TP. HCM: Thi thể người phụ nữ không mặc quần áo trên sông Vàm Thuật

Minh Tuệ, Theo Thời Đại 16:26 26/09/2017

Người dân đang bốc vác trên ghe thuộc nhánh sông Vàm Thuật, quận 12 (TP.HCM) thì tá hỏa phát hiện một thi thể người phụ nữ không mặc quần áo trôi nổi trên sông.

Trưa 26/9, Công an quận 12, TP.HCM cho biết, vừa mới hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng và điều tra nguyên nhân vụ phát hiện thi thể người phụ nữ không mặc quần áo nổi trên sông tại khu vực.

TP. HCM: Thi thể người phụ nữ không mặc quần áo trên sông Vàm Thuật - Ảnh 1.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.

Thông tin ban đầu, khoảng 12h trưa cùng ngày, nhiều người đang bốc vác trên ghe neo đậu tại nhánh sông Vàm Thuật, đoạn gần cầu Trường Đai thuộc địa bàn phường Thới An, quận 12, TP.HCM thì phát hiện thi thể trôi nổi trên nhánh sông này. 

Mọi người lại gần kiểm tra thì phát hiện thi thể là một người phụ nữ không mặc quần áo, đã chết cách đây khoảng vài ngày. Mọi người hô hoán và báo sự việc đến Công an địa phương.

TP. HCM: Thi thể người phụ nữ không mặc quần áo trên sông Vàm Thuật - Ảnh 2.

Lực lượng chức năng có mặt xử lý hiện trường.

Nhận thông tin, Công an quận 12 phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ công an TP.HCM có mặt, phong tỏa hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng và điều tra nguyên nhân vụ việc.

Tại hiện trường, thi thể là một người phụ nữ tóc dài ngang vai, không mặc quần áo và không có giấy tờ tùy thân. Người phụ nữ khoảng tầm từ 25 đến 30 tuổi. 

TP. HCM: Thi thể người phụ nữ không mặc quần áo trên sông Vàm Thuật - Ảnh 3.

Nạn nhân được xác định là nữ, khoảng từ 25 đến 30 tuổi.

Chiều cùng ngày, thi thể nạn nhân được đưa về nhà xác để phục vụ công tác điều tra.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày