Top 4 những talk show Việt không thể bỏ lỡ trên YouTube

Jafar, Theo Trí Thức Trẻ 16:00 30/07/2020

Tiếp cận vấn đề bằng một con mắt tinh tế, đủ chất và đủ sâu, những talk show này đang trở nên thịnh hành và được khán giả nhiệt tình đón nhận dù không phát sóng rộng rãi trên truyền hình.

Nếu chán ngán với sự nở rộ của đa thể loại những chương trình, gameshow thực tế trên sóng truyền hình, thì khán giả có thể đổi gia vị bằng cách đến với những talk show trên nền tảng YouTube. Với format độc đáo thu hút, các chương trình này đưa dẫn cảm xúc từ hài hước đến sâu lắng, triết lý, giúp người xem vừa có phút giây giải trí, vừa có cái nhìn đa chiều về thế giới xung quanh.

Không cay không về

Sau "Những kẻ lắm lời", VJ Thùy Minh tiếp tục để lại ấn tượng cho khán giả bằng talk show "Không cay không về". Với lối dẫn tự nhiên, lôi cuốn, tiếp cận khách mời bằng những góc nhìn đặc biệt, chương trình đã và đang thu hút sự chú ý và giành được nhiều lời khen của công chúng.

Khách mời đến đây dù có mạnh mẽ, gai góc, cá tính như thế nào thì cũng phải "rớt nước mắt" vì dimsum tẩm sốt cay xé lưỡi. Họ đều là những nghệ sĩ thú vị, hoạt động Mainstream hay trong giới Hip Hop, Underground như: Bích Phương, Vũ, Wowy, Suboi, JustaTee, Beatboxer Trung Bảo… Mỗi tập là một câu chuyện làm nghề với những chia sẻ hài hước, chân thành.

Top 4 những talk show Việt không thể bỏ lỡ trên YouTube - Ảnh 1.
Top 4 những talk show Việt không thể bỏ lỡ trên YouTube - Ảnh 2.
Top 4 những talk show Việt không thể bỏ lỡ trên YouTube - Ảnh 3.

Bar Stories

"Bar Stories" là một talk show được đầu tư của VJ Dustin Phúc Nguyễn, trong đó, những câu chuyện của khách mời nổi tiếng được kể một cách cởi mở và đầy cảm xúc. Trong không gian đẹp mắt của những quán Bar, Lounge, Pub cực chất tại Sài Gòn, cùng phần trình diễn acoustic của các ca nhạc sĩ Việt, talk show của Dustin là một món ăn tinh thần không thể bỏ lỡ khi tiếp cận được nhiều phong cách sống dưới cái nhìn mới mẻ. Ở đó không chỉ là những câu chuyện thú vị của giới showbiz, những vấn đề nóng của xã hội mà còn là phong cách sống hiện đại, những điều tích cực mà giới trẻ đang hướng tới.

Top 4 những talk show Việt không thể bỏ lỡ trên YouTube - Ảnh 4.
Top 4 những talk show Việt không thể bỏ lỡ trên YouTube - Ảnh 5.

Tự tình lúc 0h

Một talk show nhẹ nhàng, sâu lắng về tình yêu đúng như với tên gọi của nó. Mỗi tuần host Liêu Hà Trinh sẽ lựa chọn 1 bức thư của khán giả để cùng trao đổi, tâm tình. Đây là một sự lựa chọn hay ho nếu bạn đang có những vướng mắc trong tình yêu hay có những điều thầm kín cần được san sẻ. "Tự tình lúc 0h" chắc hẳn sẽ phần nào giải quyết được mớ bòng bong trong tình cảm của bạn.

Top 4 những talk show Việt không thể bỏ lỡ trên YouTube - Ảnh 6.
Top 4 những talk show Việt không thể bỏ lỡ trên YouTube - Ảnh 7.

Cuối tuần mất ngủ

Không chỉ trở lại với vai trò mới bằng phim ngắn "Không dấu chân người" sau nhiều năm vắng bóng, JVevermind tiếp tục mang đến một show mới có tên "Cuối tuần mất ngủ". Show được xây dựng theo mô típ châm biếm hài hước những điều nhức nhối trong xã hội dưới góc nhìn trào phúng, tinh tế. Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến đánh giá quan điểm của JVevermind ở một số vấn đề còn thiếu lý lẽ, không thuyết phục. Dù vậy, đây vẫn là một chương trình đáng để các bạn trẻ tham khảo, học hỏi để có nhiều góc nhìn bổ ích, sáng tạo hơn cho bản thân.

Top 4 những talk show Việt không thể bỏ lỡ trên YouTube - Ảnh 8.
Top 4 những talk show Việt không thể bỏ lỡ trên YouTube - Ảnh 9.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm