Tổng thống Indonesia xuất hiện tại Lễ Khai mạc ASIAD-18 bằng xe phân khối lớn như siêu sao hành động

Hà Linh, Theo Báo Tin Tức 10:30 20/08/2018

Đoạn video phát trong Lễ Khai mạc Đại hội thể thao Châu Á (ASIAD) lần thứ 18 tại Indonesia tối 18/8 đã biến Tổng thống nước chủ nhà Joko Widodo thành “ngôi sao hành động” gần gũi trên chiếc xe phân khối lớn.

Tổng thống Indonesia xuất hiện tại Lễ Khai mạc ASIAD-18 bằng xe phân khối lớn như siêu sao hành động - Ảnh 1.

Tổng thống Joko Widodo trong Lễ Khai mạc ASIAD 2018. Ảnh: Reuters

Hãng thông tấn Reuters (Anh) đưa tin đến ngày 19/8, đoạn video với cảnh Tổng thống Joko Widodo lái xe phân khối lớn ngang dọc thành phố Jakarta đã thu hút hơn 800.000 lượt xem trên trang Youtube.

Mở đầu video là tình huống đoàn xe của Tổng thống Joko Widodo bị mắc kẹt do tắc đường. Vì vậy, Tổng thống Joko Widodo quyết định tự mình điều khiển chiếc xe phân khối lớn vượt qua các chướng ngại vật để hướng thẳng tới sân vận động tổ chức Lễ Khai mạc ASIAD 2018 (video dưới, nguồn: Global Times).

Một người sử dụng mạng xã hội Twitter đã so sánh pha hành động của Tổng thống Indonesia Widodo trên xe phân khối lớn ấn tượng như tài tử điện ảnh lừng danh Tom Cruise trong bộ phim “Nhiệm vụ bất khả thi”.

Bản thân Tổng thống Widodo cũng rất “hâm mộ” xe phân khối lớn. Một số ý kiến cho rằng đoạn video của Tổng thống Indonesia được lấy cảm hứng từ video trong Lễ Khai mạc Olympic 2012 tại London với sự góp mặt của Nữ hoàng Anh Elizabeth và nam diễn viên Daniel Craig nhảy dù xuống sân vận động.

Indonesia từng là nước chủ nhà Asian Games năm 1962.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm