Top 1 Naver: Cả kho ảnh tình tứ của Song Hye Kyo - Yoo Ah In gây bão, truyền thông Hàn đặt dấu hỏi vì sao cả hai không hẹn hò

Hồng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 11:37 19/08/2021

Song Hye Kyo - Yoo Ah In thường xuyên công khai đăng ảnh của đối phương lên trang cá nhân, bất chấp những tin đồn hẹn hò.

Là ngôi sao hàng đầu, chuyện tình cảm của Song Hye Kyo luôn được công chúng quan tâm. Nữ diễn viên đã từng yêu Lee Byung Hun và Hyun Bin, sau đó là ly hôn Song Joong Ki và vướng vô số tin đồn hẹn hò. Yoo Ah In cũng là 1 trong số những "người tình tin đồn" của mỹ nhân Hậu Duệ Mặt Trời. Nhưng sự thật có phải vậy?

Mới đây nhất, những khoảnh khắc thân thiết của cặp đôi đã bị "đào" lại và hiện đang đứng ở vị trí số 1 cổng thông tin Naver. Những hình ảnh thân thiết này từng khiến 2 ngôi sao vướng phải tin đồn hẹn hò. Tuy nhiên đến nay những tin đồn này đã bị bác bỏ, cặp đôi hơn kém nhau 5 tuổi đều khẳng định họ chỉ là chị em thân thiết. Nhưng nhìn những hình ảnh này, dân tình đều không khỏi cảm thấy ngờ vực vì Song Hye Kyo thậm chí còn thân thiết, tình tứ, đăng tải nhiều ảnh công khai với Yoo Ah In hơn cả với chồng cũ Song Joong Ki.

Top 1 Naver: Cả kho ảnh tình tứ của Song Hye Kyo - Yoo Ah In gây bão, truyền thông Hàn đặt dấu hỏi vì sao cả hai không hẹn hò - Ảnh 2.

Yoo Ah In, Park Bo Gum và Song Song vốn là 1 hội bạn thân đình đám của Kbiz. Nhờ mối quan hệ thân thiết, Yoo Ah In đã mai mối Song Joong Ki cho Song Hye Kyo. Tuy nhiên sau khi Song Song ly hôn, hội bạn thân đã tan rã và chỉ còn Yoo Ah In ở bên Song Hye Kyo

Top 1 Naver: Cả kho ảnh tình tứ của Song Hye Kyo - Yoo Ah In gây bão, truyền thông Hàn đặt dấu hỏi vì sao cả hai không hẹn hò - Ảnh 3.

"Ngựa điên" từng làm khách mời trong Hậu Duệ Mặt Trời. Nam diễn viên lý giải rằng không thể mang quà đến cho người chị thân thiết nên đã xuất hiện trong phim như 1 món quà

Top 1 Naver: Cả kho ảnh tình tứ của Song Hye Kyo - Yoo Ah In gây bão, truyền thông Hàn đặt dấu hỏi vì sao cả hai không hẹn hò - Ảnh 4.

Cặp chị em không ngại tựa ngực tựa vai,...

Top 1 Naver: Cả kho ảnh tình tứ của Song Hye Kyo - Yoo Ah In gây bão, truyền thông Hàn đặt dấu hỏi vì sao cả hai không hẹn hò - Ảnh 5.

... ngả đầu tình tứ bên nhau như thế này

Đặc biệt nhất, Song Hye Kyo từng check in tại nhà của Yoo Ah In, cặp đôi không ngại ngồi bên nhau tình tứ như sắp ôm đến thế này

Top 1 Naver: Cả kho ảnh tình tứ của Song Hye Kyo - Yoo Ah In gây bão, truyền thông Hàn đặt dấu hỏi vì sao cả hai không hẹn hò - Ảnh 7.

Còn Yoo Ah In thì cũng đến nhà Song Hye Kyo và chơi đùa cùng với cún cưng của người chị thân thiết. Cả 3 chụp ảnh cùng nhau cứ như 1 gia đình hạnh phúc. Khi bức ảnh này được đăng tải, nhiều fan còn cho rằng đây là động thái Song Hye Kyo "đá xoáy" chồng cũ công khai ủng hộ "tình tin đồn" mới Jeon Yeo Bin

Top 1 Naver: Cả kho ảnh tình tứ của Song Hye Kyo - Yoo Ah In gây bão, truyền thông Hàn đặt dấu hỏi vì sao cả hai không hẹn hò - Ảnh 8.

Song Hye Kyo - Yoo Ah In còn thân thiết đến độ cùng nhau đi lái xe vào ban đêm từ năm 2015...

Top 1 Naver: Cả kho ảnh tình tứ của Song Hye Kyo - Yoo Ah In gây bão, truyền thông Hàn đặt dấu hỏi vì sao cả hai không hẹn hò - Ảnh 9.

... và thường xuyên gửi xe cà phê đến phim trường của đối phương

Top 1 Naver: Cả kho ảnh tình tứ của Song Hye Kyo - Yoo Ah In gây bão, truyền thông Hàn đặt dấu hỏi vì sao cả hai không hẹn hò - Ảnh 10.

Mới đây nhất, Yoo Ah In công khai khen ngợi, ủng hộ bìa tạp chí Vogue Korea tháng 9 của người chị thân thiết

Top 1 Naver: Cả kho ảnh tình tứ của Song Hye Kyo - Yoo Ah In gây bão, truyền thông Hàn đặt dấu hỏi vì sao cả hai không hẹn hò - Ảnh 11.

Nhiều người cho rằng Song Hye Kyo công khai thân thiết với Yoo Ah In còn nhiều hơn với Song Joong Ki, ngay cả lúc cặp đôi còn mặn nồng

Nguồn: MyDaily

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm