Tổng hợp những mẹo sử dụng điện thoại cực kỳ hữu dụng mà chỉ có các thiên tài trong làng ứng biến mới nghĩ ra nổi

Nhật Thành, Theo Trí Thức Trẻ 08:10 02/03/2020

Không chỉ các chức năng có sẵn, nếu chúng ta sáng tạo một chút thì điện thoại sẽ còn phát huy hữu ích của nó hơn rất nhiều.

1. Luôn giữ một chiếc điện thoại đời cũ phòng khi gặp trường hợp khẩn cấp

Tổng hợp những mẹo sử dụng điện thoại cực kỳ hữu dụng mà chỉ có các thiên tài trong làng ứng biến mới nghĩ ra nổi - Ảnh 1.

Cầm theo "cục gạch" cho chắc

2. Giữ một ít tiền sau ốp điện thoại để khi có lỡ quên ví thì vẫn còn cứu cánh

Tổng hợp những mẹo sử dụng điện thoại cực kỳ hữu dụng mà chỉ có các thiên tài trong làng ứng biến mới nghĩ ra nổi - Ảnh 2.

Cách này chắc được nhiều chị em dùng rồi, xem tiếp đi ! Bên dưới còn nhiều điều hay ho lắm

3. "Nếu điện thoại của bạn có tính năng sạc không dây và bạn đang đi mua sắm, bạn có thể sạc ngay qua vỏ hộp của một số cục sạc."

Tổng hợp những mẹo sử dụng điện thoại cực kỳ hữu dụng mà chỉ có các thiên tài trong làng ứng biến mới nghĩ ra nổi - Ảnh 3.

Thử xem

4. Muốn trải nghiệm chất lượng Dolby tại nhà và tiết kiệm hả? Thử cách bên dưới này nhé, nhưng đừng quên đục thêm lỗ cho không khí đi vào nhé!

Tổng hợp những mẹo sử dụng điện thoại cực kỳ hữu dụng mà chỉ có các thiên tài trong làng ứng biến mới nghĩ ra nổi - Ảnh 4.

Lại còn có giường để nằm nữa

5. Nếu thiếu thanh cố định điện thoại thì có thể thử cách này

Tổng hợp những mẹo sử dụng điện thoại cực kỳ hữu dụng mà chỉ có các thiên tài trong làng ứng biến mới nghĩ ra nổi - Ảnh 5.

6. Nếu không phân biệt được trái và phải hãy thử đổi màu nút tai nghe nhé, phải là màu đen còn lại là trắng

Tổng hợp những mẹo sử dụng điện thoại cực kỳ hữu dụng mà chỉ có các thiên tài trong làng ứng biến mới nghĩ ra nổi - Ảnh 6.

Thật ra nếu bạn chú ý thì dây tai phải thường sẽ có bộ điều chỉnh âm lượng

7. Điện thoại của bạn cũng có thể là một máy quét được, hãy thử khám phá ở trong ứng dụng Notes/Ghi chú nhé

Tổng hợp những mẹo sử dụng điện thoại cực kỳ hữu dụng mà chỉ có các thiên tài trong làng ứng biến mới nghĩ ra nổi - Ảnh 7.

8. "Tôi quên chân máy ở nhà và đây là cách để có một tấm hình gia đình."

Tổng hợp những mẹo sử dụng điện thoại cực kỳ hữu dụng mà chỉ có các thiên tài trong làng ứng biến mới nghĩ ra nổi - Ảnh 8.

Tripod tự chế

9. Cách để sạc điện thoại khi máy của bạn không có chỗ đặt 

Tổng hợp những mẹo sử dụng điện thoại cực kỳ hữu dụng mà chỉ có các thiên tài trong làng ứng biến mới nghĩ ra nổi - Ảnh 9.

Ngoài lề một chút nhưng dây sạc thì iPhone, trong khi củ sạc là samsung

10. Cần một cái ốp mới mà chưa có tiền hở, thử với bóng bay xem?!

Tổng hợp những mẹo sử dụng điện thoại cực kỳ hữu dụng mà chỉ có các thiên tài trong làng ứng biến mới nghĩ ra nổi - Ảnh 10.

Không biết có bảo vệ được không nhưng trông khá bắt mắt

11. Như thế này thì không sợ mất sóng wifi nhé!

Tổng hợp những mẹo sử dụng điện thoại cực kỳ hữu dụng mà chỉ có các thiên tài trong làng ứng biến mới nghĩ ra nổi - Ảnh 11.

12. Cách đơn giản nhất để biến chiếc điện thoại của bạn thành TV gia đình

Tổng hợp những mẹo sử dụng điện thoại cực kỳ hữu dụng mà chỉ có các thiên tài trong làng ứng biến mới nghĩ ra nổi - Ảnh 12.

13. Ngoài công dụng là một chiếc gương cầm tay, camera selfie của bạn còn có thể làm công cụ để soi tới mọi ngóc ngách, xó xỉnh

Tổng hợp những mẹo sử dụng điện thoại cực kỳ hữu dụng mà chỉ có các thiên tài trong làng ứng biến mới nghĩ ra nổi - Ảnh 13.

14. Nếu nhà mất điện, đừng lo 

(Nguồn: Brightside)