TP HCM: Công an ập vào bắt 4 người ở một nhà hàng liên quan ma túy

Anh Vũ, Theo Người Lao Động 19:31 06/12/2023

Công an ập vào một nhà hàng ở quận Gò Vấp, TP HCM thì phát hiện 4 người đang sử dụng trái phép chất ma túy.

Ngày 6-12, Công an quận Gò Vấp đã ra quyết định tạm giữ Ngô Minh Hải (40 tuổi, ngụ quận Gò Vấp), Hoàng Vĩnh Đông (36 tuổi, ngụ tỉnh Hà Tĩnh), Trần Tín Hồ Anh (34 tuổi, ngụ tỉnh Bình Định), Nguyễn Tú Trinh (26 tuổi, ngụ tỉnh Bình Dương) để điều tra về các hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy, tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy và chứa chấp việc sử dụng trái phép chất ma túy".

TP HCM: Công an ập vào bắt 4 người ở một nhà hàng liên quan ma túy - Ảnh 1.
TP HCM: Công an ập vào bắt 4 người ở một nhà hàng liên quan ma túy - Ảnh 2.
TP HCM: Công an ập vào bắt 4 người ở một nhà hàng liên quan ma túy - Ảnh 3.
TP HCM: Công an ập vào bắt 4 người ở một nhà hàng liên quan ma túy - Ảnh 4.

Công an triệt phá nhóm chuyên tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.

Trước đó, Công an quận Gò Vấp phát hiện một số nhà hàng trên địa bàn có dấu hiệu chứa chấp người sử dụng trái phép chất ma túy.

17 giờ ngày 29-11, công an ập vào nhà hàng P.L, đường Lê Văn Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, bắt quả tang 4 người gồm: Hải, Đông, Hồ Anh, Trinh đang sử dụng trái phép chất ma túy.

Công an xác định Hải (chủ nhà hàng P.L.) đồng ý cho nhiều người sử dụng trái phép chất ma túy tại nhà hàng.

Còn Đông thuê phòng tại nhà hàng P.L. và yêu cầu Hồ Anh, Tú Trinh mua ma túy tổng hợp (ketamine) mang đến cho nhiều người cùng sử dụng. Hành vi của Hồ Anh có dấu hiệu của tội "Tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy" . và Hành vi của Đông có dấu hiệu của tội "Tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy và tàng trữ trái phép chất ma túy".

Đối với trường hợp Tú Trinh, người này có hành vi trực tiếp đặt mua, nhận ma túy ketamine, có dấu hiệu của tội "Tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy" với vai trò giúp sức và dấu hiệu của tội "Tàng trữ trái phép chất ma túy ".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14