Châu Á có 8 hội bạn “kim cương”: Nhóm của Jennie và Song Joong Ki toàn siêu sao, ồn ào nhất là hội Triệu Vy và dàn mỹ nhân Thái

duong nam, Theo Trí Thức Trẻ 08:24 03/07/2022

Bên cạnh ngoại hình xuất chúng, các thành viên trong những hội bạn này đều có sự nghiệp thành công vang dội, nổi tiếng trên phạm vi toàn châu Á.

Showbiz châu Á không chỉ có những màn cạnh tranh, đấu đá mà còn tồn tại nhiều tình bạn đẹp của các nghệ sĩ. Trong đó, nhiều hội bạn thân của nghệ sĩ gây chú ý vì quy tụ toàn ngôi sao đình đám tài sắc vẹn toàn.

Châu Á có 8 hội bạn “kim cương”: Nhóm của Jennie và Song Joong Ki toàn siêu sao, ồn ào nhất là hội Triệu Vy và dàn mỹ nhân Thái - Ảnh 2.

Hội bạn thân của Son Ye Jin

Hội chị em thân thiết của Son Ye Jin gồm mỹ nhân Vườn Sao Băng Lee Min Jung, Song Yoon Ah, Gong Hyo Jin, Uhm Ji Won, Oh Yoon AhLee Jung Hyun. Họ đều là những ngôi sao nổi tiếng, ghi được dấu ấn trên nhiều lĩnh vực từ phim ảnh tới âm nhạc.

Châu Á có 8 hội bạn “kim cương”: Nhóm của Jennie và Song Joong Ki toàn siêu sao, ồn ào nhất là hội Triệu Vy và dàn mỹ nhân Thái - Ảnh 3.

Nhóm bạn thân còn tạo động lực, ảnh hưởng tích cực cho sự nghiệp của nhau. Gong Hyo Jin từng bày tỏ Son Ye Jin đã tạo động lực để cô kiên trì theo đuổi nghiệp diễn.

Hội chị em cũng đồng hành cùng nhau trong những giai đoạn đáng nhớ của cuộc đời. Khi Lee Jung Hyun kết hôn, hội chị em đã thu xếp công việc để cùng tham dự tuần trăng mật của mỹ nhân họ Lee. Cách đây không lâu, họ cũng tham dự hôn lễ thế kỷ của Son Ye Jin - Hyun Bin để chúc phúc cho người chị em thân thiết.

Châu Á có 8 hội bạn “kim cương”: Nhóm của Jennie và Song Joong Ki toàn siêu sao, ồn ào nhất là hội Triệu Vy và dàn mỹ nhân Thái - Ảnh 5.

Châu Á có 8 hội bạn “kim cương”: Nhóm của Jennie và Song Joong Ki toàn siêu sao, ồn ào nhất là hội Triệu Vy và dàn mỹ nhân Thái - Ảnh 6.

Hội bạn thân tề tựu trong đám cưới Son Ye Jin

Hội bạn thân của Lee Kwang Soo - Song Joong Ki

Song Joong Ki có 1 hội bạn thân toàn tài tử cực phẩm, gồm Lee Kwang Soo, Jo In Sung, D.O. (EXO), Park Bo Gum, Kim Woo Bin, mỹ nam Vườn Sao Băng Im Joo Hwan,…

Châu Á có 8 hội bạn “kim cương”: Nhóm của Jennie và Song Joong Ki toàn siêu sao, ồn ào nhất là hội Triệu Vy và dàn mỹ nhân Thái - Ảnh 7.

Châu Á có 8 hội bạn “kim cương”: Nhóm của Jennie và Song Joong Ki toàn siêu sao, ồn ào nhất là hội Triệu Vy và dàn mỹ nhân Thái - Ảnh 8.

Các thành viên của nhóm thường xuyên cùng đi chơi, du lịch và cổ vũ nhau trong sự nghiệp. Họ cũng thường xuyên kể cho nhau nghe về những khó khăn trong cuộc sống và xin lời khuyên từ các thành viên của nhóm.

Tuy nhiên, hội bạn thân này cũng từng phải trải qua 1 phen sóng gió. Song Hye Kyo - Song Joong Ki kết hôn hồi cuối năm 2017. Sau hơn 1 năm rưỡi chung sống, Song Song ly hôn trong sự ngỡ ngàng của người hâm mộ. Park Bo Gum bị đồn có mối quan hệ mập mờ với Song Hye Kyo và kể từ đó tài tử họ Park và Song Joong Ki không còn xuất hiện cùng nhau. Nhiều người cho rằng tình bạn giữa Park Bo Gum và nam thần Hậu Duệ Mặt Trời đã rạn nứt.

Tình bạn của Park Bo Gum - Song Joong Ki được cho là rạn nứt vì Song Hye Kyo

Hội bạn gồm Jisoo, JennieNayeon

BLACKPINK và TWICE là 2 đối thủ "truyền kiếp" trong làng nhạc Kpop, nhưng giữa họ vẫn tồn tại tình bạn đáng ngưỡng mộ. Được biết, Jisoo, Jennie (BLACKPINK) và mỹ nhân TWICE Nayeon đã bắt đầu thân thiết ngay từ hồi còn là thực tập sinh.

Châu Á có 8 hội bạn “kim cương”: Nhóm của Jennie và Song Joong Ki toàn siêu sao, ồn ào nhất là hội Triệu Vy và dàn mỹ nhân Thái - Ảnh 10.

Jisoo, Jennie và Nayeon là những người chị em tốt trong làng giải trí

Châu Á có 8 hội bạn “kim cương”: Nhóm của Jennie và Song Joong Ki toàn siêu sao, ồn ào nhất là hội Triệu Vy và dàn mỹ nhân Thái - Ảnh 11.

3 nữ ca sĩ đình đám thân với nhau từ hồi còn làm thực tập sinh

Nhóm bạn ban đầu có tới 4 mỹ nhân, nhưng 1 người trong số họ đã quyết định giải nghệ từ sớm. Hiện nhóm còn 3 thành viên là Jisoo, Jennie và Nayeon, cả 3 nữ idol đều đã trở thành những ngôi sao hàng đầu thuộc thế hệ Kpop thứ 3.

Trong chương trình Choi Hwa Jung's Power Time hồi năm 2017, Jennie đã chia sẻ về Nayeon: "Chúng em quen nhau hồi còn là thực tập sinh. Hồi đó bọn em có nhiều thời gian đi chơi cùng nhau nhưng giờ thì đứa nào cũng bận rộn. Nhưng trong những dịp trùng lịch quảng bá, chúng em kiểu gì cũng phải gặp nhau cho bằng được ở đài truyền hình".

Châu Á có 8 hội bạn “kim cương”: Nhóm của Jennie và Song Joong Ki toàn siêu sao, ồn ào nhất là hội Triệu Vy và dàn mỹ nhân Thái - Ảnh 12.

Châu Á có 8 hội bạn “kim cương”: Nhóm của Jennie và Song Joong Ki toàn siêu sao, ồn ào nhất là hội Triệu Vy và dàn mỹ nhân Thái - Ảnh 13.

Jennie có tình bạn đẹp với Nayeon

Jisoo cho biết thêm: "Em cũng rất thân với Nayeon. Hồi còn là thực tập sinh, 3 đứa bọn em (Jisoo, Jennie, Nayeon) thường xuyên đi chơi với nhau".

Hội bạn thân của Park Seo Joon, V (BTS), Park Hyung Sik

Những ai theo dõi làn sóng Hallyu có lẽ cũng không còn lạ lẫm với hội bạn thân cực phẩm gồm Park Seo Joon, V (BTS), Park Hyung Sik, tài tử Ký Sinh Trùng Choi Woo Sik và rapper Peakboy. Hội bạn thân này có tên "hội anh em Wooga", ghép từ 2 từ "Baewoo" (diễn viên) và "Gasoo" (ca sĩ).

Châu Á có 8 hội bạn “kim cương”: Nhóm của Jennie và Song Joong Ki toàn siêu sao, ồn ào nhất là hội Triệu Vy và dàn mỹ nhân Thái - Ảnh 14.

Park Seo Joon, V (BTS), Park Hyung Sik trở nên thân thiết với nhau nhờ màn hợp tác trong tác phẩm truyền hình Hwarang. Sau này nhóm kết nạp thêm 2 thành viên Peakboy và Choi Woo Sik.

Nhóm bạn thường đi ăn uống, du lịch, ủng hộ nhau trong các hoạt động nghệ thuật. Không ít lần họ gửi xe đồ ăn tới phim trường để ủng hộ, "tiếp lửa" cho những người anh em thân thiết trong nhóm.

V, Choi Woo Sik gửi xe đồ ăn tới phim trường để ủng hộ Park Seo Joon

Châu Á có 8 hội bạn “kim cương”: Nhóm của Jennie và Song Joong Ki toàn siêu sao, ồn ào nhất là hội Triệu Vy và dàn mỹ nhân Thái - Ảnh 17.

Hội anh em cũng tề tự tại fanmeeting online của Choi Woo Sik

Hội bạn gồm Huỳnh Hiểu Minh, Triệu VyTrần Khôn

Triệu Vy, Huỳnh Hiểu Minh, Trần Khôn trở nên thân thiết ngay từ khi còn theo học tại mái trường Học viện điện ảnh Bắc Kinh. Trong những năm tháng thanh xuân rực rỡ, bộ 3 cùng đồng hành, cổ vũ nhau trên hành trình theo đuổi đam mê nghệ thuật.

Châu Á có 8 hội bạn “kim cương”: Nhóm của Jennie và Song Joong Ki toàn siêu sao, ồn ào nhất là hội Triệu Vy và dàn mỹ nhân Thái - Ảnh 18.

Châu Á có 8 hội bạn “kim cương”: Nhóm của Jennie và Song Joong Ki toàn siêu sao, ồn ào nhất là hội Triệu Vy và dàn mỹ nhân Thái - Ảnh 19.

Sau khi tốt nghiệp, bộ 3 nhanh chóng tìm thấy thành công, trở thành những ngôi sao sáng giá trên bầu trời nghệ thuật. Tuy Huỳnh Hiểu Minh, Triệu Vy, Trần Khôn là những ngôi sao hàng đầu nhưng giữa họ chưa từng tồn tại sự cạnh tranh về tài nguyên phim ảnh.

Châu Á có 8 hội bạn “kim cương”: Nhóm của Jennie và Song Joong Ki toàn siêu sao, ồn ào nhất là hội Triệu Vy và dàn mỹ nhân Thái - Ảnh 20.

Tình bạn giữa bộ 3 chịu biến động từ sau khi Châu Tấn xuất hiện, len lỏi vào mối quan hệ của họ. Trong đó, Châu Tấn đặc biệt thân thiết với Trần Khôn, nhanh chóng cùng nam tài tử trở thành tri kỷ.

Giữa Châu Tấn - Triệu Vy xảy ra khúc mắc liên quan tới chuyện thù lao, thời lượng lên hình trong quá trình đóng Họa Bì 2. Trần Khôn sau đó đứng về phía Châu Tấn còn Huỳnh Hiểu Minh chọn theo Triệu Vy.

Châu Á có 8 hội bạn “kim cương”: Nhóm của Jennie và Song Joong Ki toàn siêu sao, ồn ào nhất là hội Triệu Vy và dàn mỹ nhân Thái - Ảnh 21.

2 nàng đại hoa đán đấu đá nhau trong thời gian đóng Họa Bì 2

Cách đây vài năm, Trần Khôn và Triệu Vy mới xóa tan mọi bất hòa. Và công chúng đã được thấy lại những khoảnh khắc thân thiết của bộ 3 Triệu Vy - Trần Khôn - Huỳnh Hiểu Minh trong đời thường và tại các sự kiện.

Châu Á có 8 hội bạn “kim cương”: Nhóm của Jennie và Song Joong Ki toàn siêu sao, ồn ào nhất là hội Triệu Vy và dàn mỹ nhân Thái - Ảnh 22.

Bộ 3 thân thiết trở lại trong những năm gần đây

Bộ 3 Dương Mịch - Angela Baby - Trương Đại Đại

Dương Mịch và nam MC quyền lực Trương Đại Đại đã thân nhau từ khá lâu. Cả 2 hợp tác trong nhiều chương trình. MC Trương Đại Đại vô cùng ấn tượng trước tài ăn nói khéo léo thể hiện EQ lẫn IQ cao ngất của mỹ nhân Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa.

Châu Á có 8 hội bạn “kim cương”: Nhóm của Jennie và Song Joong Ki toàn siêu sao, ồn ào nhất là hội Triệu Vy và dàn mỹ nhân Thái - Ảnh 24.

Châu Á có 8 hội bạn “kim cương”: Nhóm của Jennie và Song Joong Ki toàn siêu sao, ồn ào nhất là hội Triệu Vy và dàn mỹ nhân Thái - Ảnh 25.

3 ngôi sao có tình bạn đáng ngưỡng mộ

Sau này, nhờ sự kết nối của MC họ Trương mà 2 nàng tiểu hoa đán Dương Mịch - Angela Baby đã trở thành những người chị em tốt. Bộ 3 thường xuyên cùng nhau đi chơi, du lịch. Mỗi dịp sinh nhật, họ đều nhanh chóng chọn khung giờ đúng 0 giờ sáng để chúc mừng bạn thân của mình. Hàng tuần, bộ 3 vẫn gọi video call cho nhau dù ai nấy cũng đều bận rộn.

Châu Á có 8 hội bạn “kim cương”: Nhóm của Jennie và Song Joong Ki toàn siêu sao, ồn ào nhất là hội Triệu Vy và dàn mỹ nhân Thái - Ảnh 26.

Châu Á có 8 hội bạn “kim cương”: Nhóm của Jennie và Song Joong Ki toàn siêu sao, ồn ào nhất là hội Triệu Vy và dàn mỹ nhân Thái - Ảnh 27.

Họ đi chơi, du lịch nước ngoài cùng nhau

Bộ 3 Lâm Tâm Như, Thư Kỳ, Dương Cẩn Hoa

Lâm Tâm Như, Thư Kỳ, siêu mẫu đình đám Dương Cẩn Hoa chơi thân với nhau và là hội bạn nổi danh xứ Đài. Bên cạnh sự nghiệp thành công vang dội, bộ 3 còn sở hữu nhan sắc không tuổi đáng ngưỡng mộ. Lâm Tâm Như và Thư Kỳ cùng sinh năm 1976 nên nhanh chóng thân thiết với nhau. Dương Cẩn Hoa đến sau, trở thành mảnh ghép hoàn hảo của hội bạn thân.

Châu Á có 8 hội bạn “kim cương”: Nhóm của Jennie và Song Joong Ki toàn siêu sao, ồn ào nhất là hội Triệu Vy và dàn mỹ nhân Thái - Ảnh 28.

Bộ 3 thường xuyên tụ tập cùng nhau, khoe những khoảnh khắc đời thường lên mạng xã hội. Trong tác phẩm quy mô lớn Hoa Đăng Sơ Thượng do Lâm Tâm Như sản xuất và diễn chính, mỹ nhân họ Lâm đã mời người bạn thân Dương Cẩn Hoa tham gia diễn xuất. 2 mỹ nhân đình đám đã gây ấn tượng mạnh, đóng góp quan trọng vào thành công vang dội của bộ phim.

Hội Furby ở Tbiz

Làng giải trí Thái Lan có 1 hội tên Furby quy tụ 5 nữ diễn viên hạng A, gồm Taew Natapohn, Matt Peeranee, Toey Jarinporn, Mew NitthaMint Chalida. Cả 5 người đều trực thuộc CH3 và là những con cưng được đài này ưu ái. Mỗi người trong số họ đều sở hữu tác phẩm thành công, đưa tên tuổi vượt ra ngoài lãnh thổ Thái Lan. Khi có thời gian rảnh, hội Furby lại rủ nhau đi ăn tối.

Châu Á có 8 hội bạn “kim cương”: Nhóm của Jennie và Song Joong Ki toàn siêu sao, ồn ào nhất là hội Triệu Vy và dàn mỹ nhân Thái - Ảnh 30.

Châu Á có 8 hội bạn “kim cương”: Nhóm của Jennie và Song Joong Ki toàn siêu sao, ồn ào nhất là hội Triệu Vy và dàn mỹ nhân Thái - Ảnh 31.

Tuy nhiên những thành viên trong hội Furby lại vướng phải khá nhiều tranh cãi, từ tin đồn giật bồ của đàn chị cho đến lùm xùm "đá" bạn trai cũ để cặp kè đại gia.

Châu Á có 8 hội bạn “kim cương”: Nhóm của Jennie và Song Joong Ki toàn siêu sao, ồn ào nhất là hội Triệu Vy và dàn mỹ nhân Thái - Ảnh 32.

Matt Peeranee bị nghi ngờ phá hoại gia đình Aff Taksaorn, giật chồng từ tay đồng nghiệp

Taew Natapohn và Toey Jarinporn vướng tin đồn "đá" người yêu cũ để chạy theo đại gia

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Tình Bạn Vạn Người Mê - chiến dịch được phát động với các tuyến nội dung và chuỗi hoạt động tương tác trên đa nền tảng, sẽ cùng bạn "khoe khoang" những khoảnh khắc; trải lòng, ôn lại kỷ niệm xưa hay kể thật nhiều về tình bạn mà mình đang có.

Vì tình bạn thật đẹp và tôi rất trân trọng những người bạn xung quanh, những mối quan hệ mà tôi có, cùng tham gia Tình Bạn Vạn Người Mê và đừng quên hashtag #tinhbanvannguoime để chúng ta có thể tìm thấy nhau, bạn nhé!

https://kenh14.vn/chau-a-co-8-hoi-ban-kim-cuong-nhom-cua-jennie-va-song-joong-ki-toan-sieu-sao-on-ao-nhat-la-hoi-trieu-vy-va-dan-my-nhan-thai-20220701223518945.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm