Top nghệ sĩ Cbiz gây thất vọng nhất 2020: La Chí Tường nhận "gạch đá", cả dàn mỹ nam toàn dính bê bối tình dục

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 11:59 26/12/2020

Loạt bê bối liên quan đến đời sống riêng tư, scandal ngoại tình của các nghệ sĩ như La Chí Tường, Yên Hủ Gia, Châu Chấn Nam,... khiến Cnet thất vọng tràn trề.

Trang Sohu mới đây đã có bài viết công bố những nghệ sĩ gây thất vọng nhất làng giải trí Hoa ngữ trong năm 2020. Đều là những ngôi sao cực hot của showbiz, sự nghiệp đang trên đà phát triển, vậy nhưng, khi những bê bối tình ái cùng đời sống riêng tư rối loạn bị phơi bày, công chúng đều "ngã ngửa" bởi hình tượng của các minh tinh này không hoàn hảo như họ vẫn tưởng tượng.

La Chí Tường

Gia nhập làng giải trí đã 25 năm, sở hữu khả năng ca hát lẫn vũ đạo đều thần sầu, La Chí Tường được mệnh danh là "tay sát gái" chính hiệu của showbiz. Có một cô bạn gái xinh đẹp, giàu có và hẹn hò với nhau tận 9 năm trời, vậy nhưng với bản tính "bad boy" không đổi, scandal lăng nhăng, thậm chí quan hệ tình dục tập thể của anh khiến cả showbiz choáng toàn tập. Giờ đây, sự nghiệp của La Chí Tường xuống dốc không phanh, bị tẩy chay mạnh mẽ.

Top nghệ sĩ Cbiz gây thất vọng nhất 2020: La Chí Tường nhận gạch đá, cả dàn mỹ nam toàn dính bê bối tình dục - Ảnh 2.

Châu Chấn Nam

Từ một cậu ấm đình đám của Cbiz, Châu Chấn Nam trở thành con nợ chỉ sau một đêm vì bê bối của bố mẹ. Theo thông tin, bố mẹ của thành viên nhóm R1SE lừa đảo số tiền lên đến 350 tỷ đồng, thậm chí còn liên quan đến 8 vụ án, thẻ ngân hàng bị đóng băng từ năm 2016, bị toà án liệt vào danh sách thất tín. Cách xử lý scandal không rõ ràng đã khiến cho hình tượng của Châu Chấn Nam sụp đổ hoàn toàn, sự nghiệp vì thế cũng xuống dốc.

Top nghệ sĩ Cbiz gây thất vọng nhất 2020: La Chí Tường nhận gạch đá, cả dàn mỹ nam toàn dính bê bối tình dục - Ảnh 3.

Yên Hủ Gia

Sohu đã tóm tắt scandal của Yên Hủ Gia: "Tuổi còn trẻ nhưng tin đồn tình ái rợp trời, ngoại tình lăng nhăng". Bạn gái cũ của nam diễn viên đã tung loạt bằng chứng kèm theo câu chuyện cho biết, thời điểm hẹn hò với cô, Yên Hủ Gia vẫn lén lút qua lại với người khác. Vốn sở hữu hình tượng thư sinh, trước đây không hề vướng scandal, bê bối tình ái này của Yên Hủ Gia đã khiến không ít người bất ngờ và thất vọng.

Top nghệ sĩ Cbiz gây thất vọng nhất 2020: La Chí Tường nhận gạch đá, cả dàn mỹ nam toàn dính bê bối tình dục - Ảnh 4.

Nhậm Hào

Nhậm Hào là thành viên đầu tiên "nổ phát súng" cho loạt bê bối của nhóm R1SE. Bê bối đi chơi cùng hotgirl mạng nhưng chối bay chối biến, sau đó bạn gái chính thức lộ mặt, cuối cùng bị vô số hotgirl lên tiếng "bóc phốt", có thể nói fan của Nhậm Hào đã vô cùng thất vọng và ngỡ ngàng về thần tượng của mình.

Top nghệ sĩ Cbiz gây thất vọng nhất 2020: La Chí Tường nhận gạch đá, cả dàn mỹ nam toàn dính bê bối tình dục - Ảnh 5.

Hoàng Tuấn Tiệp

Được đánh giá là nghệ sĩ trẻ chuẩn bị có màn bứt phá tại show tuyển chọn tài năng Thanh Xuân Có Bạn mùa 3, vậy nhưng Hoàng Tuấn Tiệp vướng phải bê bối lộ băng ghi âm "nóng" với bạn gái, thậm chí còn bị tố ngoại tình. Scandal này trực tiếp khiến hình ảnh cũng như sự nghiệp của Hoàng Tuấn Tiệp rơi vào bế tắc.

Top nghệ sĩ Cbiz gây thất vọng nhất 2020: La Chí Tường nhận gạch đá, cả dàn mỹ nam toàn dính bê bối tình dục - Ảnh 6.

Nguồn: Sohu

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ấn Độ: Con gái bị cưỡng hiếp suốt 8 tháng, cha giết cả gia đình 6 người nhà hàng xóm gồm cả trẻ sơ sinh để trả thù

    Một người cha đã ra tay giết cả nhà hàng xóm, nguyên nhân xuất phát từ một vụ án cưỡng hiếp cách đây 3 năm gây chấn động dư luận.
  • Đọc thêm