Hóng

Thực hư hình ảnh hẹn hò của Song Joong Ki và Park Bo Young

Hồng Hải, Theo Phụ nữ Việt Nam 10:02 09/09/2022

Những bức ảnh trùng hợp làm dấy lên nghi vấn Song Joong Ki hẹn hò Park Bo Young sau 3 năm ly hôn với Song Hye Kyo.

Mới đây, công chúng không khỏi dậy sóng khi phát hiện ra những bức ảnh trùng hợp trên trang cá nhân của Song Joong Ki và Park Bo Young. 2 ngôi sao dùng bữa tại 1 nhà hàng, thậm chí động tác bê bát lên miệng cũng giống nhau. Điều này làm dấy lên nghi vấn Song Joong Ki hẹn hò với Park Bo Young sau khi ly hôn vợ cũ Song Hye Kyo được 3 năm.

Trước đây, tài tử Hậu Duệ Mặt Trời từng giữ mối quan hệ thân thiết đặc biệt với Park Bo Young sau khi hợp tác trong bộ phim đình đám A Werewolf Boy. 2 ngôi sao từng một thời được fan mong thành đôi, nên tin tức này càng khiến công chúng thêm phấn khích.

Park Bo Young và Song Joong Ki chụp ảnh tại chung 1 nhà hàng. Cả 2 giống như đang ngồi đối diện nhau.

2 ngôi sao cùng bê bát lên miệng giống nhau. Những điểm trùng hợp này làm dấy lên nghi vấn cả 2 đang hẹn hò.

Tuy nhiên, fan đã nhanh chóng chỉ ra rằng ảnh của Park Bo Young và Song Joong Ki được chụp ở những thời điểm khác nhau. Đồng thời dựa vào vị trí cây cột trong ảnh, fan cũng nhận ra 2 ngôi sao ngồi tại 2 chiếc bàn khác nhau.

Park Bo Young - Song Joong Ki từng đóng chung phim A Werewoft Boy năm 2012 và họ có mối quan hệ vô cùng thân thiết. Thậm chí, tài tử từng tuyên bố công khai: "Park Bo Young là của tôi. Ước gì tôi có thể làm nam chính trong scandal hẹn hò của em". Rất hiếm khi Song Joong Ki thân thiết như vậy với người khác giới, thậm chí vợ cũ Song Hye Kyo cũng chưa từng được anh công khai tỏ tình như vậy.

Song Joong Ki và Park Bo Young có mối quan hệ vô cùng thân thiết.

Thực hư hình ảnh hẹn hò của Song Joong Ki và Park Bo Young - Ảnh 4.

Sau khi ly hôn Song Hye Kyo, Song Joong Ki bị đồn hẹn hò với hàng loạt mỹ nhân như Jeon Yeo Bin, Kim Tae Ri, Park Bo Young...

https://kenh14.vn/thuc-hu-hinh-anh-hen-ho-cua-song-joong-ki-va-park-bo-young-20220908191251289.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm