Tổng tài Hoàng Tử Thao hẹn hò "nàng thơ" Từ Nghệ Dương ở siêu thị

Hồng Hải, Theo Phụ nữ Việt Nam 13:13 21/09/2022

Đây không phải là lần đầu chủ tịch Hoàng Tử Thao và ''nàng thơ'' Từ Nghệ Dương được bắt gặp bên nhau.

Ngày 21/9, Youku đã tung ra video ghi lại cảnh Hoàng Tử ThaoTừ Nghệ Dương hẹn hò tình tứ. Cặp đôi cùng đi siêu thị, đi ăn rồi trở về nhà của nam idol. Cặp đôi cùng nhau xem điện thoại, thậm chí Từ Nghệ Dương còn liên tiếp áp người sát vào lưng cựu thành viên EXO.

Đoạn clip này lại 1 lần nữa làm củng cố thêm vào tin đồn cặp đôi chủ tịch và nàng thơ hẹn hò. Trước đó, Hoàng Tử Thao và Từ Nghệ Dương nhiều lần bị bắt gặp xuất hiện cùng nhau, cùng đi về nhà của nam idol. Nhưng lần nào cả 2 cũng đều một mực phủ nhận chuyện hẹn hò.

Tổng tài Hoàng Tử Thao hẹn hò nàng thơ Từ Nghệ Dương ở siêu thị - Ảnh 2.

Hoàng Tử Thao và Từ Nghệ Dương được bắt gặp đi siêu thị cùng nhau

Cặp đôi vướng nghi vấn hẹn hò từ tận năm 2020, sau khi Hoàng Tử Thao làm huấn luyện viên Sáng Tạo Doanh và Từ Nghệ Dương ký hợp đồng với công ty của anh. Hoàng Tử Thao sinh năm 1993, là cựu thành viên nhóm nhạc đình đám EXO và hiện giờ đang điều hành công ty giải trí riêng. Trong khi đó, Từ Nghệ Dương sinh năm 1997, là cựu thực tập sinh SM Entertainment, từng được giới thiệu qua dự án SM Rookies. Sau khi trở về Trung Quốc, cô ký hợp đồng với công ty Long Thao của Hoàng Tử Thao.

Tổng tài Hoàng Tử Thao hẹn hò nàng thơ Từ Nghệ Dương ở siêu thị - Ảnh 4.

Cặp đôi để lộ nhiều bằng chứng hẹn hò nhưng đều phủ nhận

Nguồn: Youku, Sina