Tóc Tiên hé lộ quá khứ "sóng gió", từ mâu thuẫn phụ huynh tới... bỏ nhà theo trai

Jafar, Theo Trí Thức Trẻ 17:43 23/12/2021

Rất nhiều câu chuyện thú vị về đời tư cũng như công việc được Tóc Tiên thoải mái bộc bạch trong Bar Stories lên sóng vào Giáng sinh này.

Bar Stories mùa Giáng sinh năm nay đón chào khách mời là ca sĩ Tóc Tiên. Mang không khí khác hoàn toàn so với sự trầm lắng của ông xã Touliver từng xuất hiện, nữ ca sĩ cực kỳ hài hước và cởi mở trước VJ Dustin Phúc Nguyễn.

Bar Stories: Trailer Tóc Tiên

Nhiều câu chuyện về công việc làm nhạc của người nghệ sĩ đến cuộc sống cá nhân, từ mâu thuẫn với phụ huynh đến chuyện vợ chồng đều được Tóc Tiên hé lộ trong tập 39 Bar Stories.

Bày tỏ về việc không ra đĩa nhạc, Tóc Tiên chia sẻ: "Nhạc số du nhập và mọi người sử dụng miễn phí hay lậu nhiều quá, nó làm những người nghệ sĩ trong đó có em cảm thấy không tìm được lý do chính đáng để ra mắt một đĩa vật lý".

Kể về những giai đoạn "gập ghềnh" từng trải qua, giọng ca Em Không Là Duy Nhất hài hước nói: "Rất nhiều biến cố, mâu thuẫn với phụ huynh, bỏ nhà theo trai…".

Tóc Tiên hé lộ quá khứ sóng gió, từ mâu thuẫn phụ huynh tới... bỏ nhà theo trai - Ảnh 2.

Sự thành công tại chương trình The Remix (mùa 2015) vừa là bước đệm quan trọng để nữ ca sĩ có thể hoạt động nghệ thuật tại Việt Nam một cách suôn sẻ hơn sau nhiều năm vắng bóng, vừa là nơi tình yêu giữa cô và Hoàng Touliver bắt đầu. Thời điểm đó, Tóc Tiên không hề biết Touliver là ai, họ được ghép cặp với nhau bởi không tìm được ai khác.

Ở các mini game, hiếm có vị khách nào như Tóc Tiến sẵn sàng chấp tất cả các câu hỏi hóc búa từ VJ Dustin Phúc Nguyễn, ngay cả đó là câu chuyện giường chiếu cô nàng vẫn vô cùng thoải mái chia sẻ. Ở cuộc chiến nước thánh, khi nhận được câu hỏi: "Top 3 nghệ sĩ trễ deadline nhất là bạn từng làm việc chung?", Tóc Tiên không ngại ngần nói: "Trời ơi anh yên tâm, 1 list luôn".

Bar Stories tập 39 cùng ca sĩ Tóc Tiên sẽ lên sóng vào 19h vào 24/12.

Tóc Tiên hé lộ quá khứ sóng gió, từ mâu thuẫn phụ huynh tới... bỏ nhà theo trai - Ảnh 3.

Ảnh: Dustin On The Go

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày