Toàn cảnh chuỗi sự kiện "Siêu Hội Kem Chống Nắng" - Korean Sunscreen gây sốt mùa hè 2022

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 28/07/2022

Chuỗi sự kiện "Siêu hội chống nắng" đã bắt đầu diễn ra từ đầu tháng 7 tại các hệ thống mỹ phẩm như Glam Beautique, Watsons, AB Beauty, Sammi Shop, Hasaki... Có thể nói, đây chính là sự kiện làm đẹp cực HOT của mùa hè 2022 và được giới trẻ kháo nhau tham dự vào mỗi cuối tuần.

Vô số khách mời đặc biệt, hàng loạt Beauty Blogger đình đám đã đến tham gia trải nghiệm và không ngừng ngại chia sẻ bí quyết bảo vệ da ngày nắng của mình. Cùng nhìn lại những khoảnh khắc vui nổ trời của chuỗi sự kiện Siêu hội kem chống nắng vừa qua.

Juky San gây "thương nhớ" với loạt hit đình đám

Tại sự kiện, Juky San đã biến cái nắng gắt trở ngày hè nên thơ mộng, nhẹ nhàng bằng loạt bài hit: Phải chăng em đã yêu? Bởi vì yêu… khiến cả hội trường nhún nhảy và hòa mình hát theo cô nàng.

Toàn cảnh chuỗi sự kiện Siêu Hội Kem Chống Nắng - Korean Sunscreen gây sốt mùa hè 2022 - Ảnh 1.

Juky San tại sự kiện

Hàng loạt beauty blogger đến góp mặt và giao lưu tại siêu hội

Vốn yêu thích làm đẹp và là fan cứng của các sản phẩm chăm sóc - bảo vệ da đến từ Hàn Quốc, các Beauty Blogger không giấu được sự hào hứng khi tham gia sự kiện đình đám lần này. Bên cạnh trải nghiệm, giao lưu chia sẻ kinh nghiệm skincare, các cô nàng Beauty Blogger cũng đã "bỏ giỏ" sản phẩm kem chống nắng ưng ý cho bản thân.

Toàn cảnh chuỗi sự kiện Siêu Hội Kem Chống Nắng - Korean Sunscreen gây sốt mùa hè 2022 - Ảnh 2.

Sự kiện quy tụ loạt Beauty Blogger hàng đầu tại Việt Nam: Lưu Thanh Xuân, Hà My, Bella Trương, Ming Ming, Trâm Anh. (Từ trái sang)

Toàn cảnh chuỗi sự kiện Siêu Hội Kem Chống Nắng - Korean Sunscreen gây sốt mùa hè 2022 - Ảnh 3.

KOL Hà My đang lựa chọn sản phẩm kem chống nắng cho bản thân

Loạt nhãn hàng Hàn Quốc nổi tiếng thu hút hàng ngàn giới trẻ

Với mục đích mang thêm nhiều kiến thức cho người dùng về sự quan trọng của kem chống nắng đối với làn da và những cách chăm sóc sức khỏe làn da mùa hè, sự kiện đã "bắt tay" cùng các thương hiệu nổi tiếng của Hàn Quốc như: SKIN1004, Some By Mi, Nature Republic, Nacific, Dr.G, 9 Wishes, Axis-Y.

Toàn cảnh chuỗi sự kiện Siêu Hội Kem Chống Nắng - Korean Sunscreen gây sốt mùa hè 2022 - Ảnh 4.
Toàn cảnh chuỗi sự kiện Siêu Hội Kem Chống Nắng - Korean Sunscreen gây sốt mùa hè 2022 - Ảnh 5.

Sự kiện "Siêu hội kem chống nắng Hàn Quốc - Korean Sunscreen" đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham dự của hàng ngàn người. Sự thành công của sự kiện đã và đang khẳng định vị thế của kem chống nắng Hàn Quốc trong lòng các bạn trẻ yêu sản phẩm làm đẹp. Mong rằng các bạn đã tìm được sản phẩm chống nắng chân ái cho riêng mình thông qua sự kiện Siêu hội kem chống nắng Hàn Quốc 2022 lần này.

https://kenh14.vn/toan-canh-chuoi-su-kien-sieu-hoi-kem-chong-nang-korean-sunscreen-gay-sot-mua-he-2022-20220728171544612.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm