TP.HCM: Lực lượng chức năng phong toả đường, cách ly 6 hộ dân trong con hẻm quận Gò Vấp vì có người nghi nhiễm Covid-19

PV, Theo Nhịp Sống Việt 15:36 17/03/2020

Ban chỉ đạo phòng chống Covid-19 cấp phường cho biết, một người dân (nữ, 27 tuổi) trên đường Phạm Ngũ Lão, quận Gò Vấp có dấu hiệu nghi nhiễm Covid-19. Lực lượng chức năng đã tiến hành phong tỏa và cách ly 6 hộ dân trong hẻm 248 Phạm Ngũ Lão.

Ngày 17/3, theo báo cáo nhanh của Công an phường 17, quận Gò Vấp (TP HCM), Ban chỉ đạo phòng chống Covid-19 cấp phường cho biết một người dân (nữ, 27 tuổi), địa chỉ tại đường Phạm Ngũ Lão có dấu hiệu nghi nhiễm Covid-19.

TP.HCM: Lực lượng chức năng phong toả đường, cách ly 6 hộ dân trong con hẻm quận Gò Vấp vì có người nghi nhiễm Covid-19 - Ảnh 1.

Khu phố trên đường Phạm Ngũ Lão được cách ly

Sau khi nhận được kết quả, Ban chỉ đạo phòng chống Covid-19 cấp phường chỉ đạo lực lượng chức năng phường tiến hành cách ly các hộ dân tại hẻm 248 Phạm Ngũ Lão. Theo đó, có 6 hộ được cách ly và 33 người được lấy mẫu xét nghiệm.

Hiện lực lượng chức năng đang phong toả khu vực hai đầu đường Phạm Ngũ Lão để thực hiện phun thuốc khử trùng toàn bộ khu vực này.

TP.HCM: Lực lượng chức năng phong toả đường, cách ly 6 hộ dân trong con hẻm quận Gò Vấp vì có người nghi nhiễm Covid-19 - Ảnh 2.
TP.HCM: Lực lượng chức năng phong toả đường, cách ly 6 hộ dân trong con hẻm quận Gò Vấp vì có người nghi nhiễm Covid-19 - Ảnh 3.

Đã có 6 hộ được cách ly và 33 người được lấy mẫu xét nghiệm.

TP.HCM: Lực lượng chức năng phong toả đường, cách ly 6 hộ dân trong con hẻm quận Gò Vấp vì có người nghi nhiễm Covid-19 - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm