Tóc Tiên hóa linh hồn ám ảnh vì tình yêu trong MV hợp tác với "bạn trai tin đồn" Hoàng Touliver

Mai Mon, Theo Trí Thức Trẻ 21:26 18/07/2018

"Có ai thương em như anh" là bản ballad nhẹ nhàng với phần MV xúc động, đánh dấu sự kết hợp tiếp theo của Tóc Tiên và producer Hoàng Touliver.

Tối 18/7, Tóc Tiên chính thức cho ra mắt MV mới với tựa đề "Có ai thương anh như em". Ca khúc mang màu sắc ballad nhẹ nhàng, bắt tai với ca từ "lụi tim" của tác giả Bùi Công Nam với phần hoà âm phối khí của producer Hoàng Touliver.

Nội dung MV xoay quanh chuyện tình giữa Tóc Tiên và bạn trai (do NTK Trương Thanh Long vào vai). Song song với những khoảnh khắc hạnh phúc, kịch bản đẩy cao trào ở cảnh cãi vã của cả hai. Cuối MV, cái kết bất ngờ mở ra khi hình ảnh Tóc Tiên từ đầu đến cuối chỉ là một linh hồn dõi theo anh. Sau trận cãi nhau đó, cô đã bị hôn mê sâu và được chẩn đoán mắc căn bệnh nặng. Nằm bất động trong phòng bệnh, sau cùng cũng chỉ có người đàn ông này là dành trọn một đời bên cạnh và chăm sóc cô đến già.

"Dù có những sóng gió trong tình cảm cũng đừng lãng quên những phút giây ngọt ngào. Để rồi sau tất cả, chúng ta nhận ra bản thân phải biết trân trọng người trước mắt" - Đó là thông điệp mà MV muốn truyền tải.

MV "Có ai thương em như anh" - Tóc Tiên

Tóc Tiên hóa linh hồn ám ảnh vì tình yêu trong MV hợp tác với bạn trai tin đồn Hoàng Touliver - Ảnh 2.

MV kết hợp nhiều hình ảnh ẩn dụ, mở ra nhiều suy nghĩ cho khán giả về cái kết và thông điệp.

Điều đặc biệt trong MV lần này chính là việc Tóc Tiên mời Lê Hiếu cùng góp giọng ở phần cuối ca khúc để tăng thêm cảm xúc cho người nghe. Chia sẻ về điều này, Tóc Tiên cho biết: "Giọng hát của anh Lê Hiếu mang đến rất nhiều cảm xúc cho tôi. Bản thân tôi trước giờ cũng hâm mộ giọng ca của anh ấy vì rất "tình", rất đàn ông tạo được sự chắn chắn. May mắn khi tôi mở lời, anh Hiếu gật đầu và còn góp ý cho tôi cả về bản phối".

Thêm vào đó, nói về việc tiếp tục kết hợp với Hoàng Touliver trong âm nhạc, Tóc Tiên chia sẻ: "Tôi cảm thấy rất đồng cảm với nhân vật trong bài hát. Bản thân từng đưa cho nhiều người nhưng không ai làm đúng tinh thần tôi muốn. Gần Tết, anh Hoàng bảo tôi rằng anh ấy muốn nghe lại ca khúc rồi bắt tay vào sản xuất. Sau 1 tiếng, anh ấy đã hoàn tất bản phối và khiến tôi vô cùng ưng ý. Ca khúc này sẽ đánh dấu sự trở lại trong âm nhạc của hai chúng tôi".

Tóc Tiên hóa linh hồn ám ảnh vì tình yêu trong MV hợp tác với bạn trai tin đồn Hoàng Touliver - Ảnh 3.

Đây cũng là lần đầu tiên khán giả được dịp chứng kiến một Tóc Tiên yêu cuồng nhiệt và sẵn sàng rơi nước mắt trong MV.

Tóc Tiên hóa linh hồn ám ảnh vì tình yêu trong MV hợp tác với bạn trai tin đồn Hoàng Touliver - Ảnh 4.

Cô cho rằng: "Phụ nữ có quyền mạnh mẽ nhưng vẫn có quyền rơi nước mắt khi đứng trước những tổn thương. Điều quan trọng là phải sống thật với cảm xúc của mình".

Tóc Tiên hóa linh hồn ám ảnh vì tình yêu trong MV hợp tác với bạn trai tin đồn Hoàng Touliver - Ảnh 5.
Tóc Tiên hóa linh hồn ám ảnh vì tình yêu trong MV hợp tác với bạn trai tin đồn Hoàng Touliver - Ảnh 6.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hoa Vinh: Lúc ấy mình đang ở Sài Gòn, thấy bảo "anh Tuấn Hưng cắt gân mày, mày chết"

    Dù áp lực đến mức 'không khóc ra được' vì những rắc rối đến từ sự nổi tiếng nhưng Hoa Vinh vẫn thừa nhận mình được rất nhiều từ showbiz.
  • Đọc thêm