Toàn cảnh ồn ào Nathan Lee "đối đầu" Ngọc Trinh: Không muốn liên quan nhưng đăng cả ảnh nhạy cảm, biến ngày một căng chưa có hồi hết

MyA, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 17/04/2021

Những ồn ào xoay quanh Nathan Lee và Ngọc Trinh vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Suốt vài ngày qua, những ồn ào xoay quanh Nathan LeeNgọc Trinh vẫn là tâm điểm chú ý của dư luận. Có thể thấy, dù khẳng định không muốn tên mình đi kèm với tên của "ai kia" nhưng Nathan Lee lại liên tiếp có những hành động gây tranh cãi, khiến khán giả không muốn nhắc cũng không được.

Chỉ trong nửa tháng ngắn ngủi, Nathan Lee đã có cả chục dòng trạng thái từ ẩn ý đến gọi thẳng tên Ngọc Trinh. Trong khi đó, phía "nữ hoàng nội y" lại kiệm lời hơn hẳn. 

Toàn cảnh ồn ào Nathan Lee đối đầu Ngọc Trinh: Không muốn liên quan nhưng đăng cả ảnh nhạy cảm, biến ngày một căng chưa có hồi hết - Ảnh 2.

31/3: Nathan Lee đăng status cực gắt liên quan tiền bạc, cư dân mạng lại gọi tên Ngọc Trinh

Sau khoảng thời gian Ngọc Trinh gây ồn ào trên MXH vì bị lấy cắp BST đồng hồ 15 tỷ đồng, đến chiều ngày 31/3, Nathan Lee bất ngờ đăng tải bài viết đầy ẩn ý như muốn đá xéo ai đó. Dùng những lời lẽ đầy tính mỉa mai, Nathan Lee viết : "Tiền bạc không quan trọng cơ mà ngu dốt thì vẫn mãi là ngu dốt! Mình thích câu: Không nghe *** kể chuyện, không nghe *** trình bày!".

Đặc biệt, một người bạn còn như ngầm hiểu ý Nathan Lee, cùng nhắc về một nhân vật cố tình dàn dựng "lộng giả thành chân". Người này cho biết: "Nghe mùi dàn dựng quá em ơi", khiến Nathan Lee đồng tình, viết bằng tiếng Pháp: "Ces gens sont vraiment dégueulasses!" (Tạm dịch: Những người này thực sự rất kinh khủng). Dưới phần bình luận, nhiều người bắt đầu nghi ngờ nhân vật mà Nathan Lee đang muốn nhắc đến không ai khác chính là Ngọc Trinh.

Toàn cảnh ồn ào Nathan Lee đối đầu Ngọc Trinh: Không muốn liên quan nhưng đăng cả ảnh nhạy cảm, biến ngày một căng chưa có hồi hết - Ảnh 3.

Dòng trạng thái đầy ẩn ý của Nathan Lee

31/3: Quản lý Ngọc Trinh đáp trả cực gắt, "nữ hoàng nội y" có chia sẻ đầy ẩn ý

Sau khi Nathan Lee đăng tải dòng trạng thái được vài tiếng, Minh Phương - quản lý của Ngọc Trinh chia sẻ hẳn bài viết về câu nói của Nathan Lee để nêu quan điểm. Đính kèm icon giận dữ, cô viết: "Không hiểu sao cứ thích cười và mỉa mai trên sự mất mát của người khác như vậy". Trong lúc này, Ngọc Trinh cũng có chia sẻ đầy ẩn ý.

Toàn cảnh ồn ào Nathan Lee đối đầu Ngọc Trinh: Không muốn liên quan nhưng đăng cả ảnh nhạy cảm, biến ngày một căng chưa có hồi hết - Ảnh 4.

Quản lý của Ngọc Trinh lên tiếng đáp trả chia sẻ của Nathan Lee

Toàn cảnh ồn ào Nathan Lee đối đầu Ngọc Trinh: Không muốn liên quan nhưng đăng cả ảnh nhạy cảm, biến ngày một căng chưa có hồi hết - Ảnh 5.

Ngọc Trinh thái độ bức xúc ra mặt khi bị ai đó mỉa mai

Toàn cảnh ồn ào Nathan Lee đối đầu Ngọc Trinh: Không muốn liên quan nhưng đăng cả ảnh nhạy cảm, biến ngày một căng chưa có hồi hết - Ảnh 6.

Những ngày đầu drama, cả quản lý và Ngọc Trinh đều thẳng thắn đáp trả

1/4: Nathan Lee nhắc khéo một nhân vật đang ở dưới đáy xã hội

Tối 1/4, Nathan Lee tiếp tục gây xôn xao khi đăng đàn nhắc khéo một nhân vật đang "ở dưới đáy xã hội". Dân tình cho rằng Nathan Lee cũng đang muốn đá xéo ngược lại Ngọc Trinh, tuy nhiên nam nghệ sĩ chưa từng phản hồi thực hư về chuyện này.

Toàn cảnh ồn ào Nathan Lee đối đầu Ngọc Trinh: Không muốn liên quan nhưng đăng cả ảnh nhạy cảm, biến ngày một căng chưa có hồi hết - Ảnh 7.

Nathan Lee tiếp tục ấn ý gửi gắm đến một ai đó

Nửa đêm ngày 1/4: Nathan Lee gọi thẳng tên Ngọc Trinh mỉa mai, quản lý "nữ hoàng nội y" bức xúc viết cả tâm thư

Nửa đêm ngày 1/4, nam ca sĩ chia sẻ lại bài viết của bản thân trong quá khứ, trong đó chỉ đích danh tên "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh. Anh cho biết trong quá khứ từng giúp đỡ, bảo vệ và tình cờ giúp cuộc đời của Ngọc Trinh bước sang trang mới nhưng nay lại bị "cắn ngược".

Toàn cảnh ồn ào Nathan Lee đối đầu Ngọc Trinh: Không muốn liên quan nhưng đăng cả ảnh nhạy cảm, biến ngày một căng chưa có hồi hết - Ảnh 8.

Tại thời điểm Ngọc Trinh gây sốc với câu nói "Không có tiền thì đất cũng không có mà cạp ăn", Nathan Lee cho biết mình đã đứng ra bênh vực nhưng nay bị cô "lật mặt"

Toàn cảnh ồn ào Nathan Lee đối đầu Ngọc Trinh: Không muốn liên quan nhưng đăng cả ảnh nhạy cảm, biến ngày một căng chưa có hồi hết - Ảnh 9.

Khi được netizen hỏi thăm, Nathan Lee khẳng định mình không quan tâm và còn dằn mặt ai đó cực gắt

Toàn cảnh ồn ào Nathan Lee đối đầu Ngọc Trinh: Không muốn liên quan nhưng đăng cả ảnh nhạy cảm, biến ngày một căng chưa có hồi hết - Ảnh 10.

Ngọc Trinh vừa bị Nathan Lee gọi thẳng tên, quản lý liền viết tâm thư dài đầy ẩn ý và thâm thuý

13/4: Nathan Lee thông báo tổ chức dạ tiệc tiền tỷ hậu ồn ào

Sau loạt ồn ào với Ngọc Trinh, Nathan Lee bất ngờ mở dạ tiệc cho giới thượng lưu vào ngày 15/4 tại TP.HCM. Đặc biệt, nam ca sĩ tiết lộ đã chi 400 tỷ đồng để chuẩn bị nhiều phần quà như chuyến du lịch đến khách sạn 7 sao ở Dubai, tậu biệt thự, du thuyền,... để dành tặng cho những khách mời đến tham dự.

Toàn cảnh ồn ào Nathan Lee đối đầu Ngọc Trinh: Không muốn liên quan nhưng đăng cả ảnh nhạy cảm, biến ngày một căng chưa có hồi hết - Ảnh 11.

Giữa lúc đang diễn ra lùm xùm, Nathan Lee tổ chức dạ tiệc để chứng minh độ giàu có và cuộc sống vương giả

14/4: Nathan Lee gay gắt đáp trả khi bị hỏi sao lại ghét Ngọc Trinh, khẳng định không muốn nhắc đến tên ai kia lần nào nữa

Trên trang cá nhân, Nathan Lee đã có dòng trạng thái khá gay gắt giữa loạt ồn ào. Không chỉ thể hiện rõ thái độ tức giận khi liên tục bị gọi tên vào liên hoàn drama với Ngọc Trinh, Nathan Lee còn đáp trả ngắn gọn: "Không ghét, không quan tâm" khi netizen hỏi lý do khiến anh ghét "Nữ hoàng nội y". 

Tuy nhiên, netizen tranh cãi dữ dội vì cho rằng Nathan Lee đã dùng lời lẽ quá nặng nề, khiếm nhã khi nhắc về Ngọc Trinh. Nhiều người cho rằng anh nên có cách đối đáp lịch sự vì là người của công chúng.

Toàn cảnh ồn ào Nathan Lee đối đầu Ngọc Trinh: Không muốn liên quan nhưng đăng cả ảnh nhạy cảm, biến ngày một căng chưa có hồi hết - Ảnh 12.

Nathan Lee gây tranh cãi, bị netizen cho là dùng lời lẽ thiếu tế nhị, gay gắt để nhắc đến drama với Ngọc Trinh

Toàn cảnh ồn ào Nathan Lee đối đầu Ngọc Trinh: Không muốn liên quan nhưng đăng cả ảnh nhạy cảm, biến ngày một căng chưa có hồi hết - Ảnh 13.

Dưới phần bình luận, nam ca sĩ khẳng định anh không ghét và không quan tâm đến "Nữ hoàng nội y"

15/4: Nathan Lee ẩn ý tố ai kia sống ảo, dân tình tiếp tục gọi tên Ngọc Trinh

Đến sáng ngày 15/4, Nathan Lee bỗng đăng đàn với dòng trạng thái mới đầy ẩn ý: "Tình hình bất động sản dạo này thế nào rồi em?! Tao cười mà tao cười". Đính kèm theo đó, anh tiết lộ đoạn tin nhắn giữa mình và một nhân vật làm bên lĩnh vực bất động sản đang bàn về việc bán đất trên Đà Lạt. Người này bỗng đề cập đến 1 nhân vật tên NT “sống ảo” chuyện mua đất ở Đà Lạt.

Toàn cảnh ồn ào Nathan Lee đối đầu Ngọc Trinh: Không muốn liên quan nhưng đăng cả ảnh nhạy cảm, biến ngày một căng chưa có hồi hết - Ảnh 14.

Ảnh chụp màn hình tin nhắn được Nathan Lee tiết lộ với nhiều tình tiết gây hoang mang dư luận

15/4: Nathan Lee lần đầu trả lời phỏng vấn về loạt ồn ào với Ngọc Trinh, khẳng định: "Tôi có thể kiện họ vì họ là người khởi đầu câu chuyện"

Clip: Nathan Lee bức xúc chia sẻ về loạt ồn ào vừa qua

Nguyên văn phần trả lời phỏng vấn của Nathan Lee:

Bạn quản lý chính là người gây ra chuyện này. Nếu bạn ấy không chia sẻ link của một bài báo có tên tôi với những lời lẽ không hay ho thì không sao. Tôi không có quan tâm đến mấy nhân vật đó, đừng nhắc đến họ trước mặt tôi, đừng chọc tôi điên. Đẳng cấp ở đây không nói về tiền, tôi nói về cách hành xử và văn hoá, cách đối nhân xử thế. Đẳng cấp gì mấy cái người đấy, chả có gì hết. Đối với tôi họ chẳng là gì hết, mọi người bảo là quyền lực, họ có quyền lực gì? Toàn ảo không à, tiền không có, có một vài cái like, vậy thôi.

Bên đấy phải xin lỗi tôi, họ là người khơi màn sự cố vừa qua. Tôi đâu mong muốn dính vào, tôi chưa bao giờ nhắc tên bạn ấy. Lần duy nhất tôi nhắc tên là cách đây 11 năm khi tôi làm bài phỏng vấn "cạp đất mà ăn". Lúc đấy tôi còn nói mọi người đi mua báo đi nội dung rất hay. Tôi là người giật cái title đấy để bài đó trở thành bài HOT.

Tôi không quan tâm đến nhân vật đó. Đối với tôi họ không là gì hết. Đừng chọc tôi điên, bởi vì chọc tôi điên không tốt. Trong người tôi có "máu điên". Điên của tôi thì họ sẽ không bao giờ có, bởi vì điên của tôi ở đây là có sự thông minh và trí tuệ.

Chúng tôi làm gì có mối quan hệ nào? Do bên đó thôi, tôi không muốn mối quan hệ này căng thẳng, tôi không rảnh. Thật ra, tôi có thể kiện họ vì họ là người đầu tiên khởi đầu câu chuyện. Mà tôi chỉ viết một dòng trạng thái về chuyện khác, không hề liên quan xong lại tự nhận là mình. Tôi không muốn dính vào cái tên đấy, trước giờ tên tôi chưa bao giờ dính với những người khác cả. Nếu mà để HOT thì tôi chơi với sao thế giới cần gì chơi với sao Việt Nam. Tôi thách bên đấy so tiền với tôi đấy".

16/4 - Drama lên đỉnh điểm: Nathan Lee tung loạt ảnh nhạy cảm của một cô gái, tên Ngọc Trinh một lần nữa bị gọi tên nhưng lần này, nam ca sĩ bị chỉ trích thậm tệ

Ngày 16/4, Nathan Lee công khai đăng 2 bức ảnh nhạy cảm của một cô gái có gương mặt giống với Ngọc Trinh. Trong khung hình, Nathan Lee đã cố tình che phần mắt và những bộ phận nhạy cảm của cô gái. Nhiều người cho rằng Nathan Lee cố tình làm điều này để "chọc tức" nữ hoàng nội y sau liên hoàn drama vừa qua. 

Hành động này đã làm cho nhiều người vô cùng bức xúc, việc công khai hình ảnh nhạy cảm của một ai đó là điều rất kém duyên.

Toàn cảnh ồn ào Nathan Lee đối đầu Ngọc Trinh: Không muốn liên quan nhưng đăng cả ảnh nhạy cảm, biến ngày một căng chưa có hồi hết - Ảnh 17.

Nathan Lee gây sốc khi công khai 2 hình ảnh có phần dung tục và phản cảm của 1 cô gái giống với Ngọc Trinh

Trưa chiều 16/4: Nathan Lee xoá ảnh và nói rõ lý do nhưng netizen không ai phục!

Sau khi vấp phải làn sóng chỉ trích, Nathan Lee quyết định xoá 2 bức ảnh nhạy cảm kia. Tuy nhiên, khi netizen ngỏ ý hỏi về lý do xoá ảnh, anh lại trả lời khá thô tục và kém duyên.

Toàn cảnh ồn ào Nathan Lee đối đầu Ngọc Trinh: Không muốn liên quan nhưng đăng cả ảnh nhạy cảm, biến ngày một căng chưa có hồi hết - Ảnh 18.

Nathan Lee dùng từ ngữ nặng nề, thô tục khi đáp trả antifan và làm rõ vấn đề xóa ảnh nhạy cảm của cô gái giống Ngọc Trinh

Toàn cảnh ồn ào Nathan Lee đối đầu Ngọc Trinh: Không muốn liên quan nhưng đăng cả ảnh nhạy cảm, biến ngày một căng chưa có hồi hết - Ảnh 19.

Giữa thời điểm này, Ngọc Trinh vẫn thoải mái hoạt động trên MXH, cô chia sẻ khoảnh khắc với bạn bè mà không đả động gì đến Nathan Lee

Toàn cảnh ồn ào Nathan Lee đối đầu Ngọc Trinh: Không muốn liên quan nhưng đăng cả ảnh nhạy cảm, biến ngày một căng chưa có hồi hết - Ảnh 20.

Những ồn ào xoay quanh Nathan Lee và Ngọc Trinh vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Rộ tin tài khoản tích xanh của Đan Trường bình luận thô tục trên MXH, Đỗ Mạnh Cường gây phản ứng dữ dội khi bày tỏ quan điểm về vụ Ngô Diệc Phàm

    Tài khoản tích xanh của Đan Trường bình luận thô tục trên MXH, Đỗ Mạnh Cường gây phản ứng dữ dội khi bày tỏ quan điểm về vụ Ngô Diệc Phàm,Á hậu Phương Nga rách quần?.
  • Đọc thêm