Tốc Chiến lộ hình ảnh tướng và skin mới sắp ra mắt, số lượng cập nhật khiến nhiều người cảm thấy bất ngờ

Lee Chueng Hee, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:07 20/05/2021

Trong bản cập nhật sắp tới, hệ sinh thái của Liên Minh: Tốc Chiến có thể sẽ tiếp tục được mở rộng.

Kể từ khi được ra mắt tại thị trường Việt Nam đến nay, Liên Minh: Tốc Chiến luôn cố gắng hết sức để cập nhật vào hệ sinh thái của mình rất nhiều tướng sau mỗi phiên bản cập nhật. Đây là nỗ lực cũng như là lợi thế không hề nhỏ của Tốc Chiến khi so sánh với các tựa game MOBA di động khác như AOG - Đấu Trường Vinh Quang hay Marvel Super War bởi bản chất sản phẩm này đã được Riot Games hỗ trợ, đầu tư rất công phu và tỉ mỉ.

Tốc Chiến lộ hình ảnh tướng và skin mới sắp ra mắt, số lượng cập nhật khiến nhiều người cảm thấy bất ngờ - Ảnh 1.

Bên cạnh đó, việc có sẵn một hệ thống tướng trên Liên Minh Huyền Thoại cũng giúp cho Tốc Chiến dễ dàng chuyển thể bể tướng này sang nền tảng di động.

Tốc Chiến lộ hình ảnh tướng và skin mới sắp ra mắt, số lượng cập nhật khiến nhiều người cảm thấy bất ngờ - Ảnh 2.

Chính vì lý do đó mà kể từ thời điểm phát hành đến nay, Liên Minh: Tốc Chiến thường cập nhật ít nhất là 3 - 4 vị tướng, thay vì "nhỏ giọt" giống như nhiều tựa game MOBA di động khác. Điều này giúp cho Tốc Chiến thu hẹp khoảng cách với các đối thủ ra đời trước đó như Liên Quân Mobile hay Mobile Legends: Bang Bang.

Tốc Chiến lộ hình ảnh tướng và skin mới sắp ra mắt, số lượng cập nhật khiến nhiều người cảm thấy bất ngờ - Ảnh 3.

Trong phiên bản cập nhật sắp tới, sẽ có ít nhất 4 vị tướng được cập nhật vào trong hệ sinh thái của Liên Minh: Tốc Chiến, bao gồm Irelia, Senna, Riven và Lucian. Bên cạnh đó, một vài bộ trang phục mới cũng sẽ được Riot Games update vào trong Tốc Chiến như Galaxy Slayer Zed, Arcade Riven…

Tốc Chiến lộ hình ảnh tướng và skin mới sắp ra mắt, số lượng cập nhật khiến nhiều người cảm thấy bất ngờ - Ảnh 4.
Tốc Chiến lộ hình ảnh tướng và skin mới sắp ra mắt, số lượng cập nhật khiến nhiều người cảm thấy bất ngờ - Ảnh 5.
Tốc Chiến lộ hình ảnh tướng và skin mới sắp ra mắt, số lượng cập nhật khiến nhiều người cảm thấy bất ngờ - Ảnh 6.
Tốc Chiến lộ hình ảnh tướng và skin mới sắp ra mắt, số lượng cập nhật khiến nhiều người cảm thấy bất ngờ - Ảnh 7.

Với việc nhiều tướng và skin mới vào trong tựa game của mình, Riot đang cho thấy nỗ lực để biến Tốc Chiến thực sự trở thành một tựa game MOBA "quốc dân". Một trong những yếu tố quan trọng nhất trong các sản phẩm MOBA chính là hệ thống tướng. Điều này thì Tốc Chiến hoàn toàn có đủ mọi yếu tố "thiên thời - địa lợi và nhân hòa" khi luôn có sẵn bể tướng trên LMHT sẵn sàng chuyển thể sang di động.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người đàn ông đi bộ ròng rã 16 ngày để về quê, bật khóc vì nhận được hơn 7 triệu đồng: "Em chưa bao giờ cầm số tiền lớn thế này"

    Đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông đi bộ 16 ngày ròng rã để về quê, bật khóc vì nhận được tiền hỗ trợ của những tấm lòng hảo tâm được chia sẻ rộng rãi khiến nhiều người xúc động.
  • Đọc thêm