Top 10 nghệ sĩ được yêu thích của năm 2020: "Mẹ 1 con" Triệu Lệ Dĩnh xuất sắc ở vị trí số 6, Tiêu Chiến - Dương Tử nổi đình nổi đám lại vắng mặt

YUZU, Theo Nhịp Sống Việt 19:39 09/02/2021

Xếp ở vị trí đầu tiên là nam diễn viên Trương Dịch, tiếp theo đó lần lượt là Vương Khải, Lý Dịch Phong, Đàm Tùng Vận và Triệu Lệ Dĩnh,...

Mới đây, BXH top 10 nghệ sĩ được yêu thích nhất năm 2020 đã chính thức được công bố. Không nằm ngoài dự đoán những cái tên như Triệu Lệ Dĩnh, Lý Dịch Phong, Tôn Lệ... đều có mặt. Tuy nhiên, nếu xét về thứ tự thì có lẽ nhiều người sẽ khá bất ngờ.

Ở vị trí đầu tiên là nam diễn viên thực lực Trương Dịch. Trương Dịch là một diễn viên được đánh giá cao bởi diễn xuất thực lực và có cuộc sống đời tư kín đáo. Trương Dịch từng giành rất nhiều giải thưởng về diễn xuất. Bên cạnh đó, đời tư trong sạch của Trương Dịch cũng chiếm được lòng dư luận.

Top 10 nghệ sĩ được yêu thích của năm 2020: Mẹ 1 con Triệu Lệ Dĩnh xuất sắc ở vị trí số 6, Tiêu Chiến - Dương Tử nổi đình nổi đám lại vắng mặt - Ảnh 1.

Nam diễn viên Vương Khải ở vị trí số 2 trong bảng xếp hạng, Lý Dịch Phong ở vị trí thứ 3. Trong năm 2020, Lý Dịch Phong không có dự án nào quá đình đám nhưng lối sống không scandal của anh chàng vẫn nhận được sự yêu thích của cư dân mạng.

Vị trí thứ 4 là Đàm Tùng Vận, cô gái xinh đẹp sở hữu khuôn mặt đậm chất thanh xuân. Năm 2020 là năm phát triển mạnh của Đàm Tùng Vận. Không chỉ vậy, cô nàng hầu như không có bất kỳ lùm xùm nào ngoài việc diễn xuất. Nam diễn viên Tần Hạo ở vị trí thứ 5.

Triệu Lệ Dĩnh - Đàm Tùng Vận

Ở vị trí thứ 6 là nữ diễn viên vừa trở lại sau thời gian nghỉ ngơi chăm con - Triệu Lệ Dĩnh. Mặc dù bị đàn em Đàm Tùng Vận vượt mặt nhưng năm 2020 quả là năm đầy khởi sắc của Triệu Lệ Dĩnh. Không chỉ có các dự án lớn, hình ảnh bà mẹ 1 con của Triệu Lệ Dĩnh cũng khiến nhiều người yêu thích.

Các vị trí còn lại là Nhậm Gia Luân, Tôn Lệ, Dịch Dương Thiên Tử và cuối cùng là Đồng Dao. Trong BXH vắng bóng đi những cái tên đình đám trong năm 2020 như Vương Nhất Bác, Tiêu Chiến hay Dương Tử khiến khá nhiều người bất ngờ.

TOP 10 DIỄN VIÊN ĐƯỢC LÒNG DƯ LUẬN NHẤT 2020

1. Trương Dịch

2. Vương Khải

3. Lý Dịch Phong

4. Đàm Tùng Vận

5. Tần Hạo

6. Triệu Lệ Dĩnh

7. Nhậm Gia Luân

8. Tôn Lệ

9. Dịch Dương Thiên Tỉ

10. Đồng Dao

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Lời kể hãi hùng của các thiếu nữ bị đánh đập, chích điện ép tiếp khách, bán dâm trong quán karaoke

    Theo các thiếu nữ vừa được Công an tỉnh Quảng Ngãi giải cứu khỏi "động quỷ", họ bị nhốt trong quán karaoke và ép tiếp khách, bán dâm. Nếu ai không chịu sẽ bị đánh đập dã man, tra tấn bằng cách chích điện.
  • Đọc thêm