Tốc Chiến: Chán chơi pháp sư, đây là những xạ thủ có thể mang ra đường giữa khiến đối phương bất ngờ!

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 03:56 12/10/2021

Có khá nhiều vị tướng xạ thủ dễ dàng đi đường giữa mà độ hiệu quả không kém gì những pháp sư truyền thống trong Tốc Chiến.

Đường giữa có thể xem là khu vực khó kiểm soát và nguy hiểm trong Tốc Chiến. Ngoài những pháp sư truyền thống hay sát thủ, có vài mẫu xạ thủ cũng có khả năng đi đường giữa tốt. Hôm nay, chúng ta hãy cùng đổi gió một chút và tìm hiểu những vị tướng xạ thủ có thể đem ra đường giữa nhé!

Lucian

Là xạ thủ có độ cơ động cao, khả năng dọn dẹp lính tốt không kém gì các pháp sư truyền thống. Anh chàng hai súng là lựa chọn hoàn hảo để đối đầu với những pháp sư có độ cơ động không cao như Orianna, Annie hay thậm chí cả những sát thủ như Katarina, Akali...

Tốc Chiến: Chán chơi pháp sư, đây là những xạ thủ có thể mang ra đường giữa khiến đối phương bất ngờ! - Ảnh 1.

Điều làm nên sự đặc biệt của Lucian khi đi đường giữa là khả năng đè đường rất mạnh xuyên suốt cả ván đấu. Việc kết hợp bộ kỹ năng xen kẽ những đòn đánh tay và nội tại Xạ Thủ Ánh Sáng giúp Lucian gây lượng sát thương rất lớn ngay từ những cấp độ đầu. Với một combo chuẩn chỉ, anh chàng da đen 2 tay 2 súng hoàn toàn có thể hạ gục đường giữa đối phương nếu họ chủ quan.

Corki

Vốn là xạ thủ đã bị "thất sủng" ở đường rồng, giờ đây Corki được sử dụng nhiều hơn ở khu vực đường giữa. Chất tướng tay dài, bộ kĩ năng có khả năng dọn lính tốt, có độ cơ động cao với kỹ năng Thảm Lửa, Corki là sự lựa chọn rất ổn định để leo rank trong thời điểm hiện tại.

Tốc Chiến: Chán chơi pháp sư, đây là những xạ thủ có thể mang ra đường giữa khiến đối phương bất ngờ! - Ảnh 3.

Tuy Riot Games phân Corki vào lớp xạ thủ nhưng sát thương của vị tướng này lại hỗn hợp giữa phép và vật lý. Điều này gây sự khó chịu không hề nhỏ cho đội bạn vì rất khó lên đồ thủ.

Đặc biệt, nội tại của Corki cho phép lấy những gói Hàng Tiếp Tế để nâng cấp kĩ năng Thảm Lửa thành Rải Bom. Điều này làm cho Corki trở nên rất nguy hiểm với những pha gank vì tầm kĩ năng của Rải Bom đã được nâng cấp xịn xò hơn.

Akshan

Akshan là xạ thủ lai sát thủ với lối đánh mới lạ. Điều đó giúp anh hoàn toàn có thể đi được cả ở vị trí xạ thủ lẫn đường giữa. Với kỹ năng Đu Kiểu Anh Hùng, anh chàng sẽ vô cùng cơ động. Akshan có thể thoải mái bay lượn, ra vào giao tranh với lượng sát thương khủng khiếp "xả" thẳng và đầu mục tiêu gần nhất khi đang bay.

Tốc Chiến: Chán chơi pháp sư, đây là những xạ thủ có thể mang ra đường giữa khiến đối phương bất ngờ! - Ảnh 5.

Đặc biệt, Akshan còn sở hữu cơ chế độc nhất của Tốc Chiến tính cho tới thời điểm hiện tại. Đó là hồi sinh đồng đội của mình khi tiêu diệt người đã hạ gục đồng minh của anh. Tức là nếu có ai đó hạ gục đồng đội bạn, xong sau đó bạn giết người đó và thế là đồng minh của bạn sẽ sống dậy ngay lập tức!

Cộng với khả năng tàng hình vô hạn khi đứng gần tường khi sử dụng Len Lén Báo Thù, giúp cho Akshan trở thành vị tướng độ đột biến cao về cuối ván đấu. Lối chơi của Akshan đòi hỏi độ liều lĩnh cao. Tuy vậy, chỉ cần một tình huống xuất thần, bạn sẽ thay đổi cục diện cả ván đấu!

Varus

Với việc lối lên đồ sát lực dành cho Varus đang được ưa chuộng, giúp cho anh ta hoàn toàn có thể đi ở khu vực đường giữa. Khả năng đẩy đường tốt, bộ chiêu thức cấu rỉa rất khó chịu ở tầm xa, điều đó giúp cho Varus có khả năng chơi trên cơ, lấy lợi thế về máu trước đối thủ.

Tốc Chiến: Chán chơi pháp sư, đây là những xạ thủ có thể mang ra đường giữa khiến đối phương bất ngờ! - Ảnh 7.

Bạn hoàn toàn có thể tận dụng những Mũi Tên Xuyên Phá để cấu rỉa tầm xa lấy lợi thế về máu trước những pha giao tranh. Hay sử dụng những Sợi Xích Tội Lỗi trúng nhiều mục tiêu để trói đối phương, tạo tiền đề cho đồng đội lao lên dọn dẹp đối thủ.

Tốc Chiến: Chán chơi pháp sư, đây là những xạ thủ có thể mang ra đường giữa khiến đối phương bất ngờ! - Ảnh 8.

Tuy nhiên, điểm yếu của Varus là rất thiếu cơ động và có thể bị bắt bất cứ lúc nào. Vì vậy bạn chỉ nên đứng ngoài giao tranh và tận dụng bộ kĩ năng để gây sát thương, nếu không chỉ cần một chiêu thức khống chế thôi bạn có thể nằm xuống ngay lập tức!

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm