Top 5 MV có lượt xem khủng nhất showbiz Việt: Bất ngờ khi MV của Sơn Tùng M-TP đứng cuối bảng, đâu mới là cái tên số 1?

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 09:05 22/08/2021

Dù là người có lượng subscriber kênh YouTube nhiều nhất showbiz Việt nhưng Sơn Tùng M-TP lại đứng cuối cùng trong BXH này.

YouTube hiện nay là nền tảng MXH video phổ biến nhất thế giới. Đây cũng là nơi mà các nghệ sĩ đăng tải các video sản phẩm mới của mình và nhận về hàng trăm, hàng triệu lượt xem từ các fan. Showbiz Việt cũng không ngoại lệ, nhưng đâu là 5 video ca nhạc có lượt xem khủng nhất của showbiz Việt?

1. Bống Bống Bang Bang (365daband): 510 triệu lượt xem

Nằm ở vị trí cao nhất của BXH là bài ca quốc dân để dỗ bé ăn của Việt Nam, Bống Bống Bang Bang. MV này ra đời từ năm 2016, được dùng làm OST cho bộ phim Tấm Cám. Ngày ngày rất nhiều gia đình đang liên tục cày view cho Bống Bống Bang Bang.

Bài Hát là một sáng tác của Only C lấy cảm hứng từ một câu chuyển cổ tích nổi tiếng của Việt Nam. Ca khúc với gia điệu vui tươi, sôi động do nhóm nhạc 365 thể hiện đã dễ dàng lọt top 1 với hơn 500 triệu view.

Top 5 MV có lượt xem khủng nhất showbiz Việt: Bất ngờ khi MV của Sơn Tùng M-TP đứng cuối bảng, đâu mới là cái tên số 1? - Ảnh 1.

2. Sóng Gió (Jack và K-ICM): 388 triệu lượt xem

Sóng Gió là một ca khúc đánh dấu sự kết hợp của Jack và K-ICM ra mắt ngày 12/7/2019. Ngay từ thời điểm ra mắt và chỉ sau đó vài tiếng đồng hồ, MV này đã lập được những thành tích ấn tượng, sau 5 tiếng chính thức phát hành, MV đã sở hữu gần 3 triệu lượt xem và nằm chễm chệ ở vị trí top 2 Trending YouTube.

Sau những lùm xùm đời tư của nam ca sĩ Jack cùng nữ chính trong MV Sóng Gió những ngày vừa qua, khiến lượt xem MV tăng đáng kể sau hai năm phát hành. MV này đang cán mốc 388 triệu view trên YouTube.

Top 5 MV có lượt xem khủng nhất showbiz Việt: Bất ngờ khi MV của Sơn Tùng M-TP đứng cuối bảng, đâu mới là cái tên số 1? - Ảnh 2.

3. Bạc Phận (Jack và K-ICM): 371 triệu lượt xem

Ở vị trí thứ 3 vẫn là Jack và K-ICM với MV Bạc Phận. Nội dung kể về câu chuyện tình bi thương của đôi nam nữ. MV này là một trong những bản hit đầu tiên gây được sự chú ý không tưởng cho cặp đôi Jack và K-ICM.

Đặc biệt, Bạc Phận cũng là ca khúc giúp cho Jack trở thành nam ca sĩ đầu tiên sở hữu MV 300 triệu view của làng nhạc Việt. Cho đến thời điểm hiện tại, MV đang đạt hơn 371 triệu view trên YouTube.

Top 5 MV có lượt xem khủng nhất showbiz Việt: Bất ngờ khi MV của Sơn Tùng M-TP đứng cuối bảng, đâu mới là cái tên số 1? - Ảnh 3.

4. Em Gì Ơi (Jack và K-ICM): 319 triệu lượt xem

Đầu năm 2021, Jack - K-ICM tiếp tục ra mắt MV Em Gì Ơi giúp cho bộ đôi sở hữu sản phẩm âm nhạc thứ 3 đạt được lượng view lớn. Dù thời điểm này, cả hai không còn hợp tác chung nhưng những fan của K-ICM hay Jack đều không giấu được sự xúc động. Đây cũng là thành quả và sự góp sức của những người hâm mộ yêu mến bộ đôi này. Hiện tại, MV Em Gì Ơi đang sở hữu hơn 319 triệu view trên YouTube.

Top 5 MV có lượt xem khủng nhất showbiz Việt: Bất ngờ khi MV của Sơn Tùng M-TP đứng cuối bảng, đâu mới là cái tên số 1? - Ảnh 4.

5. Nơi Này Có Anh (Sơn Tùng M-TP): 279 triệu lượt xem

MV được ra mắt vào dịp lễ tình nhân 14/2/2017, là món quà mà Sơn Tùng dành tặng cho người hâm mộ đã quan tâm và theo dõi mình trong suốt thời gian hoạt động nghệ thuật. Nơi Này Có Anh được đầu tư quay tại Hàn Quốc, với những cảnh quay ngọt ngào đốn tim đông đảo người hâm mộ.

Hiện tại kênh YouTube của Sơn Tùng M-TP đang là kênh có lượng người đăng ký khủng nhất Vbiz với hơn 9,54 triệu người đăng ký nhưng lại chỉ có một MV duy nhất lọt top 5 và cũng đứng ở vị trí cuối cùng.

Top 5 MV có lượt xem khủng nhất showbiz Việt: Bất ngờ khi MV của Sơn Tùng M-TP đứng cuối bảng, đâu mới là cái tên số 1? - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm