Top 10 trường Đại học an toàn nhất nước Mỹ, tuyệt nhiên Harvard hay Stanford không có mặt trong bảng xếp hạng này

Vân An, Theo Helino 18:33 05/07/2019

An toàn luôn là một trong những mối quan tâm hàng đầu của các bạn sinh viên và phụ huynh khi quyết định du học tại Mỹ.

Theo bảng xếp hạng của Niche.com (Trang web uy tín chuyên cung cấp thông tin về các công ty, trường đại học, cao đẳng hàng đầu nước Mỹ), dưới đây là 10 trường đại học, cao đẳng hàng đầu của Hoa Kỳ được ca ngợi vì cam kết của họ đối với sự an toàn trong khuôn viên trường và nỗ lực trong việc cung cấp các biện pháp an ninh cho sinh viên.

10. Đại học bang Athens – Athens State University

Với chương trình Vùng an toàn – Safe Zone được thiết kế chuyên dụng, Athens đã thiết lập một môi trường học tập hấp dẫn và toàn diện. Ở vị trí thứ mười trong bảng xếp hạng trường an toàn nhất, trường đại học này luôn chào đón sinh viên từ khắp nơi trên thế giới.

Top 10 trường Đại học an toàn nhất nước Mỹ, tuyệt nhiên Harvard hay Stanford không có mặt trong bảng xếp hạng này - Ảnh 1.

Ảnh: Athens.edu

9. Đại học Tây Bắc – Northwest University

Ngôi trường này luôn tổ chức những sự kiện hấp dẫn để giữ tinh thần học tập tích cực và để đảm bảo mọi người đều cảm thấy thoải mái trong khuôn viên trường. Bằng cách đặt nhu cầu của người học lên hàng đầu, trường thúc đẩy phúc lợi của sinh viên thông qua các chương trình an toàn và vành đai an toàn trong khuôn viên trường.

Top 10 trường Đại học an toàn nhất nước Mỹ, tuyệt nhiên Harvard hay Stanford không có mặt trong bảng xếp hạng này - Ảnh 2.

Ảnh: northwestu.edu

8. Đại học bang Ohio tại Newark – Ohio State University at Newark

Đại học bang Ohio tại Newark có sáu cơ sở chính và chính quyền tiểu bang Ohio luôn theo dõi sát sao sự an toàn của từng khuôn viên trường! Và tất nhiên với vị trí thứ tám trong bảng xếp hạng năm nay, ngôi trường thực sự đã giữ đúng cam kết của mình với sự an toàn của sinh viên.

Top 10 trường Đại học an toàn nhất nước Mỹ, tuyệt nhiên Harvard hay Stanford không có mặt trong bảng xếp hạng này - Ảnh 3.

Ảnh: Housing.osu.edu

7. Đại học Maryville – Maryville University

Đại học Maryville có 28 chiếc điện thoại khẩn cấp trong khuôn viên trường, ngoài ra trường còn có chương trình Huấn luyện Đội ứng phó khẩn cấp cộng đồng (CERT). Với cách tiếp cận thực tiễn cho tất cả các sáng kiến ​​an toàn trong khuôn viên trường, Maryville là một trường đại học mà sinh viên có thể tin tưởng hoàn toàn về một môi trường học tập lành mạnh.

Top 10 trường Đại học an toàn nhất nước Mỹ, tuyệt nhiên Harvard hay Stanford không có mặt trong bảng xếp hạng này - Ảnh 4.

Ảnh: maryville.edu

6. Penn State New Kensington

Với những nỗ lực từ thiện nhất quán và các sự kiện dành cho sinh viên, Penn State không chỉ chăm lo phúc lợi cho sinh viên mà còn cố gắng giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn trong xã hội. Bằng cách giải quyết các vấn đề trong thế giới thực bằng cách xây dựng văn hóa chủ động trong sinh viên, trường đại học này hoàn toàn xứng đáng với vị trí thứ sáu trong bảng xếp hạng Niche năm nay.

Top 10 trường Đại học an toàn nhất nước Mỹ, tuyệt nhiên Harvard hay Stanford không có mặt trong bảng xếp hạng này - Ảnh 5.

Ảnh: newkensington.psu.edu

5. Đại học Greenville – Greenville University

Nếu bạn đến Greenville, bạn sẽ được giới thiệu về Văn phòng an toàn học đường của trường. Mục đích của phòng này dành riêng để nâng cao môi trường sống, học tập và làm việc an toàn cho sinh viên, đây là không gian hỗ trợ cho tất cả mọi người.

Top 10 trường Đại học an toàn nhất nước Mỹ, tuyệt nhiên Harvard hay Stanford không có mặt trong bảng xếp hạng này - Ảnh 6.

Ảnh: Niche

4. Cao đẳng Rochester – Rochester College

Cuộc sống trong khuôn viên Trường Cao đẳng Rochester luôn đầy những điều thú vị. Được ca ngợi vì môi trường sống hoàn hảo dành cho sinh viên, bốn khu căn hộ dành cho sinh viên nằm trong khuôn viên trường nhằm mục đích trao quyền cho sinh viên, cho phép họ phát triển thành các nhà lãnh đạo cũng như có một tầm nhìn và nhận thức quy mô toàn cầu.

Top 10 trường Đại học an toàn nhất nước Mỹ, tuyệt nhiên Harvard hay Stanford không có mặt trong bảng xếp hạng này - Ảnh 7.

Ảnh: rc.edu

3. Đại học Bay Path – Bay Path University

Tại Đại học Bay Path, an toàn là điều bắt buộc. Thông qua Bộ An toàn Cộng đồng Trường Đại học (Department of Campus Public Safety – CPS), các nhân viên trong trường sẽ thực thi các quy tắc, quy định và chính sách của trường đại học cũng như luật pháp của thị trấn, tiểu bang và liên bang.

Top 10 trường Đại học an toàn nhất nước Mỹ, tuyệt nhiên Harvard hay Stanford không có mặt trong bảng xếp hạng này - Ảnh 8.

Ảnh: baypath.edu

2. Cao đẳng Molloy – Molloy College

Ở vị trí thứ hai, Molloy là ngôi trường luôn gắn trải nghiệm của sinh viên quốc tế với sự nhấn mạnh về an toàn cộng đồng. Duy trì sự cải thiện liên tục trong các vấn đề liên quan đến an ninh, Molloy được biết đến với sự cống hiến của mình để cải thiện phúc lợi cho sinh viên.

Top 10 trường Đại học an toàn nhất nước Mỹ, tuyệt nhiên Harvard hay Stanford không có mặt trong bảng xếp hạng này - Ảnh 9.

Ảnh: Molloy.edu

1. Cao đẳng Alice Lloyd – Alice Lloyd College

Với các quản lý ký túc xá chuyên trách, dịch vụ tìm kiếm sinh viên mất tích, các hướng dẫn ứng phó khẩn cấp và nhiều yếu tố hơn nữa, Cao đẳng Alice Lloyd xứng đáng giành được vị trí đứng đầu trong bảng xếp hạng với những dịch vụ và các hướng dẫn đầy đủ để đảm bảo một khuôn viên trường học an toàn nhất.

Top 10 trường Đại học an toàn nhất nước Mỹ, tuyệt nhiên Harvard hay Stanford không có mặt trong bảng xếp hạng này - Ảnh 10.

Ảnh: Alice Lloyd College

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm