Trà Vinh: Tổ chức đám cưới với thiếu nữ 15 tuổi sau khi quan hệ, nam thanh niên bị truy tố trách nhiệm

Minh Anh, Theo Thời đại 18:06 09/10/2018

Bị gia đình phát hiện sau khi nhiều lần thực hiện hành vi quan hệ tình dục với thiếu nữ 15 tuổi, Sự tiến hành tổ chức đám cưới thì bị chính quyền địa phương mời lên làm việc, làm rõ hành vi giao cấu với người dưới 16 tuổi.

Ngày 9/10, Cơ quan CSĐT Công an huyện Trà Cú, tỉnh Trà Vinh cho biết đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam 4 tháng đối với Thạch Sự (21 tuổi, ngụ xã Ngọc Biên, huyện Trà Cú) để điều tra về hành vi "Giao cấu với người dưới 16 tuổi".

Trà Vinh: Tổ chức đám cưới với thiếu nữ 15 tuổi sau khi quan hệ, nam thanh niên bị truy tố trách nhiệm - Ảnh 1.

Dụ dỗ thiếu nữ 15 tuổi quan hệ tình dục rồi làm đám cưới, nam thanh niên bị truy tố hình sự (Ảnh minh họa).

Nạn nhân là em P. (15 tuổi, ngụ xã Ngãi Xuyên, huyện Trà Cú). Được biết, vào giữa năm 2018, giữa Sự và em P. có quan hệ tình cảm yêu đương với nhau. Sự cũng đến chở em P. đi chơi nhiều lần khiến gia đình P. nghi ngờ và ngăn cấm. Tuy nhiên, giữ P. và Sự vẫn tiếp tục giữ mối quan hệ tình cảm với nhau.

Ngày 6/7, Sự biết bố mẹ em P. không có nhà nên đến chở đi chơi và dụ dỗ P. quan hệ tình dục tại một nhà nghỉ tại xã Ngọc Biên. Sau đó, cả hai tiếp tục yêu đương với nhau thì bị gia đình P. phát hiện và trình báo công an.

Tuy nhiên, sau khi trình báo thì gia đình P. đồng ý gả P. cho Sự và cả hai bên gia đình tiến hành làm đám cưới gấp vào ngày 18/7. Phát hiện sự việc, chính quyền địa phương đã đến nhà em P. để vận động, giải thích nhưng cả hai bên vẫn tiến hành hôn lễ với nhau.

Sau đám cưới, Sự được cơ quan điều tra mời lên làm việc và đã thừa nhận hành vi giao cấu của mình đối với P. Sau khi tiến hành điều tra, Công an huyện Trà Cú đã khởi tố hình sự đối với Sự về tội "Giao cấu với người dưới 16 tuổi".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm