Tomboy đình đám Bi Bảo cùng vợ rơi nước mắt khi nhớ lại scandal bị người cũ tố sống hai mặt

N.N, Theo Helino 11:33 10/01/2019

Bi Bảo và Múi Xù đã có những chia sẻ về chuyện tình cảm cũng như những lùm xùm trong quá khứ với người cũ trong chương trình "Come out".

Bi Bảo (tên thật: Tô Trần Di Bảo, sinh năm 1994) là 1 tomboy đình đám trong cộng đồng LBGT với hơn 1 triệu người theo dõi trên trang cá nhân. Di Bảo cũng từng được biết đến vì scandal bị bạn gái cũ là Aley Nguyễn (tên thật: Nguyễn Phương Thảo) tố lăng nhăng, bạo lực và là người sống hai mặt.

Tomboy đình đám Bi Bảo cùng vợ rơi nước mắt khi nhớ lại scandal bị người cũ tố sống hai mặt  - Ảnh 1.

Tô Trần Di Bảo (Bi Bảo) là một tomboy rất nổi tiếng trong cộng đồng LBGT

Sau đó, Di Bảo đã kết hôn với bạn gái người Mỹ gốc Việt có tên Múi Xù (tên thật: Hồ Quỳnh Nhi, sinh năm 1995). Một thời gian dài, có nhiều thông tin cho rằng Mùi Xù là người thứ ba chen chân và chuyện tình của Di Bảo và Aley Nguyễn.

8 tháng sau đám cưới ở Mỹ, Di Bảo và Múi Xù đã lần đầu tiên chia sẻ rất thẳng thắn về chuyện tình của mình cũng như những scandal rầm rộ trên MXH trong show truyền hình "Come out (Bước ra ánh sáng)".

Bi Bảo và vợ chia sẻ về cuộc sống và những lùm xùm trong quá khứ

Tomboy đình đám Bi Bảo cùng vợ rơi nước mắt khi nhớ lại scandal bị người cũ tố sống hai mặt  - Ảnh 3.

Bi Bảo và Múi Xù đã kết hôn ở Mỹ

Cặp đôi đã rơi nước mắt khi nhớ về những áp lực sau những lùm xùm tình cảm trên MXH. Mùi Xù cho biết mình không phải là người thứ 3 vì sau khi Di Bảo và Aley Nguyễn chia tay thì cặp đôi này mới bắt đầu tìm hiểu nhau. Di Bảo cũng là người chủ động theo đuổi, tán tỉnh và tỏ tình hơn 10 lần mới có thể chinh phục được vợ.

Trước kia rất khoa trương chuyện tình cảm trên MXH và gặp nhiều rắc rối nên với Múi Xù, Di Bảo rất chân thành chứ không hề hoa mỹ. Từ cách tỏ tình đến cầu hồn, Di Bảo cũng đều rất giản dị hỏi Múi Xù: "Em, em chịu quen anh không?", "Em làm vợ anh nhé".

Tomboy đình đám Bi Bảo cùng vợ rơi nước mắt khi nhớ lại scandal bị người cũ tố sống hai mặt  - Ảnh 4.

Bi Bảo ít khoa trương tình cảm sau scandal với bạn gái cũ

Tomboy đình đám Bi Bảo cùng vợ rơi nước mắt khi nhớ lại scandal bị người cũ tố sống hai mặt  - Ảnh 5.

Bi Bảo rơi nước mắt nhớ về những lùm xùm trong quá khứ

Mùi Xù cho biết trước khi quen Di Bảo, cô nàng đều chỉ biết đến các anh chàng "trai thẳng" nên rất bối rối. Tuy nhiên, vì Di Bảo rất yêu thương, đồng cảm và thấu hiểu với Múi Xù nên cô nàng cuối cùng cũng bị chinh phục.

Cả hai đã được công nhận là vợ chồng hợp pháp tại Mỹ và tổ chức đám cưới vào ngày 27/5/2018. Được biết, gia đình cả hai bên đều ủng hộ và yêu thương Di Bảo và Múi Xù.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sinh nhật không bánh kem, không người thân của một y sĩ thời Covid-19

    Mới đây, bức ảnh kỉ niệm một bữa tiệc sinh nhật "đặc biệt" trong thời Covid đã được cộng đồng mạng truyền tay nhau.
  • Đọc thêm