Tóc dài chưa từng thấy và đồ lạ chưa từng có, H'Hen Niê quyết tâm "chặt chém" nhưng sao thấy lạ lạ

Bông Hồng Nhỏ, Theo Helino 21:00 16/07/2019

Vương miện chói lóa, vòng cổ nặng trĩu và một bộ cánh rất "gắt" - mỗi tội ngần ấy yếu tố cộng hưởng cùng mái tóc dài uốn phồng lại khiến H'Hen Niê trông thật “khó cảm”.

Hành trình đi tìm vương miện cho Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 đã được khởi động, và tất nhiên trong buổi họp báo ra mắt chuỗi hoạt động này thì "spotlight" ắt thuộc về H'Hen Niê. Với mái tóc tém, làn da nâu giòn cùng phong thái tự tin tràn đầy năng lượng, H'Hen Niê đã tạo nên kỳ tích khi trở thành nhan sắc Việt đầu tiên lọt vào Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới.

Thế nhưng tại sự kiện vừa diễn ra ngày hôm nay (16/7), người đẹp Ê-Đê quyết tâm "chơi lớn" với mái tóc dài thướt tha được uốn lọn và sấy phồng theo đúng kiểu của các nữ hoàng sắc đẹp. Cô cùng ekip cũng thể hiện sự đầu tư với trang phục khá cầu kỳ và phụ kiện ấn tượng. Mỗi tội trong thời trang chẳng phải cứ "nhiều" là thành "đẹp".

Tóc dài chưa từng thấy và đồ lạ chưa từng có, HHen Niê quyết tâm chặt chém nhưng sao thấy lạ lạ - Ảnh 1.

Xuất hiện tại buổi họp báo, H'Hen Niê gây ngạc nhiên với mái tóc đen nhánh dài và dày, diện với bộ bodysuit ánh kim được nhấn nhiều chi tiết như nơ xếp ly bất đối xứng hay vai trễ bồng bềnh ngoại cỡ.

Tóc dài chưa từng thấy và đồ lạ chưa từng có, HHen Niê quyết tâm chặt chém nhưng sao thấy lạ lạ - Ảnh 2.

Sự đối lập giữa phần trên và phần dưới quá lớn khiến tổng thể khó cảm vô cùng.

Tóc dài chưa từng thấy và đồ lạ chưa từng có, HHen Niê quyết tâm chặt chém nhưng sao thấy lạ lạ - Ảnh 3.

Hơi khó hiểu vì sao H'Hen Niê lại từ bỏ mái tóc tém thương hiệu để chọn tóc dài "bánh bèo" khi diện trang phục cá tính cỡ này. Ngoài ra, chuỗi vòng cổ ngọc trai hết sức tai hại khi khiến tổng thể bộ cánh bị lộ rõ sự "tham lam" trong cách phối đồ. Phải chăng chiếc vương miện là chưa đủ tỏa sáng?

H'Hen Niê vẫn rất xinh đẹp. Nhưng nếu ekip của cô có sự tiết chế trong khoản tạo dựng phong cách thì kết quả cuối cùng ắt hoàn mỹ hơn nhiều. (Ảnh: Venus Beauty Queen)

Tóc dài chưa từng thấy và đồ lạ chưa từng có, HHen Niê quyết tâm chặt chém nhưng sao thấy lạ lạ - Ảnh 5.

Chỉ xét riêng về thiết kế của Lý Giám Tiền dành riêng cho H'Hen Niê đã thấy sự cầu kỳ quá đỗi. Trong thời trang chẳng phải cứ "nhiều" là thành "đẹp", và đây chính là minh chứng.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm