Theo dấu Toonies truy tìm 7 Viên Ngọc Rồng bí ẩn trong truyền thuyết

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 02/04/2018

Lời đồn thổi về sự tái xuất của “Điều ước rồng thiêng” huyền thoại trong thế giới Toonies đang gây xôn xao khắp cộng đồng người hâm mộ 7 Viên Ngọc Rồng.

Lời đồn về “Điều ước rồng thiêng” là hoàn toàn có thật. Sau hàng ngàn năm say ngủ, Rồng thiêng trong 7 Viên Ngọc Rồng đã thức tỉnh và mang ngọc “ẩn thân” vào thế giới Toonies. Không chỉ biến Toonies thành vùng đất thiêng cổ xưa mà sự thức tỉnh này còn mở ra hành trình chinh phục điều ước rồng đầy bất ngờ và thú vị cho anh em trên mọi miền đất nước.

Theo dấu Toonies truy tìm 7 Viên Ngọc Rồng bí ẩn trong truyền thuyết - Ảnh 1.

Trở thành truy thủ siêu đẳng, thu thập đủ 7 viên ngọc rồng để có cơ hội đạt được điều ước rồng của Toonies

Vừa trở lại, những viên ngọc rồng đã được phân tán trên khắp các mặt trận khiến anh em truy thủ đứng ngồi không yên. Không chỉ trà trộn trong những gói bánh bim bim Toonies giòn tan, mà ngọc rồng còn tinh quái ẩn thân vào thế giới ảo “Quyền năng rồng thần” – một phiên bản “song sinh” của thế giới 7 Viên Ngọc Rồng được Toonies tái hiện trên website của mình. Hành trình chinh phục điều ước rồng thiêng bởi thế đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Với mặt trận “xé túi bánh bim bim - tìm ngọc thật oách”, anh em truy thủ sẽ được phen thích mê mỗi khi đập “bụp” túi bánh và khám phá điều bất ngờ bên trong. Để chào mừng biệt đội Songoku trở lại, Toonies đã mạnh tay đẽo gọt những chiếc thẻ với hình dạng độc đáo. Bên cạnh những tấm thẻ thiếc hình tròn huyền thoại, Toonies đã đặc biệt tạo ra ba phiên bản thẻ khác, bao gồm thẻ thiếc hình lục giác, thẻ thiếc hình vuông và thẻ vàng 7 viên ngọc rồng – cũng chính là “chìa khóa” mà các anh em cần tìm để chinh phục điều ước rồng thiêng.

Theo dấu Toonies truy tìm 7 Viên Ngọc Rồng bí ẩn trong truyền thuyết - Ảnh 2.

Sưu tập bộ thẻ 7 Viên Ngọc Rồng để rinh về nhiều phần quà hấp dẫn

Bất ngờ chưa dừng lại ở đấy. Nếu mặt trước của thẻ gây thích thú khi tái hiện hình ảnh của các nhân vật 7 Viên Ngọc Rồng với những quyền năng khác nhau. Thì mặt sau thẻ với thiết kế mới lạ sẽ mang đến nhiều trò chơi thú vị tha hồ cho bạn khám phá. Sở hữu càng nhiều thẻ 7 Viên Ngọc Rồng, bạn càng rút ngắn lộ trình đến với điều ước rồng thiêng, đồng thời có thêm nhiều trò vui để giải trí cùng bạn bè sau giờ học.

Song song đó, mặt trận “Quyền năng rồng thần” chính thức khai ngòi pháo vào ngày 23/03/2018 trên website Toonies sẽ mở ra hành trình “Giải cứu thành phố” và “Triệu hồi rồng thiêng” vô cùng lí thú cho các bạn trẻ. Ngay khi nạp ít nhất 10 tấm thẻ Toonies phiên bản 7 Viên Ngọc Rồng để mở cánh cửa bước vào thành phố, chuyến phiêu lưu li kỳ hấp dẫn của riêng bạn sẽ được bắt đầu!

Theo dấu Toonies truy tìm 7 Viên Ngọc Rồng bí ẩn trong truyền thuyết - Ảnh 3.

Xé túi Toonies, tìm thẻ 7 Viên Ngọc Rồng để mở đường vào thành phố rồng thiêng

Nếu bạn là một chiến binh quả cảm và gan dạ như Songoku, hãy mạnh dạn tiến sâu vào thành phố, tự tin nghênh chiến và quật ngã hết quái quật. Càng sở hữu nhiều thẻ 7 Viên Ngọc Rồng, bạn càng dễ dàng xông vào trọng địa của thành phố. Từ đó có thể giải phóng mảnh đất này và giành lấy phần thưởng là những viên ngọc rồng “vạn người muốn sở hữu”!

Tuy nhiên, “Quyền năng rồng thần” là vùng đất không ít cạm bẫy và hiểm họa khôn lường. Để không đơn thân độc mã trên suốt hành trình chinh chiến săn ngọc ngày, bạn có thể bắt tần số và kết nối với các game thủ khác để mau chóng săn trọn bộ 7 Viên Ngọc Rồng và cùng nhau đạt được điều ước rồng thiêng của Toonies.

Điều ước Rồng thiêng gồm những phần quà hấp dẫn như xe đạp siêu chiến binh, đồng hồ Saiyan biến hình, ván trượt thần tốc, tàu vũ trụ trinh thám, bộ mô hình 7 Viên Ngọc Rồng, vẫn đang chờ đợi các anh em. Xem thêm chi tiết tại đây và nhanh tay xé gói Toonies, tìm thẻ 7 Viên Ngọc Rồng để login vào game “Quyền năng Rồng Thần”, chuẩn bị tham chiến để rinh quà về ngay nhé!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm