TP.HCM: Quản lý nhà hàng cho nữ tiếp viên bán dâm giá 5 triệu đồng/lượt

Minh Tuệ, Theo Nhịp Sống Việt 12:02 19/12/2019
Chia sẻ

Tiến hành kiểm tra khách sạn, công an bắt quả tang 2 nữ tiếp viên nhà hàng đang có hành vi bán dâm cho khách với giá 5 triệu đồng/lượt. Từ lời khai, công an kiểm tra nhà hàng 123 phát hiện nhiều sai phạm, trong đó có quản lý kiêm "tú bà" đã có hành vi môi giới bán dâm cho khách và nhân viên quán.

Ngày 19/12, Công an quận 1, TP.HCM đang giữ Lê Ngọc Huỳnh (SN 1995, ngụ tỉnh Tiền Giang) để điều tra về hành vi "Môi giới mại dâm".

TP.HCM: Quản lý nhà hàng cho nữ tiếp viên bán dâm giá 5 triệu đồng/lượt - Ảnh 1.

Nữ quản lý kiêm tú bà môi giới bán dâm tại công an.

Theo đó, rạng sáng 18/12, trinh sát Công an quận 1, TP.HCM bất ngờ ập vào khách sạn A25 ở đường Lê Thị Riêng, phường Bến Thành, quận 1. Tại 2 phòng khách sạn, công an bắt quả tang 2 cô gái đang có hành vi bán dâm cho 2 người đàn ông.

Qua làm việc, cả 2 khai nhận là nhân viên nhà hàng 123 đường Lê Thị Riêng được quản lý là Huỳnh điều tới khách sạn này để bán dâm với giá là 5 triệu đồng/lượt.

TP.HCM: Quản lý nhà hàng cho nữ tiếp viên bán dâm giá 5 triệu đồng/lượt - Ảnh 2.

Công an bắt quả tang 2 nữ tiếp viên nhà hàng bán dâm cho khách giá 5 triệu đồng/lượt.

Trinh sát công an tiến hành ập vào kiểm tra nhà hàng 123 thì phát hiện nhiều phòng vẫn còn hoạt động. Bên trong có hàng chục nữ nhân viên ăn mặc mát mẻ phục vụ khách. Công an đưa Huỳnh về trụ sở làm việc.

Huỳnh khai tối 17/12, có 1 nhóm khách 4 người tới ăn uống hát karaoke. Huỳnh cho 6 nữ tiếp viên lên phòng tiếp khách. Nhóm này bồi dưỡng cho Huỳnh 1 triệu đồng và muốn 2 trong số 6 tiếp viên tiếp tục đi vui vẻ ở khách sạn. Huỳnh đồng ý và nói 2 nữ tiếp viên đi vui vẻ với khách giá 5 triệu đồng. Hai vị khách bồi dưỡng cho Huỳnh thêm 500 ngàn đồng.

Huỳnh còn cho biết mới về đầu quân làm quản lý cho nhà hàng 123 được khoảng 2 tháng. Huỳnh không nhận lương mà hưởng 10% tiền hoa hồng trên các hóa đơn của khách. Do đó, để thu hút khách, mỗi khi các quý ông có nhu cầu "vui vẻ" nữ quản lý sẵn sàng môi giới để tăng doanh thu, hưởng lợi tiền hoa hồng của nhà hàng.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày