Top 200 đại học quốc gia Mỹ xét tuyển học bổng đến 70%

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 20/07/2021

Tại “Sự kiện trực tuyến: Kích hoạt du học Mỹ mùa Xuân 2022” ngày 25/7, đại diện tuyển sinh quốc tế đến từ 6 trường thuộc top 200 đại học quốc gia tại Mỹ sẽ tham gia thuyết trình thông tin tuyển sinh năm 2022 và giới thiệu các suất học bổng lên đến 70%.

Sự kiện trực tuyến gặp gỡ các đại diện tuyển sinh và săn học bổng do AAE Việt Nam tổ chức sẽ diễn ra vào 9h30 - 11h30, chủ nhật, ngày 25/7. Bạn có thể truy cập sự kiện qua ứng dụng Zoom từ máy tính, máy tính bảng hay điện thoại cá nhân bất cứ nơi đâu thuận tiện.

Top 200 đại học quốc gia Mỹ xét tuyển học bổng đến 70% - Ảnh 1.

Phụ huynh và học sinh tham dự sự kiện trực tuyến bằng ứng dụng Zoom qua điện thoại hoặc máy tính trong ngày 25/7

Tại sự kiện, bạn có thể gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với đại diện các trường nổi bật đào tạo từ bậc đại học đến sau đại học, về kế hoạch du học tương lai, được hướng dẫn ghi danh và nhận thư mời nhập học sớm cho năm 2022. Đây là thời điểm thích hợp để phụ huynh và học sinh cập nhật những thông tin chính thống về chính sách visa du học của Mỹ, chính sách Vaccine cho sinh viên quốc tế, chuẩn bị hồ sơ kỹ càng, và tiếp cận sớm với những nguồn học bổng hấp dẫn.

Danh sách trường tham dự và giá trị các suất học bổng

Top 200 đại học quốc gia Mỹ xét tuyển học bổng đến 70% - Ảnh 2.

Phụ huynh, học sinh đăng ký nhận vé mời miễn phí

Những lý do phụ huynh, học sinh nên tham dự sự kiện

Trải nghiệm sự kiện riêng tư, an toàn

Sự kiện du học hoàn toàn trực tuyến sẽ giúp học sinh và phụ huynh có thể tìm hiểu đầy đủ những thông tin chính thống về du học một cách an toàn nhất trong thời điểm này. Bạn có thể tham gia vào những bài thuyết trình về thông tin tuyển sinh, cuộc sống du học và cơ hội học bổng từ các trường mà bạn quan tâm dù ở bất kỳ đâu.

Chọn ngành, trường học phù hợp

Thông qua sự kiện, học sinh có thể chọn ngành và trường phù hợp với bản thân, đam mê, nguyện vọng cũng như mục tiêu nghề nghiệp. Sự lựa chọn này mang tính khởi đầu và là tiền đề cho con đường học tập, phát triển sự nghiệp.

Nhóm 6 đại học hàng đầu tại Mỹ với những thế mạnh riêng, đào tạo đầy đủ các chuyên ngành trong nhiều lĩnh vực khác nhau từ kinh doanh, quản trị đến khoa học tự nhiên, xã hội, nghệ thuật, y học, dược, kiến trúc, xây dựng, kỹ thuật... sẽ đáp ứng mọi nguyện vọng học tập của học sinh, sinh viên.

Chuẩn bị hồ sơ xin Visa

Khi hoàn thiện toàn bộ hồ sơ ghi danh, nhận được thư mời nhập học (I20), học sinh sẽ còn một cánh cửa mang tính quyết định, đó là visa du học. Một buổi phỏng vấn có thể chỉ kéo dài 10 phút, nhưng sẽ quyết định học sinh được học tập tại Mỹ hay không.

Vì vậy để vượt qua thành công vòng phỏng vấn này cần sự chuẩn bị cẩn thận, từ tìm hiểu thông tin đến rèn luyện các kỹ năng vấn đáp, tự tin thể hiện bản thân trong buổi phỏng vấn thực tế.

Cơ hội học bổng lên đến 70% học phí

Với bề dày thành tích học tập cũng những hoạt động ngoại khóa năng động, học sinh sẽ có cơ hội săn được những suất học bổng giá trị lên đến 70% từ các trường tham gia sự kiện như University of South Florida, George Mason University, Oregon State University…

Các trường đều có những suất học bổng giá trị trao cho học sinh ưu tú. Học sinh Việt Nam với khả năng học tập vượt trội ở các môn khoa học tự nhiên cùng vốn tiếng Anh xuất sắc, luôn được nhiều trường học Mỹ và Canada đánh giá cao và ưu tiên xét cấp học bổng.

Top 200 đại học quốc gia Mỹ xét tuyển học bổng đến 70% - Ảnh 3.

Khách tham dự sẽ được các đại diện trường tư vấn riêng 1:1, tương tác nhắn tin hỏi đáp, tải tài liệu, cẩm nang du học hoàn toàn miễn phí

Hỗ trợ miễn phí dịch vụ du học từ AAE Việt Nam

AAE hiểu được những khó khăn của học sinh và phụ huynh khi chuẩn bị hồ sơ du học và đang có rất nhiều thắc mắc cần được giải đáp trong thời gian này. Do đó, sự kiện sẽ là cầu nối giúp AAE có cơ hội hỗ trợ các bạn học sinh đang có mong muốn du học trong tương lai. Các dịch vụ hỗ trợ miễn phí từ AAE bao gồm:

- Chọn lọc kế hoạch du học hợp lý cho du học sinh tương lai sau Covid-19.

- Tư vấn giải pháp du học tiết kiệm: Trung học - Đại học - Sau Đại học.

- Giới thiệu học bổng phù hợp năng lực cá nhân.

- Định hướng tìm trường, chọn ngành học.

- Nộp đơn ghi danh nhập học sớm cho năm sau.

- Cập nhật chính sách Visa mùa Covid-19.

- Hỗ trợ luyện phỏng vấn Visa.

Hãy nhanh tay đăng ký tham gia sự kiện để gặp gỡ các trường học uy tín, được các chuyên gia AAE cố vấn, hướng dẫn bạn hoàn thiện bộ hồ sơ du học hoàn hảo và sẵn sàng cho kế hoạch du học ngay khi bình thường mới trở lại!

Phụ huynh, học sinh đăng ký nhận vé mời miễn phí tại đây.

Liên hệ AAE Việt Nam

Địa chỉ: Lầu 1, phòng 102, LANT Building, 56 - 58 - 60 Hai Bà Trưng, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM

Điện thoại: (028) 38 274 243 - Hotline: 0919 164 243

Website: aaevietnam.com - Facebook: Access American Education

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #4: Ai là rapper số 1 Việt Nam?

    Dì Viu Dạo #4: Ai là rapper số 1 Việt Nam?
  • Đọc thêm