Editor's Choice

Top ứng dụng "độc" dành riêng cho các cặp đôi yêu xa mùa giãn cách

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 09:35 24/08/2021

Thời đại 4.0, hãy giúp tình yêu thú vị hơn bằng những ứng dụng đặc biệt nào!

Tình yêu luôn là thứ không thể thiếu được với mỗi chúng ta. Do ảnh hưởng của giãn cách mà nhiều đôi phải "yêu xa", hay bạn thật sự đang có một mối tình cách nhau vài trăm, vài nghìn kilomet thì hãy "nghía" qua những ứng dụng đặc biệt sau đây.

Chúng sẽ giúp bạn lưu giữ tình yêu một cách hoàn hảo và thú vị hơn đó!

Couple

Top ứng dụng độc dành riêng cho các cặp đôi yêu xa mùa giãn cách - Ảnh 1.

Tên gọi đã nói lên tất cả ứng dụng này, với nó bạn có thể sở hữu một dòng thời gian riêng tư để chia sẻ khoảnh khắc đặc biệt giữa 2 người nếu bạn không thích chia sẻ nhiều về mối quan hệ của mình cho người khác xem trên MXH. Ứng dụng cho phép bạn có thể gọi điện, nhắn tin cùng những biểu tượng cảm xúc cực kỳ dễ thương, ngoài ra bạn cũng có thể lên lịch để chia sẻ các việc cần làm, những ngày lễ hay các trò chơi cùng với nhau.

Đặc biệt, ứng dụng này có chức năng "hôn nhau" với Thumbkiss khi cả 2 cùng bật tính năng này và chạm vào cùng một vị trí trên màn hình, điện thoại sẽ rung lên để thông báo rằng 2 bạn vừa trao nhau một nụ hôn.

LokLok

Top ứng dụng độc dành riêng cho các cặp đôi yêu xa mùa giãn cách - Ảnh 2.

Ứng dụng LokLok cho phép nửa kia của bạn vẽ lên màn hình khóa những hình vẽ đáng yêu hay những câu ghi chú viết tay cực độc… và người còn lại sẽ thấy chúng trên màn hình điện thoại.

Khi đã đồng bộ với nhau, bạn có thể gửi thông điệp yêu thương và hiện lên ngay lập tức mà không cần đối phương phải mở hay chạy ứng dụng. Đó có thể là cách tạo những thông điệp hay món quà bất ngờ cho người yêu.

Tuy nhiên, hiện tại ứng dụng chỉ mới có trên Android mà thôi.

Feel Me

Top ứng dụng độc dành riêng cho các cặp đôi yêu xa mùa giãn cách - Ảnh 3.

Đây là một trong những ứng dụng được nhiều couple đánh giá khá cao vì tính năng thú vị của nó. Feel Me sẽ biến những dòng tin nhắn thành những “cái chạm” rất thực dành cho người nhận, khi mở lên, bạn có thể thấy một dấu chấm đỏ hiện ra tại nơi mà người yêu mình đã chạm khi soạn tin nhắn.

Và nếu bạn và người yêu cùng chạm vào cùng vị trí đó thì một hiệu ứng rung sẽ xảy ra như một cái chạm thực từ đối phương, giúp việc nhắn tin trở nên thú vị hơn rất nhiều. Người phát triển ứng dụng này, ông Marco Triverio cho rằng đây là cách kết nối cảm xúc cũng như có thể cảm nhận được những cái chạm rất thực như người yêu ở ngay bên cạnh.

Nujj

Top ứng dụng độc dành riêng cho các cặp đôi yêu xa mùa giãn cách - Ảnh 4.

Ứng dụng này có nhiều tính năng như gửi ảnh, âm thanh cho nhau, theo dõi những ngày đặc biệt... Tuy nhiên, chức năng chính của nó giúp phân tách ứng dụng này với các ứng dụng khác, chức năng này được gọi là "nudge".

Khi người bạn đời của bạn bận rộn và bạn đang nghĩ đến họ, việc gửi tin nhắn có thể là quá nhiều. Nhưng với ứng dụng này, tất cả những gì bạn cần làm là lắc điện thoại và nó sẽ gửi một rung động đến điện thoại của nửa kia để nhắc nhở họ rằng bạn đang nghĩ đến họ.

Dreamdays Countdown to the Days that Matter

Top ứng dụng độc dành riêng cho các cặp đôi yêu xa mùa giãn cách - Ảnh 5.

Điểm đặc biệt ở ứng dụng này chính là cho phép 2 bạn đếm ngược chuỗi ngày còn lại tới khi gặp được nhau, cực thú vị khi dùng để đếm ngày giãn cách hẹn nhau đi ăn và càng có ý nghĩa khi 2 bạn đang yêu xa thực sự.

Nó vẫn có các tính năng khác như gửi tin nhắn, đếm ngày yêu, lưu ngày kỷ niệm nhưng đặc biệt nhất vẫn là tính năng đếm ngược.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm