Top 8 nam thần Thái nổi tiếng nhất tại nước tỉ dân Trung Quốc: Vị trí số 1 gây bất ngờ vì vượt qua cả Push và Mario

Knocker, Theo Helino 23:59 09/02/2019

"Thiên tài quay cóp" Nonkul, Mario Maurer, Mike Angelo cùng loạt nam thần Thái Lan đình đám đều góp mặt trong danh sách này. Nhưng ai sẽ đứng hạng 1?

Không thể phủ nhận, bên cạnh những làng giải trí lớn như Kbiz, Cbiz thì Tbiz cũng được mệnh danh là vùng đất sản sinh ra nhiều nam thần sở hữu vẻ điển trai ngời ngời. Với tài năng đã được khán giả xứ chùa vàng công nhận, các nam thần Thái Lan dưới đây còn chiếm được cảm tình từ người hâm mộ Trung Quốc và gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp khi hoạt động tại đất nước tỉ dân.

8. Nonkul Chanon Santinatornkul

Top 8 nam thần Thái nổi tiếng nhất tại nước tỉ dân Trung Quốc: Vị trí số 1 gây bất ngờ vì vượt qua cả Push và Mario - Ảnh 1.

Với những thành công vang dội từ siêu phẩm "Thiên tài bất hảo", Nonkul Chanon Santinatornkul đang trở thành một trong những diễn viên trẻ được chú ý nhất hiện nay của làng điện ảnh xứ chùa vàng. Chưa dừng lại ở đó, anh chàng còn được bước đến rộng rãi ở nhiều nước châu Á, trong đó có Trung Quốc. Bên cạnh ngoại hình đẹp chuẩn mỹ nam Hàn, cậu bạn sinh năm 1996 còn là một gương mặt trẻ có diễn xuất tốt và ổn định. Chính vì vậy, các chị em đến từ đất nước tỉ dân cũng không thể thoát được sức hút mãnh liệt từ "thần đồng quay cóp thế hệ mới" Nonkul.

Top 8 nam thần Thái nổi tiếng nhất tại nước tỉ dân Trung Quốc: Vị trí số 1 gây bất ngờ vì vượt qua cả Push và Mario - Ảnh 2.

Poster "Thiên tài bất hảo" bằng tiếng Trung, bộ phim đã gặt hái được vô số thành công khi trình chiếu tại đất nước tỉ dân

Top 8 nam thần Thái nổi tiếng nhất tại nước tỉ dân Trung Quốc: Vị trí số 1 gây bất ngờ vì vượt qua cả Push và Mario - Ảnh 3.
Top 8 nam thần Thái nổi tiếng nhất tại nước tỉ dân Trung Quốc: Vị trí số 1 gây bất ngờ vì vượt qua cả Push và Mario - Ảnh 4.
Top 8 nam thần Thái nổi tiếng nhất tại nước tỉ dân Trung Quốc: Vị trí số 1 gây bất ngờ vì vượt qua cả Push và Mario - Ảnh 5.

Với ngoại hình đẹp chuẩn mỹ nam Hàn, Nonkul Chanon dễ dàng chiếm được cảm tình từ người hâm mộ Trung Quốc

7. Pong Nawat

Top 8 nam thần Thái nổi tiếng nhất tại nước tỉ dân Trung Quốc: Vị trí số 1 gây bất ngờ vì vượt qua cả Push và Mario - Ảnh 6.

Tài tử nổi tiếng Thái Lan Pong Nawat từng nổi danh khắp nơi với bộ phim truyền hình đình đám một thời "Cuộc chiến của những thiên thần". Từ đó đến nay, Pong Nawat luôn được đánh giá là nam diễn viên nổi tiếng của xứ chùa vàng và cũng sở hữu một lượng fan đông đảo tại Trung Quốc. Chính vì khá nổi tiếng ở đất nước tỉ dân mà tài tử sinh năm 1978 đã được mời đóng phim tại đây và ẵm ngay vai nam chính trong tác phẩm "Báu vật tình yêu", hợp tác cùng Hoa đán Đại lục - Lâu Nghệ Tiêu. Sau đó, Pong Nawat cũng tham gia nhiều dự án phim khác và nhận được sự yêu thích đặc biệt của người hâm mộ xứ Trung.

Top 8 nam thần Thái nổi tiếng nhất tại nước tỉ dân Trung Quốc: Vị trí số 1 gây bất ngờ vì vượt qua cả Push và Mario - Ảnh 7.
Top 8 nam thần Thái nổi tiếng nhất tại nước tỉ dân Trung Quốc: Vị trí số 1 gây bất ngờ vì vượt qua cả Push và Mario - Ảnh 8.
Top 8 nam thần Thái nổi tiếng nhất tại nước tỉ dân Trung Quốc: Vị trí số 1 gây bất ngờ vì vượt qua cả Push và Mario - Ảnh 9.

Những hình ảnh của "Hoàng tử phim truyền hình Thái" Pong Nawat trên poster phim Trung

6. Mario Maurer

Top 8 nam thần Thái nổi tiếng nhất tại nước tỉ dân Trung Quốc: Vị trí số 1 gây bất ngờ vì vượt qua cả Push và Mario - Ảnh 10.

Nếu nhắc đến những sao nam Thái Lan nổi tiếng ở Trung Quốc thì không thể bỏ qua cái tên Mario Maurer. Nhờ vẻ ngoài điển trai như hoàng tử cộng thêm tài năng diễn xuất ổn định, chàng nam thần này sở hữu lượng fan ngày một hùng hậu mà bất cứ nghệ sỹ nào cũng phải ngưỡng mộ. Bằng chứng là Mario Maurer có fanclub cực lớn tại nhiều nước như Việt Nam, Philippines, Trung Quốc… Anh chàng cũng từng có dịp hợp tác với nhà sản xuất cùng các diễn viên Trung qua một số bộ phim. Trong đó, "Tình yêu ngày ấy" chính là tác phẩm điện ảnh giúp mỹ nam sinh năm 1988 được yêu mến và biết đến rộng rãi hơn ở Đại lục.

Top 8 nam thần Thái nổi tiếng nhất tại nước tỉ dân Trung Quốc: Vị trí số 1 gây bất ngờ vì vượt qua cả Push và Mario - Ảnh 11.
Top 8 nam thần Thái nổi tiếng nhất tại nước tỉ dân Trung Quốc: Vị trí số 1 gây bất ngờ vì vượt qua cả Push và Mario - Ảnh 12.

"Tình yêu ngày ấy" giống như một bộ phim thanh xuân vườn trường của Mario Maurer trên màn ảnh nhỏ xứ Trung

Top 8 nam thần Thái nổi tiếng nhất tại nước tỉ dân Trung Quốc: Vị trí số 1 gây bất ngờ vì vượt qua cả Push và Mario - Ảnh 13.
Top 8 nam thần Thái nổi tiếng nhất tại nước tỉ dân Trung Quốc: Vị trí số 1 gây bất ngờ vì vượt qua cả Push và Mario - Ảnh 14.

Mario Maurer có fanclub cực lớn tại nhiều nước như Việt Nam, Philippines, Trung Quốc…

5. Bie Sukrit Wisetkaew

Top 8 nam thần Thái nổi tiếng nhất tại nước tỉ dân Trung Quốc: Vị trí số 1 gây bất ngờ vì vượt qua cả Push và Mario - Ảnh 15.

Nam chính của "Định mệnh anh yêu em" bản Thái Bie Sukrit Wisetkaew là một ca sĩ kiêm diễn viên tài năng của làng giải trí xứ chùa vàng. Tuy tên tuổi của anh không quá nổi tiếng đối với các mọt phim Thái ở Việt Nam nhưng Bie Sukrit lại là cái tên được yêu mến ở Thái Lan và có lượng fan không nhỏ tại Trung Quốc. "Em là phụ nữ" – tác phẩm hợp tác cùng mỹ nhân Vill Wannarot chính là bộ phim giúp anh chàng "thu nạp" được rất nhiều fangirl Trung. Đồng thời, với thành công của bộ phim này, Bie đã nhận được giải thưởng "The Best Foreign Drama Of The Year 2011" tại một lễ trao giải ở Trung Quốc.

Top 8 nam thần Thái nổi tiếng nhất tại nước tỉ dân Trung Quốc: Vị trí số 1 gây bất ngờ vì vượt qua cả Push và Mario - Ảnh 16.

"Em là phụ nữ" là drama Thái giúp Bie Sukrit nâng cao danh tiếng ở Trung Quốc

Top 8 nam thần Thái nổi tiếng nhất tại nước tỉ dân Trung Quốc: Vị trí số 1 gây bất ngờ vì vượt qua cả Push và Mario - Ảnh 17.
Top 8 nam thần Thái nổi tiếng nhất tại nước tỉ dân Trung Quốc: Vị trí số 1 gây bất ngờ vì vượt qua cả Push và Mario - Ảnh 18.
Top 8 nam thần Thái nổi tiếng nhất tại nước tỉ dân Trung Quốc: Vị trí số 1 gây bất ngờ vì vượt qua cả Push và Mario - Ảnh 19.

Ngoài ra, anh chàng còn được khán giả Việt biết đến qua "Định mệnh, anh yêu em" bản Thái

4. Son Yuke Songpaisan

Top 8 nam thần Thái nổi tiếng nhất tại nước tỉ dân Trung Quốc: Vị trí số 1 gây bất ngờ vì vượt qua cả Push và Mario - Ảnh 20.

Son Yuke Songpaisan là người mẫu kiêm diễn viên nổi tiếng của Thái Lan và được các mọt phim Việt biết đến đầu tiên qua bộ phim "Đêm định mệnh", "Ghét thì yêu thôi"… Nam diễn viên sinh năm 1988 sở hữu vẻ ngoài điển trai, nam tính với ánh mắt sắc lạnh, có thể khiến trái tim thiếu nữ tan chảy bất cứ lúc nào. Bên cạnh đó, anh chàng cũng là một trong số ít nam thần Thái Lan vinh dự nhận được giải thưởng từ lễ trao giải cuối năm ở Trung Quốc. Đặc biệt là nhờ màn hóa thân xuất sắc trong "Hai số phận", Son Yuke Songpaisan đã ẵm ngay giải "The Most Popular Overseas Artist" tại lễ trao giải "Asian Idol Awards 2013".

Top 8 nam thần Thái nổi tiếng nhất tại nước tỉ dân Trung Quốc: Vị trí số 1 gây bất ngờ vì vượt qua cả Push và Mario - Ảnh 21.
Top 8 nam thần Thái nổi tiếng nhất tại nước tỉ dân Trung Quốc: Vị trí số 1 gây bất ngờ vì vượt qua cả Push và Mario - Ảnh 22.
Top 8 nam thần Thái nổi tiếng nhất tại nước tỉ dân Trung Quốc: Vị trí số 1 gây bất ngờ vì vượt qua cả Push và Mario - Ảnh 23.

Son Yuke Songpaisan tại lễ trao giải "Asian Idol Awards 2013" và nhận được giải thưởng "The Most Popular Overseas Artist"

3. Bie KPN

Top 8 nam thần Thái nổi tiếng nhất tại nước tỉ dân Trung Quốc: Vị trí số 1 gây bất ngờ vì vượt qua cả Push và Mario - Ảnh 24.

Bie KPN là một nghệ sĩ đa tài của showbiz xứ chùa vàng khi có thể đảm nhận nhiều vị trí khác nhau một cách xuất sắc, bất kể là diễn viên, ca sĩ, người mẫu hay MC. Anh chàng mang 2 dòng máu Thái - Đài Loan và nổi tiếng khắp châu Á nhờ vai diễn Nat trong siêu phẩm "Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân 2". Bắt đầu tham gia showbiz với vai trò người mẫu nhưng hiện Bie KPN đã chuyển sang diễn xuất và có nhiều hoạt động ở Trung Quốc. Anh chàng đã thể hiện được dấu ấn của mình tại thị trường Đại lục với tác phẩm "Nếu như yêu", hợp tác cùng 2 ngôi sao nổi tiếng Cbiz là Trương Bá Chi và Ngô Kiến Hào (F4).

Top 8 nam thần Thái nổi tiếng nhất tại nước tỉ dân Trung Quốc: Vị trí số 1 gây bất ngờ vì vượt qua cả Push và Mario - Ảnh 25.
Top 8 nam thần Thái nổi tiếng nhất tại nước tỉ dân Trung Quốc: Vị trí số 1 gây bất ngờ vì vượt qua cả Push và Mario - Ảnh 26.
Top 8 nam thần Thái nổi tiếng nhất tại nước tỉ dân Trung Quốc: Vị trí số 1 gây bất ngờ vì vượt qua cả Push và Mario - Ảnh 27.

"Chàng Nat" năm nào đang hoạt động tích cực tại thị trường Trung Quốc với cái tên Từ Chí Hiền

2. Push Puttichai

Top 8 nam thần Thái nổi tiếng nhất tại nước tỉ dân Trung Quốc: Vị trí số 1 gây bất ngờ vì vượt qua cả Push và Mario - Ảnh 28.

Sau vai nam chính trong "Bắt lấy thiên thần", Push Puttichai bỗng một bước thành sao và dần trở thành nam thần đình đám số 1 Thái Lan trong mắt người hâm mộ châu Á. Sở hữu vẻ ngoài điển trai 360 độ không góc chết, nam diễn viên sinh năm 1986 dễ dàng hạ gục trái tim các chị em phụ nữ. Chính vì vậy, Push Puttichai đã được các nhà sản xuất phim Trung Quốc để ý và tham gia nhiều dự án phim ảnh của Cbiz với vai trò nam chính. Tiêu biểu phải kể đến "Nghịch tập chi tinh đồ thôi xán" hay "The way to be shining star" - tác phẩm giúp "mỹ nam vạn người mê Thái Lan" gia tăng độ nổi tiếng ở đất nước tỉ dân.

Top 8 nam thần Thái nổi tiếng nhất tại nước tỉ dân Trung Quốc: Vị trí số 1 gây bất ngờ vì vượt qua cả Push và Mario - Ảnh 29.
Top 8 nam thần Thái nổi tiếng nhất tại nước tỉ dân Trung Quốc: Vị trí số 1 gây bất ngờ vì vượt qua cả Push và Mario - Ảnh 30.

Những phân cảnh đáng chú ý của PushPuttichai trên màn ảnh xứ Trung

Top 8 nam thần Thái nổi tiếng nhất tại nước tỉ dân Trung Quốc: Vị trí số 1 gây bất ngờ vì vượt qua cả Push và Mario - Ảnh 31.
Top 8 nam thần Thái nổi tiếng nhất tại nước tỉ dân Trung Quốc: Vị trí số 1 gây bất ngờ vì vượt qua cả Push và Mario - Ảnh 32.
Top 8 nam thần Thái nổi tiếng nhất tại nước tỉ dân Trung Quốc: Vị trí số 1 gây bất ngờ vì vượt qua cả Push và Mario - Ảnh 33.

Chỉ cần đưa cho nam thần này một hình tượng là anh chàng có thể hóa thân xuất sắc vào nhân vật được giao

1. Mike Angelo

Top 8 nam thần Thái nổi tiếng nhất tại nước tỉ dân Trung Quốc: Vị trí số 1 gây bất ngờ vì vượt qua cả Push và Mario - Ảnh 34.
Top 8 nam thần Thái nổi tiếng nhất tại nước tỉ dân Trung Quốc: Vị trí số 1 gây bất ngờ vì vượt qua cả Push và Mario - Ảnh 35.

Cho đến nay, "mỹ nam hoàn hảo 100%" Mike Angelo là nam diễn viên trẻ Thái Lan có tần số phủ sóng dày đặc nhất trên màn ảnh nhỏ Trung Quốc. Chàng mỹ nam điển trai này được khán giả khắp châu Á biết đến sau khi tham gia loạt tác phẩm remake ăn khách như "Full house", "Thơ ngây" bản Thái. Sở hữu gương mặt điển trai, thân hình hoàn hảo, lại mang trong mình hai dòng máu Thái - Trung khiến Mike Angelo có nhiều lợi thế trong việc tấn công sang Cbiz. 

Có thể nói, vai diễn đáng nhớ nhất của anh chàng trong con đường Trung tiến chính là Trư Bất Giới trong "Tây du kí lạ truyện" và "Nàng công chúa tôi yêu" - tác phẩm không chỉ nổi tiếng ở Trung Quốc mà còn được người hâm mộ Việt đón nhận nồng nhiệt không kém các bộ phim thần tượng xứ Đài là bao.

Top 8 nam thần Thái nổi tiếng nhất tại nước tỉ dân Trung Quốc: Vị trí số 1 gây bất ngờ vì vượt qua cả Push và Mario - Ảnh 36.
Top 8 nam thần Thái nổi tiếng nhất tại nước tỉ dân Trung Quốc: Vị trí số 1 gây bất ngờ vì vượt qua cả Push và Mario - Ảnh 37.

Nhân vật Trư Bát Giới đẹp trai, dễ thương nhất màn ảnh Trung cũng không thể làm khó và dìm hàng nhan sắc Mike Angelo

Top 8 nam thần Thái nổi tiếng nhất tại nước tỉ dân Trung Quốc: Vị trí số 1 gây bất ngờ vì vượt qua cả Push và Mario - Ảnh 38.

Tạo hình cổ trang càng khiến mỹ nam sinh năm 1989 thêm phần ma mị, quyết rũ

Top 8 nam thần Thái nổi tiếng nhất tại nước tỉ dân Trung Quốc: Vị trí số 1 gây bất ngờ vì vượt qua cả Push và Mario - Ảnh 39.
Top 8 nam thần Thái nổi tiếng nhất tại nước tỉ dân Trung Quốc: Vị trí số 1 gây bất ngờ vì vượt qua cả Push và Mario - Ảnh 40.

Ngoại hình của Mike Angelo được đánh giá có thể sánh ngang với các mỹ nam hàng đầu Cbiz và Kbiz

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thái Công nhận mặc đồ đi ăn bún riêu sang nhất Sài Gòn, Gia Kỳ gây tranh cãi khi nói thẳng: “Vậy là hơi ngây thơ và thiếu nhận thức đó chú ơi”

    Mới đây, Gia Kỳ vừa có những chia sẻ về quan điểm của riêng mình liên quan đến phát ngôn gây sốc trước đó của NTK Thái Công.
  • Đọc thêm