TP.HCM: Đi thả cá phóng sinh ngày 23 tháng Chạp, con trai 7 tuổi gào khóc cầu cứu khi mẹ bị trượt chân rơi xuống sông đuối nước

Tứ Quý, Theo Tổ quốc 15:20 28/01/2019

Khi người phụ nữ đang đứng ở mép sông thì bị trượt chân rơi xuống sông, do không biết bơi nên bị nước cuốn trôi. Cậu con trai mới 7 tuổi đứng trên bờ gào khóc chạy đi cầu cứu người dân nhưng không kịp.

Vụ đuối nước thương tâm xảy ra vào ngày 28/1 (23 tháng Chạp) tại bờ sông Rạch Chiếc (phường Phước Long B, quận 9).

TP.HCM: Đi thả cá phóng sinh ngày 23 tháng Chạp, con trai 7 tuổi gào khóc cầu cứu khi mẹ bị trượt chân rơi xuống sông đuối nước - Ảnh 1.

Vị trí bờ sông nơi nữ nạn nhân trượt chân ngã xuống đuối nước thương tâm

Thời điểm khoảng 9h sáng cùng ngày, chị Đỗ Thị Ngọc Anh (38 tuổi) cùng con trai 7 tuổi (ngụ quận 9) đến khu vực trên thả cá phóng sinh trong ngày tiễn ông Táo về trời. Tuy nhiên, khi người mẹ đi trước đến mép sông thì không may bị trượt chân rơi xuống nước. Lúc này nước chảy siết, người mẹ không biết bơi nên bị cuốn trôi mất tích. 

Đứng trên bờ, bé trai hoảng hốt gào khóc và chạy đi tìm người dân tới cứu mẹ nhưng đã quá muộn. Sau đó, công an phường Phhước Long B và lực lượng cứu hộ cứu nạn quận 9 có mặt tìm kiếm nạn nhân. Đến hơn 12h trưa cùng ngày, thi thể nạn nhân được tìm thấy cách vị trí trượt chân khoảng 10m. 

TP.HCM: Đi thả cá phóng sinh ngày 23 tháng Chạp, con trai 7 tuổi gào khóc cầu cứu khi mẹ bị trượt chân rơi xuống sông đuối nước - Ảnh 2.

Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường tham gia tìm kiếm thi thể nạn nhân xấu số

Hiện vụ việc vẫn đang được điều tra làm rõ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Hà Gia Kính: Triển đại hiệp trong mộng của các cô gái, tuổi xế chiều 60 cô độc trẻ trung trong cơ ngơi trăm tỷ

    Hà Gia Kính từng là nam thần trong lòng các cô gái nhưng ở tuổi xế chiều anh vẫn lẻ bóng đi về, gần đây còn bị nghi lạm dụng “dao kéo” để níu kéo nhan sắc thanh xuân.
  • Đọc thêm