Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam nói gì về ý tưởng dàn dựng 2 đêm thi cuối của Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022?

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 05/10/2022

Chỉ sau vài tiếng công bố phối cảnh sân khấu cho cả 2 đêm thi quan trọng nhất của Miss Grand Vietnam - Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022, kỳ vọng của khán giả dành cho cuộc thi được tăng lên đáng kể. Mới đây, tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam đã có những chia sẻ về ý tưởng dàn dựng đêm thi Chung khảo và Chung kết.

Cuộc thi Miss Grand Vietnam - Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 đã hoàn thành đường đua của mình với chủ nhân vương miện danh giá gọi tên Đoàn Thiên Ân đến từ Long An, Top 50 thí sinh đã trải qua các vòng thi cam go với tinh thần nhiệt huyết tuyệt đối. Với phối cảnh sân khấu được công bố trước đó bởi Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam, khán giả và người hâm mộ đặc biệt đặt nhiều kỳ vọng vào 2 đêm thi cuối cực quan trọng lần này.

Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam nói gì về ý tưởng dàn dựng 2 đêm thi cuối của Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022? - Ảnh 1.

Từ khi thông tin cuộc thi Miss Grand Vietnam - Hoa hậu Hòa bình Việt Nam được tổ chức, đã có rất nhiều người hâm mộ bày tỏ mong muốn và gửi nhiều gợi ý về cho chương trình. Tất cả những ý kiến đóng góp đều được Ban tổ chức thu thập và chắt lọc để có thêm những sáng tạo gần hơn với thị hiếu của khán thính giả. Chia sẻ về ý tưởng dàn dựng đêm thi Chung khảo Toàn quốc vừa qua, Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam thẳng thắn: "Tôi và ekip chương trình đã cố gắng tạo nên một sân khấu mang đậm chất GRAND nhất, phải vừa sang trọng và vừa tôn lên sự yêu kiều và rực rỡ của các thí sinh, đây không chỉ là tâm huyết của ekip mà còn là sự đóng góp từ những người hâm mộ trung thành, luôn đồng hành cùng Miss Grand Vietnam 2022".

Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam nói gì về ý tưởng dàn dựng 2 đêm thi cuối của Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022? - Ảnh 2.
Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam nói gì về ý tưởng dàn dựng 2 đêm thi cuối của Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022? - Ảnh 3.
Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam nói gì về ý tưởng dàn dựng 2 đêm thi cuối của Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022? - Ảnh 4.

Khác với những cuộc thi trước, đêm thi Chung khảo của Miss Grand Vietnam - Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 mang một phong cách đặc biệt: Năng động, trẻ trung và gần hơn với giới trẻ. Thêm vào đó, đêm sân khấu và các hiệu ứng trình diễn vào đêm Chung kết Toàn quốc cũng được nâng tầm hơn và chuẩn bị kỹ lưỡng hơn. Chính những yếu tố này là một phần khiến khán giả dành sự quan tâm và một cái nhìn mới dành cho tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam cũng như ekip tổ chức của công ty Sen Vàng.

Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam nói gì về ý tưởng dàn dựng 2 đêm thi cuối của Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022? - Ảnh 5.
Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam nói gì về ý tưởng dàn dựng 2 đêm thi cuối của Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022? - Ảnh 6.
Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam nói gì về ý tưởng dàn dựng 2 đêm thi cuối của Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022? - Ảnh 7.

Ngay khi công bố việc sử dụng một sân khấu cho hai đêm thi đã khiến người hâm mộ đánh giá rằng đây là một "nước cờ" khó cho những người thực hiện chương trình, nhưng với kinh nghiệm lâu năm dành cho lĩnh vực nghệ thuật nghe nhìn, đạo diễn Hoàng Nhật Nam xử lý cả 2 sân khấu vô cùng "mượt mà" và "viết" nên một kết thúc tuyệt vời cho mùa đầu tiên của Miss Grand Vietnam - Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022.

Đêm Chung kết Toàn quốc đã kết thúc với chủ nhân xứng đáng cho ngôi vị cao nhất. Hiện tại, tân Hoa hậu chỉ có chưa đến 4 ngày để chuẩn bị cho hành trình tại Miss Grand International 2022, cùng chúc cô gái thật vững tâm để "cháy hết mình" tại đấu trường nhan sắc quốc tế này.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14