Tổng thống Obama beatbox và đề nghị Suboi đọc rap tiếng Việt cho ông nghe

Dã Phong, Theo Trí Thức Trẻ 18:59 25/05/2016

Tổng thống Mỹ Barack Obama tỏ ra hào hứng và yêu cầu nữ rapper Suboi thể hiện tài năng của mình trong buổi tọa đàm ngày 25/5.

Sáng 25/5 tại TP.HCM, Tổng thống Mỹ Barack Obama có buổi gặp gỡ và trò chuyện với các "thủ lĩnh trẻ" của tổ chức YSEALI (Sáng kiến Thủ lĩnh trẻ Đông Nam Á) do ông thành lập. Sự kiện có sự tham gia của một số nghệ sĩ như diễn viên Lan Phương, nữ rapper Suboi, đạo diễn Phan Gia Nhật Linh, kiện tướng dance sport Khánh Thi...

Nữ rapper Suboi là một trong những người trẻ được đặt câu hỏi đến Tổng thống Mỹ trong buổi tọa đàm. Mở đầu, việc cô giới thiệu mình là một rapper khiến ông Obama cảm thấy thích thú. Câu hỏi mà Suboi đặt ra cho vị Tổng thống là: "Ông đã nói nhiều về môi trường, chính trị, kinh tế... Vậy ông có thể chia sẻ về tầm quan trọng của việc quảng bá văn hóa nghệ thuật đối với một quốc gia?".

Trước khi bắt đầu phần trả lời của mình, Tổng thống Obama bày tỏ sự thích thú và yêu cầu cô thể hiện một đoạn rap cho mọi người trong khán phòng, bằng tiếng mẹ đẻ. Ông còn làm hành động beatbox để động viên nữ rapper khiến mọi người trong khán phòng cười ồ.

Trong phần biểu diễn, Suboi thể hiện một vài câu rap ngắn gồm hai ngôn ngữ Việt - Anh. Cô giải thích ý nghĩa rằng, đoạn nhạc nói về "những người nhiều tiền nhưng không hẳn đã hạnh phúc".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm