TP.HCM: Hơn 130 người trong quán karaoke bị đưa đi kiểm tra ma tuý

Tứ Quý, Theo Trí thức trẻ 20:32 06/03/2023

Đột kích vào nhà hàng kết hợp karaoke Bling Bling, cảnh sát đưa hơn 130 người về kiểm tra thì phát hiện nhiều người dương tính với ma tuý, trong đó có người nước ngoài.

Ngày 6/3, Công an quận 3, TP.HCM, đơn vị đã lập hồ sơ xử lý các vi phạm trong hoạt động kinh doanh đối với Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Bling Bling trên đường Pasteur, phường Võ Thị Sáu.

Trước đó, lực lượng chức năng đã ập vào kiểm tra hành chính tụ điểm ăn chơi Bling Bling với dịch vụ nhà hàng và karaoke.

TP.HCM: Hơn 130 người trong quán karaoke bị đưa đi kiểm tra ma tuý - Ảnh 1.

Hơn 130 người bị đưa về trụ sở công an để kiểm tra ma tuý, kết quả phát hiện 6 người dương tính

Tại thời điểm kiểm tra, cảnh sát phát hiện hơn 43 khách nam là người nước ngoài, 92 nhân viên và phục vụ (90 nữ, 2 nam) đang vui chơi.

Bên cạnh đó cảnh sát cũng phát hiện 36 chai rượu có nhãn mác Win Sor 12 không có hóa đơn chứng từ, không cung cấp được giấy chứng nhận đủ điều kiện ANTT do cơ quan Công an cấp (hoạt động kinh doanh karaoke), chưa thay thế phương tiện thiết bị thông tin báo cháy bị hỏng.

Công an quận 3 sau đó đã đưa hơn 130 người về trụ sở làm việc và kiểm tra ma túy. Qua kiểm tra, 6 trường hợp dương tính với ma túy (3 người nước ngoài, 3 người Việt Nam).

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm