tỷ đồng, PGone đăng ảnh đầu chảy máu vì không chịu được áp lực? - Ảnh 1.

Cụ thể, Trác Vỹ khẳng định ông và nhân viên ekip không gọi bất cứ cuộc điện thoại nào cho Lý Tiểu Lộ. Lần cuối ông liên lạc với nữ diễn viên là vào năm 2001, khi ông còn là phóng viên cho 1 tờ báo. Thứ 2, Trác Vỹ tuyên bố ông và nhân viên không nhận được 1 hào nào từ phía Lý Tiểu Lộ hay bạn bè, người thân của cô, ngay cả 1 hộp trà cũng không có.

Trác Vỹ tiết lộ Lý Tiểu Lộ bị lừa 42 tỷ đồng, PGone đăng ảnh đầu chảy máu vì không chịu được áp lực? - Ảnh 2.

Bài đăng của Trác Vỹ phủ nhận chuyện liên quan đến Lý Tiểu Lộ

Ngoài ra, ông còn có chia sẻ gây sốc rằng Lý Tiểu Lộ đã bị lừa số tiền 12 triệu tệ (tương đương 42 tỷ đồng) trong khoảng thời gian lộ clip và hình ảnh đầu tiên với PGone: "Tôi thấy cô ta có vấn đề. Cô ta lùng sục cả thế giới này để tìm tôi bằng được".

Trác Vỹ tiết lộ Lý Tiểu Lộ bị lừa 42 tỷ đồng, PGone đăng ảnh đầu chảy máu vì không chịu được áp lực? - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, netizen đã chia sẻ loạt hình ảnh đáng lo ngại về tình hình của PGone. Cụ thể vào ngày 8/11 vừa qua, khi vụ 3 clip nóng của cặp đôi vẫn chưa hạ nhiệt, PGone đăng trên Instagram ảnh chụp đầu chảy máu với dòng nhắn: "Được lắm". Nhiều người nghi ngờ rằng vì áp lực quá lớn mà PGone phải chăng đã giải toả bằng cách tự làm đau bản thân.

Dù phía dưới bình luận PGone giải thích với 1 người bạn rằng vết thương này là do bị "mèo cào", nhưng vẫn có nhiều người tỏ ra lo lắng liệu anh có nghĩ quẩn hay không.

Trác Vỹ tiết lộ Lý Tiểu Lộ bị lừa 42 tỷ đồng, PGone đăng ảnh đầu chảy máu vì không chịu được áp lực? - Ảnh 4.

Bài đăng gây hoang mang của PGone

Nguồn: QQ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cháy rừng vượt kiểm soát, Australia ban bố cảnh báo khẩn cấp tại Perth

    Cháy rừng vượt kiểm soát, Australia ban bố cảnh báo khẩn cấp tại Perth
  • Đọc thêm