TP.HCM: Sau khi sinh, người mẹ bỏ lại con gái tại bệnh viện rồi đi biệt tích

Tứ Quý, Theo Nhịp Sống Việt 20:16 09/07/2020

Người phụ nữ mang thai đến bệnh viện một mình để sinh con. Sau khi sinh bé gái vào buổi chiều, đến tối người mẹ lén rời khỏi bệnh viện, bỏ đi biệt tích gần 1 tuần rồi vẫn chưa quay về nhận con.

Ngày 9/7, Bệnh viện Quân dân Miền Đông (hay còn gọi là bệnh viện 7C, đường Lê Văn Việt, quận 9, TP. HCM) vẫn đang chăm sóc bé gái bị mẹ bỏ lại bệnh viện này sau khi sinh.

Trước đó ngày 4/7, một người phụ nữ mang thai đi một mình đến khoa sản của bệnh viện trên để sinh con.

Tuy nhiên sau khi lâm bồn mẹ tròn con vuông vào buổi chiều, đến tối người mẹ lại bỏ lại con gái tại bệnh viện rồi rời đi lúc nào không ai biết. Đến nay gần 1 tuần vẫn chưa thấy người mẹ quay về nhận lại con.

TP. HCM: Sau khi sinh, người mẹ bỏ lại con gái tại bệnh viện rồi đi biệt tích  - Ảnh 1.

Bé gái có sức khỏe tốt nhưng không hiểu sao người mẹ lại bỏ con rồi biệt tích đến nay không có thông tin gì.

Rất may mắn bé gái sinh ra vẫn có sức khoẻ tốt với cân nặng 3,2kg.

Được biết khi đến làm thủ tục sinh, người mẹ khai sinh năm 1990 ở đường Đỗ Xuân Hợp, phường Phước Long B, quận 9. Tuy nhiên khi bệnh viện liên hệ chính quyền địa phương và tìm đến địa chỉ này thì không thấy.

TP. HCM: Sau khi sinh, người mẹ bỏ lại con gái tại bệnh viện rồi đi biệt tích  - Ảnh 2.

Các y tá tại bệnh viện thay phiên nhau chăm sóc bé tại phòng hành chính của Khoa sản.

Hiện bé đang được các y tá tại bệnh viện thay phiên nhau chăm sóc tại phòng hành chính của Khoa sản. Phía bệnh viện cũng đã báo cáo sự việc cho chính quyền địa phương và tạm thời nhận chăm sóc bé theo đúng thời gian quy định trong thời gian tìm người mẹ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Học sinh trượt nguyện vọng 1 vì thiếu 0,25 điểm, thầy giáo gửi tâm thư: "So với Edison, cú ngã ngựa hôm nay của em, không là gì"

    "Tôi mong các bậc cha mẹ đừng đặt lên vai con trẻ những kỳ vọng lớn lao, đừng so sánh con mình với con nhà người ta, hãy để con được là một đứa trẻ bình thường, giản dị và trong trẻo. Bởi suy cho cùng, thương một một người là được nhìn thấy họ ăn ngon, ngủ sâu, hạnh phúc và bình an thì mình đã yên lòng."
  • Đọc thêm